logo redweb.vn
Den Første Læsning

Kỹ thuật dành cho trẻ em

  • Spil,
  • iOS

Thách thức

Để tạo ra một trải nghiệm trò chơi hấp dẫn và giáo dục cho trẻ em từ mẫu giáo đến lớp 2, chuẩn bị cho học sinh đọc tốt hơn.

Các trò chơi nên được phát triển để tạo ra sự phát triển và gắn kết với các hoạt động bắt buộc ở trường bắt đầu. Vì vậy, họ nên được cả hai vui vẻ, nhưng cũng đầy thử thách.

Giải pháp

Bài đọc đầu tiên bao gồm cả sách in và các trò chơi kỹ thuật số, và họ có cùng phương pháp và quan điểm học tập như một cách đảm bảo sự tiếp nối giữa hai cuốn sách.

Các trò chơi được thiết kế để vui vẻ và có động lực tập trung vào tương tác tương tác. Họ giúp đỡ, trong số những thứ khác, với sự hiểu biết ngôn ngữ.

Giúp chàng trai to lớn chiến đấu lại những phù thuỷ xấu xa

Trong gói trò chơi, một trong những trò chơi trẻ yêu thích là một trong những nơi bạn phải giúp đỡ những tiếng nổ lớn trong cuộc chiến chống lại thuật sĩ nguy hiểm. Nếu bạn giải quyết nhiệm vụ một cách chính xác, hãy sử dụng một trong 7 thủ thuật để đánh bại thuật sĩ. Cuối cùng, một người bị anh đẩy xuống nước, và con dê bây giờ có thể chuyển sang chỗ ngồi.

Học chơi

Mỗi trong số 36 trò chơi độc đáo giúp người trẻ nhất có được một khởi đầu tốt và bắt đầu đọc.

Gói trò chơi được phát triển cho Egmont nhà xuất bản và chia sẻ theo chủ đề với 6 cuộc phiêu lưu khác nhau. Chúng tôi đã chịu trách nhiệm về cốt truyện, phát triển khái niệm, lập kế hoạch, thiết kế, hoạt hình và phát triển trò chơi phối hợp với Egmont và các tác giả nổi tiếng, Ina Borstrøm và Dorthe Klint Petersen.

1_paper_pen.jpg
2_ipad.jpg

Một dự án lớn

Đội ngũ của redWEB đã mất khoảng một năm để hoàn thành game. Các trò chơi được xây dựng với Flash trên nền tảng Joomla!, giúp quản lý nội dung một cách dễ dàng. Điều này giúp đội ngũ lập trình viên dễ dàng sửa chữa khi có vấn đề xảy ra.

Đối với chúng tôi, điều quan trọng là tạo ra một tựa game mang đến sự vui vẻ và hứng thú cho các em nhỏ, mà còn giúp cho việc học tập mỗi ngày của các em trợ nên dễ dàng và thú vị. Đó là một thành công - với hơn 500 người dùng mỗi ngày, The First Reading đang trên đường đến nhiều lớp mẫu giáo Đan Mạch.

Chúng tôi tạo ra giá trị cho bạn

Chúng tôi luôn sẵn sàng cho một cuộc trò chuyện không ràng buộc về bất cứ điều gì bạn cần. Nó có thể là các webshops đơn giản hoặc các giải pháp lớn hơn với tích hợp hoàn toàn mới.

Bạn rất vui lòng liên hệ với tôi theo số (+45) 23 88 87 77 hoặc điền vào mẫu liên hệ, vì vậy tôi sẽ trả lại cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Gọi cho chúng tôi

CEO

(+84) (28) 3838 9052 - (+84) 90 794 5762

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...