logo redweb.vn
Lễ hội H.C. Andersen

Đối tác ứng dụng và web hàng năm

  • Webdesign,
  • App,
  • Website,
  • iOS,
  • Android,
  • data

Thách thức

redWEB đã là đối tác của liên hoan HCA trong 5 năm và đã dẫn đến các trang web và giải pháp ứng dụng mới hàng năm.

Thách thức nằm ở việc có thể cung cấp giá trị và chức năng mới cho cả web và ứng dụng trên cơ sở hàng năm phù hợp với sự phát triển của lễ hội. 

 

Giải pháp

Thông qua sự cộng tác chặt chẽ, chúng tôi đã phát triển một số giải pháp ứng dụng và web đặc biệt.

Trong ấn bản mới nhất, Lễ hội HCA hoạt động với Aesir Context Marketing, có thể đo lường hành vi và mức độ tương tác của người dùng và hiển thị nội dung được cá nhân hóa tự động.

 

"redWEB là một đối tác rất chuyên nghiệp đã đóng góp từ giai đoạn ý tưởng để xây dựng trang web Lễ hội HC Andersen ..."

Các trang web phải có khả năng xử lý các giải pháp kỹ thuật phức tạp liên quan đến, ví dụ, một chương trình lễ hội với lên đến 400-500 sự kiện và nhiều địa điểm. Mặc dù áp lực rất lớn, redWEB đã quản lý để cung cấp một sản phẩm mạnh. & Nbsp; Chúng tôi rất mong được sự phát triển liên tục của trang web và mở rộng các giải pháp kỹ thuật số.

Peter Bøgholm – Giám đốc Liên hoan

Lễ hội H.C Andersens

Lễ hội HCA là một sự kiện thường niên tại Odense, biến thành phố thành một cống nạp cho vũ trụ mạo hiểm của HC Andersen.

Ứng dụng với khả năng sử dụng ở đầu

Các ứng dụng đã làm cho nó rất dễ dàng để trở thành một nhà lãnh đạo lễ hội, và đã tạo ra một cái nhìn tổng quan đầy đủ các sự kiện, thời gian và cảnh.

Bạn có, trong số những thứ khác, Khả năng để có được một cái nhìn tổng quan về các sự kiện ngày hôm nay, hãy nhấp vào sự kiện riêng lẻ để xem chi tiết về sự kiện, thời gian cần và ít nhất là để xem vị trí hiện tại của bạn so với cảnh.

Ngoài ra, ban thư ký liên hoan có một kênh giao tiếp trực tiếp cho người lãnh đạo lễ hội khi có những thay đổi về chương trình và những thứ khác được truyền đạt.

1_mobile.jpg
2_mask.jpg

Vũ trụ của HC Andersen tạo ra bằng kỹ thuật số

Dự án đã được một khóa học hoàn hảo với một sparring siêu tốt mà tự nhiên tăng cường mạnh mẽ chống lại sự kiện này.

Ban thư ký liên hoan có thời gian đến và xung quanh lễ hội rất tích cực và sử dụng các phương tiện truyền thông kỹ thuật số rất tích cực cho truyền thông và xây dựng tâm trạng cho các sự kiện khác nhau. Và cuộc cãi vã giữa cả hai tình nguyện viên và nhân viên thường trực về thư ký và nhóm hỗ trợ redweb đã làm việc hoàn hảo.

 

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tương tự?

Liên hệ với tôi ngay lập tức và tôi sẽ cung cấp cho bạn một cuộc đối thoại không bị gián đoạn về dự án của bạn..

Liên hệ tôi

CSO

(+45) 22 91 96 84

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...