Wireframes là kế hoạch chi tiết của trang web

Đó là trong phần này của quá trình mà trang web được lên kế hoạch. Wireframe do đó luôn là một phần của quá trình khi chúng tôi làm việc với một giải pháp web mới.

Nhận thông tin chi tiết về tương lai của trang web của bạn

Wireframe hoạt động hơi giống như khi các kiến ​​trúc sư làm cho các sơ đồ tầng cho ngôi nhà mới của bạn. Nó đưa ra một cái nhìn tổng quan rất tốt về toàn bộ tòa nhà. Làm thế nào để bạn đến từ phòng này sang phòng khác và những tính năng thông minh mà ngôi nhà có.

Wireframe là một bản trình bày trực quan đơn giản sẽ cung cấp tổng quan và sự hiểu biết về cấu trúc hình ảnh và cấu trúc chung của trang web.

Chương trình Wireframe

Thiết kế thông tin: Các trang khác nhau nên chứa những gì? Điều gì nên được tập trung?

Điều hướng: Bạn di chuyển xung quanh trang như thế nào? Làm thế nào để chúng tôi làm điều đó một cách dễ dàng và dễ dàng?

Giao diện: rang nào có các tính năng? Họ làm việc như thế nào? Chúng được đặt ở đâu trên trang?

Mỗi thiết kế website tại redWEB đều cập nhật với xu hướng của thế giới

Nhưng chúng tôi luôn bắt đầu với một tầm nhìn, một bản phác thảo và một cuộc họp không ràng buộc.

Nếu bạn muốn có một thiết kế web mới, hãy bắt đầu bằng cách phác thảo các tùy chọn của bạn và tổ chức một cuộc họp không ràng buộc. Chúng tôi luôn sẵn sàng uống cà phê.

Gửi email cho nhà thiết kế của chúng tôi và chúng sẽ sớm gửi lại cho bạn.

Gọi cho chúng tôiViết cho chúng tôi

Những giải pháp này đều bắt đầu như wireframes

Tất cả các giải pháp của chúng tôi bắt đầu như một wireframe. Đó là cách chúng tôi đảm bảo rằng các tính năng, thiết kế và tầm nhìn của giải pháp được kết nối.

Một món quà cho cả quá trình và kết quả cuối cùng

Với wireframe, không đòi hỏi nhiều công việc, chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều ý tưởng hay. Đó là trong phần này của quá trình mà chúng tôi đi từ ý tưởng đến khái niệm và xác định cách điều hướng và nội dung nên như thế nào.

Đây sẽ là cơ sở cho cả nhà thiết kế và lập trình viên làm việc với giải pháp web của bạn được tạo ra thông qua wireframes.

Các quyết định về điều hướng, nội dung và tính năng là những gì sẽ xảy ra khi giải pháp web đã sẵn sàng. Đó là cách mà khung dây là thứ khiến mọi thứ treo lơ lửng với nhau.

BẠN MUỐN BIẾT THÊM?

Những lợi ích rõ ràng cho bạn

  • Bạn có được một cái nhìn tổng quan về các loại trang, nội dung và nhiên liệu khác nhau..
  • Nó trở nên rõ ràng gọi hành động là gì và ở đâu.
  • Bạn nhận được một giải pháp web được suy nghĩ, thử nghiệm và thử nghiệm tốt.
  • Bạn nhận được thông tin chi tiết về thiết kế và có cơ hội điều chỉnh sớm trong quy trình..
  • Khách hàng của bạn tìm thấy nó dễ dàng hơn để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên trang web của bạn.

Tất cả trong tất cả, wireframe là cơ sở cho người dùng thân thiện để được đầu trang khi bạn phát triển một giải pháp web mới với chúng tôi. Đồng thời, nó phục vụ như một khuôn khổ chung cho đối thoại về xây dựng, chức năng và thiết kế, đảm bảo rằng bạn nhận được giải pháp tốt nhất.

Khung dây cung cấp sự sống cho toàn bộ quá trình

Wireframe là cơ sở cho các nghệ sĩ đồ họa có kỹ năng của chúng tôi và phát triển công việc với giải pháp. Nó là một phần của tất cả các giải pháp và tương tác với các yếu tố này trong việc xây dựng một giải pháp trực tuyến thực hiện.

Nhận được giải pháp web mới của bạn

Đặt hàng một bản thiết kế của giải pháp web mới của bạn để bạn có thể thấy các tùy chọn bạn nhận được bằng cách chọn chúng tôi làm nhà cung cấp.

Gửi email cho tôi và tôi sẽ liên lạc với bạn ngay để biết thêm thông tin.

Hãy để chúng tôi liên lạc với bạn

Phu Ly Gia

Designer

phu.ly@redweb.dk