Một webshop thân thiện với thiết bị di động

Webshops thân thiện với thiết bị di động là một xu hướng bắt buộc. Việc sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng đang tăng lên một cách nhanh chóng trên toàn thế giới - mang lại tiềm năng lớn hơn và lớn hơn cho thương mại điện tử thông qua các thiết bị này.

Webshop của bạn phải tương thích trên mọi thiết bị

Hơn 30 phần trăm lưu lượng truy cập người dùng đến website là từ các thiết bị di động - tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu và hàng hóa. Do đó, điều quan trọng là bạn có một webshop thân thiện với thiết bị di động bất kể đó là thiết bị nào. 

TRÁCH NHIỆM VÀ CHỨC NĂNG

Chúng tôi là những chuyên gia trong thiết kế và webshops, và có thể đảm bảo webshop của bạn vận hành trên mọi thiết bị

Bạn có muốn nghe nhiều hơn không?

Gọi cho chúng tôiViết cho chúng tôi

Responsive design

Website của bạn nên tương thích trên mọi thiết bị, bất kể kích thước và độ phân giải màn hình. Chúng tôi có thể thiết kế webshop mới của bạn tương thích trên mọi thiết bị hoặc cải thiện webshop đã có sẵn

Với thiết kế phù hợp, bạn sẽ đảm bảo rằng khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và mua sắm thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Chúng tôi có nên làm cho webshop của bạn thân thiện với thiết bị di động?

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển webshops trong Joomla và chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển webshop responsive. Cho dù bạn có một webshop hiện tại hay bạn đang cân nhắc đầu tư vào một webshop mới, tất nhiên chúng tôi có thể giúp bạn làm webshop trở nên thân thiện với thiết bị di động.

Chúng tôi tạo ra giá trị cho bạn

Chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp bất cứ câu hỏi nào của bạn liên quan đến website hoặc webshop.

Vui lòng liên hệ theo số (+45) 23 88 87 77 hoặc điền vào mẫu liên hệ. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất có thể

Liên hệ tôi

Ronni K. Gothard Christiansen

CEO

(+84) (28) 3838 9052 - (+84) 90 794 5762

ronni@redweb.dk