logo redweb.vn
Canon Thành Mỹ

WEBSITE THÔNG TIN THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Thách thức

Website mới với mục đích chính là tăng cường mối quan hệ với khách hàng lâu năm và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Ý tưởng là xây dựng một website đầy đủ thông tin về các loại máy văn phòng. Đồng thời website mới còn là nơi giới thiệu các dịch vụ cho thuê và sửa chữa máy của Canon Thành Mỹ.

Một thách thức lớn chính là số lượng mã sản phẩm mới và cũ lên đến hàng trăm và làm sao để thỏa điều kiện website vừa cung cấp đủ thông tin cần biết vừa đảm bảo sự sắp xếp hợp lý của trang.

Giải pháp

Website được thiết kế với giao diện sạch và gọn theo yêu cầu cùng với các tính năng tích hợp đáp ứng việc cung cấp đủ thông tin cần biết cho người xem nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu tinh gọn của website. Sử dụng tông màu chủ đạo là trắng và xanh nhằm phù hợp với màu sắc trên logo của Canon Thành Mỹ trên 20 năm nay.

Canon Thành Mỹ

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Canon Thành Mỹ hướng đến một chất lượng dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ hoàn hảo dành cho khách hàng.

02.png
03.jpg

Khách hàng mục tiêu

Canon Thành Mỹ muốn có một nhận dạng thương hiệu hữu hiệu thông qua website nhằm gắn bó với khách hàng thân thiết và kết nối với khách hàng tiềm năng. Vì vậy mà theo yêu cầu của, trang chủ phải thỏa được điều kiện thể hiện được hết các loại sản phẩm và dịch vụ ngay khi người xem truy cập vào website.

redWEB đã làm như thế nào?

Cơ bản, đây không phải là một bài toán khó đối với redWEB. Tuy nhiên, việc có số lượng mã sản phẩm và nội dung cần biết phải được thể hiện hết trên website, redWEB đã tư vấn hệ thống lại cấu trúc nội dung website vừa đáp ứng yêu cầu của khách hàng vừa thỏa các điều kiện kỹ thuật cần thiết.

Chúng tôi đem đến giá trị cho bạn

Chúng tôi luôn sẵn sàng cho những gì mà bạn cần. Đó có thể là các webshops đơn giản hoặc các giải pháp lớn hơn với tích hợp hoàn toàn mới.

Bạn rất vui lòng liên hệ với tôi theo số (+84) (28) 3838 9052 hoặc điền vào mẫu liên hệ, vì vậy tôi sẽ trả lại cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Liên hệ tôi

Business Development

(+84) 703 877 344

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...