logo redweb.vn
Hội đồng thành phố Kolding

Website mới dành cho hội đồng thành phố

  • Webdesign,
  • Website,
  • optimering

Thách thức

Thách thức là các trang web thành phố sẽ có thể xử lý nhiều tính năng vô cùng và đồng thời là người dùng thân thiện và trực quan cho tất cả các loại đối tượng - theo nghĩa đen.

Vì vậy, toàn bộ cấu trúc cần được xem xét, và quan trọng nhất: Giải pháp phải đủ linh hoạt để hỗ trợ một số chức năng bên ngoài - cả hiện tại, nhưng cũng tương lai.

Giải pháp

Mục đích là tạo ra một cách hoàn toàn mới để điều hướng và tương tác với các trang web thành phố. Tập trung đã được đặt trên thiết kế đơn giản, trực quan với một mức độ cao về chức năng và tính chuyên nghiệp..

Giải pháp bao gồm một cổng thông tin công dân mới, nhưng cũng có các dự án phụ như Design City Kolding và Kolding Sky, do đó nhiều khía cạnh của hồ sơ trực tuyến của Kolding Municipality sẽ được thực hiện từ mới..

"Sự hợp tác của chúng tôi với Kolding đã được mở rộng và toàn diện. Hiểu được vấn đề của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong các dự án này."

Kolding.dk mới đã được chứng minh là thành công đến nỗi cấu trúc và cấu trúc tương tự đã được sử dụng trên một số trang web thành phố khác, bao gồm: Esbjerg và Aarhus.

Ronni K. Gothard Christiansen – CEO, redWEB

Kolding Municipality coi trọng sự dễ dàng sử dụng của các nhân viên trong khu đô thị, cho dù đó là một giám đốc thành phố hoặc người trợ giúp SOSU là người dùng.

Được xây dựng từ dưới lên

Trang web Kolding.dk trung tâm đã được chuẩn bị thông qua một phân tích kỹ lưỡng dựa trên nhu cầu của Kolding Municipality. Cấu trúc đã được xem xét lại và cùng nhau, các wireframes được tạo ra để đảm bảo rằng cả hai bên đều trên cùng một đường đua.

Tập trung được đặt trên một thiết kế đơn giản, trực quan với mức độ cao về chức năng và tính chuyên nghiệp. Thách thức với một cổng thông tin web thành phố là nó phải có khả năng hỗ trợ một lượng lớn thông tin trong khi làm cho nó thân thiện với người dùng cho không chỉ một nhóm mục tiêu, mà là tất cả các công dân trong đô thị.

Chuyển đổi cấu trúc

Trang web được cấu trúc với cấu trúc cây đơn giản hỗ trợ một loạt các quy trình và khả năng khác nhau có tích hợp với borger.dk. Tập trung vào thiết kế và chức năng tuân thủ, nó rất dễ dàng cho các cá nhân để tìm thông tin có liên quan, do đó rút ngắn đi du lịch của người dùng khi sử dụng tự phục vụ.

Trang web thành phố của Kolding là một CMS tự phát triển, hoạt động như một nền tảng trung tâm cho việc lựa chọn các plugin liên quan, bao gồm. để quản lý hệ thống đặt vé, quản lý biểu mẫu cũng như tích hợp thương mại điện tử đầy đủ. Bằng cách thu thập các công cụ khác nhau ở một nơi, quy trình chỉnh sửa cũng thân thiện với người dùng hơn đối với những nhân viên duy trì và cập nhật trang web.

Strømlinede metoder

Các dự án Kolding khác nhau được phát triển bằng cách sử dụng phương pháp nhanh để đảm bảo tính nhất quán và kết quả tốt hơn vào cuối. Hình thức hợp tác này lý tưởng cho cả redWEB và Kolding, vì có thể ưu tiên các chức năng mang lại giá trị cao nhất cho công dân.

redWEB vẫn là đối tác của thành phố Kolding. để lưu trữ trang web qua redHOST. Kolding.dk cũng hoạt động trong một môi trường lưu trữ khác biệt được tùy chỉnh xây dựng để phù hợp với mức độ bảo mật mong muốn với SSL và xác thực hai yếu tố.

Chúng tôi tạo ra giá trị cho bạn

Chúng tôi luôn sẵn sàng cho một cuộc gọi không ràng buộc xung quanh bất cứ điều gì bạn cần.

Nó có thể là các webshops đơn giản hoặc các giải pháp lớn hơn với tích hợp hoàn toàn mới.

Vui lòng liên hệ với tôi theo số (+45) 23 88 87 77 hoặc điền vào mẫu liên hệ và tôi sẽ trả lại cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Liên hệ tôi

CEO

(+84) (28) 3838 9052 - (+84) 90 794 5762

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...