logo redweb.vn
CHANGEVN

CHẠM TAY TỚI BẦU TRỜI

Thách thức

CHANGE mong muốn tạo ra một trang thông tin về ô nhiễm không khí dành cho các bạn trẻ và cả các bậc phụ huynh. Trang web Cleanairbluesky sẽ cung cấp và cập nhật nhanh nhất những thông tin về tình hình biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường trên từng khu vực.

CHANGE đề cao tính ứng dụng và tính hiện đại trong thiết kế. Trang web Cleanairbluesky phải có thiết kế đơn giản, phù hợp với đối tượng mục tiêu, có tính vượt thời gian - dễ dàng mở rộng trong tương lai. Trang web cũng sẽ hiển thị các dự án/ hoạt động mà CHANGE đang thực hiện, sẽ có chuyên mục riêng cho các triển lãm/ phòng trưng bày tranh ảnh về đề tài thiên nhiên.

Giải pháp

redWEB chuyên về việc triển khai nhanh chóng và đáng tin cậy các giải pháp dựa trên Joomla. Một website có giao diện đẹp thôi chưa đủ mà website đó còn phải hoạt động hiệu quả dựa trên sự hoàn chỉnh về nội dung, chức năng lẫn phương thức vận hành.

Hơn nữa, trang web sẽ bao gồm các xu hướng mới nhất trong thiết kế hiện đại để thu hút đối tượng độc giả tốt hơn, mang lại lợi ích cho cả người dùng trang web và nhân viên quản lý trang web mỗi ngày. Với redWEB, một website phải đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, ấn tượng; bố cục đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng, các chức năng tiện lợi cho người xem. Bên cạnh đó, website cũng chính là nơi để khách hàng nhận diện thương hiệu, vì thế Cleanairbluesky phải thể hiện được những đặc tính riêng và chủ đề riêng của thương hiệu.

"“Your generous support is helping CHANGE achieve the vision of a clean and green Vietnam.”"

- CHANGE -

Gìn giữ bầu khí quyển

Thông qua website, CHANGE muốn thúc đẩy và khuyến khích mọi người dân Việt Nam cùng nâng cao ý thức chăm sóc và giữ gìn môi trường, đặc biệt là bầu khí quyển. CHANGE tin rằng, “Mỗi người đều có một bầu trời ước mơ. Chỉ khi không khí sạch, bầu trời mới xanh; chỉ khi được thở sạch, sức khỏe tốt, bạn mới có thể chạm tay lên bầu trời của mình.”

CHANGE

Được thành lập vào năm 2013, CHANGE là một trong số ít những tổ chức phi lợi nhuận về môi trường năng động nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. CHANGE khuyến khích, thúc đẩy việc gìn giữ và bảo tồn môi trường sống thông qua giáo dục và truyền thông sáng tạo nhằm thay đổi thói quen và truyền cảm hứng để cộng đồng cùng hành động tại Việt Nam.

CHANGE tập trung vào ba lĩnh vực chính:

  • Chống suy thoái môi trường và biến đổi khí hậu
  • Giảm nhu cầu tiêu thụ động vật hoang dã trái phép
  • Khuyến khích phát triển bền vững

Trong các chiến dịch chống biến đổi khí hậu, CHANGE cùng đồng hành với phong trào toàn cầu về biến đổi khí hậu 350.org để kêu gọi công chúng ủng hộ năng lượng tái tạo và loại bỏ nhiên liệu hoá thạch nhằm làm suy giảm sự nóng lên toàn cầu.

img-02.jpg

Chúng tôi đem đến giá trị cho bạn

Chúng tôi luôn sẵn sàng cho những gì mà bạn cần. Đó có thể là các webshops đơn giản hoặc các giải pháp lớn hơn với tích hợp hoàn toàn mới.

Bạn rất vui lòng liên hệ với tôi theo số (+84) (28) 3838 9052 hoặc điền vào mẫu liên hệ, vì vậy tôi sẽ trả lại cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Liên hệ tôi

CEO

(+84) (28) 3838 9052 - (+84) 90 794 5762

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...