logo redweb.vn
Beer Fridge

BÁN HÀNG TRỰC TIẾP CHO KHÁCH HÀNG QUA TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Thách thức

Sau thời gian bán hàng thông qua nền tảng đặt hàng trực tuyến https://www.vietnammm.com/, Beer Fridge mong muốn được tiếp cận và chăm sóc trực tiếp cho khách hàng của mình nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm và thưởng thức beer tuyệt vời hơn.

Với định hướng mới, Beer Fridge yêu cầu redWEB xây dựng riêng cho mình một trang thương mại điện tử mang phong cách hiện đại với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và dễ tương tác. Quan trọng hơn, website phải được tích hợp các tính năng quản lý và xử lý đơn hàng hiệu quả.

Giải pháp

Thấu hiểu những khó khăn, trăn trở và mong muốn của Beer Fridge qua các buổi trao đổi, tư vấn trực tiếp, rebWEB đã tiến hành nghiên cứu, phân tích và thiết kế trang thương mại điện tử dành riêng cho Beer Fridge.

Nền tảng đặt hàng trực tuyến của Beer Fridge được tối ưu với giao diện thân thiện với người dùng, tạo thành một nơi giúp Beer Fridge có thể tiếp cận, tương tác và bán hàng trực tiếp cho khách hàng. Bên cạnh đó, website được tích hợp các tính năng của một webshop/ecom: giao hàng (Lalamove), thanh toán trực tuyến, POS (KiotViet) và hệ thống SMS (eSMS) tự động cập nhật đơn hàng.

Beer Fridge - Tủ lạnh bia

Dịch vụ giao bia lạnh tại nhà

Tiết kiệm thời gian quản lý và xử lý dữ liệu

Với các tích năng được redWEB tích hợp và tối ưu hoá: giao hàng Lalamove), công thanh toán trực tuyến PayPal, hệ thống quản lý kênh bán hàng KiotViet và hệ thống SMS (eSMS) tự động cập nhật đơn hàng... giúp Beer Fridge tiết kiệm được phần lớn thời gian trong việc sắp xếp, quản lý và xử lý các đơn hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống còn tự động ghi nhận lại thống thông tin giúp Beer Fridge dần xây dựng được hệ thống cơ sở dữ liệu khách hàng. Điều này góp phần tạo tiền đề trong việc đưa ra các chiến lược kinh doanh lâu dài.

Web-design-of-online-shop-and-ecommerce-by-OtpirusThree-580x417.jpg
RS3395_108721344-scr.jpg

Danh mục sản phẩm và dịch vụ phong phú

Beer Fridge muốn khách của mình có được trải nghiệm tốt hơn khi khách hàng chỉ cần ngồi nhà, đặt hàng, bia lạnh sẽ được giao đến tận nhà một cách nhanh chóng mà không cần vật lộn với khói bụi để để tận hưởng vị bia yêu thích.

Do đó, bên cạnh các tính năng của webshop giúp xử lý đơn hàng nhanh chóng, chính xác, trang web còn không giới hạn số lượng hạng mục và sản phẩm. Khách hàng có thể tìm thấy hơn 100 loại bia khác nhau trên trang thương mại điện tử của Beer Fridge

redWEB cung cấp cho bạn giải pháp để tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh

redWEB luôn sẵn sàng cho những gì mà bạn cần. Đó có thể là các webshops đơn giản hoặc các giải pháp lớn hơn với tích hợp hoàn toàn mới.

Hãy liên hệ (+84) (28) 3838 9052 hoặc điền vào mẫu đăng ký, redWEB sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ chúng tôi

CEO

(+84) (28) 3838 9052 - (+84) 90 794 5762

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...