logo redweb.vn
ESCAPE LOUNGE & ROOFTOP

DIGITAL MARKETING

Thách thức

Thời đại số - Kỷ nguyên 4.0 đang bao phủ chúng ta, mọi doanh nghiệp và công ty đều muốn hòa mình và bắt kịp dòng chảy này trong các hoạt động Marketing cho doanh nghiệp của mình.

Escape Lounge & Rooftop cũng như vậy! Là một trong những địa điểm giải trí, hội ngộ của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là khách nước ngoài, Escape Lounge & Rooftop luôn muốn xây dựng cho mình một vẻ ngoài đặc trưng đầy tươi trẻ, mới mẻ và quyến rũ để thu hút, ghi dấu trong lòng khách hàng.

Giải pháp

Sau khi nghiên cứu thị trường, redWEB nhận thấy khách hàng sử dụng Facebook khá nhiều và họ rất thích hướng nội dung bằng hình ảnh, video ngắn, những website đơn giản, hiện đại, dễ dùng.

Chình vì vậy, redWEB đã quyết định triển khai gói Quảng cáo Facebook và Thiết kế website cho Escape Lounge & Rooftop.

"Ngay từ những buổi gặp mặt đầu tiên, redWEB team đã luôn lắng nghe các dự định, ý tưởng, tầm nhìn xa mà chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng."

Ngay từ những buổi gặp mặt đầu tiên, redWEB team đã luôn lắng nghe các dự định, ý tưởng, tầm nhìn xa mà chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng. Họ thiết kế website, logo, trang Facebook, Instagram, lập kế hoạch marketing online rất chi tiết. Họ luôn thích ứng với những thay đổi để phù hợp yêu cầu mà chúng tôi muốn. Đặc biệt, họ luôn hướng dẫn và đề xuất nhằm giúp chúng tôi cải tiến, gia tăng hiệu quả.

Steven Archille – Co-Founder

Escape Lounge & Rooftop

Escape Lounge & Rooftop hướng đến việc cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm có một không hai cả về không gian lẫn tinh thần qua các món ăn, thức uống và âm nhạc tại quán.

WhatsApp-Image-2019-02-24-at-13.05.02.png
escape.png

redWEB đã làm như thế nào?

Với những mong muốn của Escape Lounge & Rooftop, redWEB đã tiến hành triển khai phát triển Social thông qua kênh Facebook để thu hút khách hàng bằng các hoạt động nổi bật của Escape Lounge & Rooftop. Sau đó, redWEB tiến hành thiết kế một website thân thiện, tiện dụng, mang phong cách hiện đại của kỷ nguyên số, người dùng không chỉ mãn nhãn khi ghé thăm website mà cứ thao tác nào cũng đều dễ dàng thực hiện vì tính tiện dụng của web đã được tối ưu hóa một cách hoàn hảo

Dịch vụ sử dụng trong dự án

Những dịch vụ đã được tư vấn và sử dụng trong dự án Escape Lounge & Rooftop

Chúng tôi đem đến giá trị cho bạn

Chúng tôi luôn sẵn sàng cho những gì mà bạn cần. Đó có thể là các webshops đơn giản hoặc các giải pháp lớn hơn với tích hợp hoàn toàn mới.

Bạn rất vui lòng liên hệ với tôi theo số (+84) (28) 3838 9052 hoặc điền vào mẫu liên hệ, vì vậy tôi sẽ trả lại cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Liên hệ tôi

Business Development

(+84) 703 877 344

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...