logo redweb.vn
Công ty TNHH BaConCo

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN, TIỆN ÍCH VÀ THÔNG MINH

Thách thức

Mục tiêu của dự án là tạo ra một trang web mới năng động, đề cao sự đơn giản và tính hữu dụng. Website phải là nơi trưng bày sản phẩm, thể hiện được câu chuyện thương hiệu, lịch sử hình thành của Baconco và công nghệ trong quy trình sản xuất.

- Website là nơi tạo dựng niềm tin cho khách hàng và các doanh nghiệp.

- Website là phương thức quảng cáo tiết kiệm hiệu quả với chi phí nhỏ mà đem lại hiệu quả lớn.

- Website mang đến tiềm năng tìm kiếm khách hàng cực lớn

- Website là nơi gắn kết chặt chẽ giữa các khách hàng thông qua chức năng trò chuyện tích hợp được liên kết với trang Facebook để Baconco có thể tương tác với khách truy cập có thể có câu hỏi hoặc muốn liên hệ.

Ngôn ngữ chính của trang web sẽ là tiếng Việt, nhưng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai sẽ được thêm vào.

Giải pháp

Phần mềm Aesir của redWEB là nền tảng cho tất cả nội dung trên trang web mới của Baconco. Trang web có khả năng theo dõi hành vi người dùng, nội dung mục tiêu đến các nhóm khách truy cập cụ thể, hiển thị nội dung khác biệt cho người dùng truy cập từ các thành phố cụ thể của Việt Nam (tùy thuộc vào IP), thực hiện A/B split test kiểm tra phân tách về nội dung và bố cục của trang web để phân tích nội dung/bố cục nào hoạt động tốt hơn để nhắm đến khách hàng mục tiêu.

Trang web được thiết kế với tính năng tự động đăng tải nội dung lên các nền tảng Social Media và theo dõi số liệu thống kê trực tiếp để Baconco có thể so sánh xem dữ liệu nào hoạt động tốt nhất.

Trang web được thiết kế rõ ràng và dễ dàng sử dụng, bao gồm các chi tiết như bảng kỹ thuật để nông dân có thể nhận hướng dẫn về các sản phẩm khi cần - điều này cũng sẽ được trình bày theo cách hiện đại trên thiết bị di động điện thoại và máy tính bảng để nông dân / nhà bán lẻ có thể tra cứu thông tin ngay cả khi họ ở ngoài đồng. Ngoài ra, trang web sẽ được phát triển để hoạt động trên tất cả các trình duyệt và máy tính bảng hiện đại.

Chỉ cần một thao tác đơn giản bạn có thể tra cứu nhanh nhất hơn 100 sản phẩm phân bón & thuốc BVTV của Baconco.

Mục tiêu

Mục tiêu xa hơn của Baconco là phát triển một cổng thông tin cho cả nhà bán lẻ và cả người nông dân để mỗi nhóm mục tiêu có thể truy cập vào trang web và tìm thấy những nội dung phù hợp với từng nhu cầu của họ.

Trang web sẽ cung cấp tin tức về sự cải tiến trong công nghệ sản xuất cũng như những nỗ lực của Baconco trong xã hội doanh nghiệp trách nhiệm. Bên cạnh đó, trang web cũng cập nhật tất cả các chiến dịch Baconco đang chạy trên khắp Việt Nam.

 

Baconco

Được thành lập từ năm 1996, Baconco là một liên doanh có đối tác nước ngoài là SCPA, một chi nhánh của Tập đoàn Pháp Potasses d’Alsace , một công ty khai thác khoáng sản và kinh doanh phân bón có lịch sử hơn 100 năm.

img02.jpg

Chúng tôi đem đến giá trị cho bạn

Chúng tôi luôn sẵn sàng cho những gì mà bạn cần. Đó có thể là các webshops đơn giản hoặc các giải pháp lớn hơn với tích hợp hoàn toàn mới.

Bạn rất vui lòng liên hệ với tôi theo số (+84) (28) 3838 9052 hoặc điền vào mẫu liên hệ, vì vậy tôi sẽ trả lại cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Liên hệ tôi

Business Development

(+84) 703877344

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...