logo redweb.vn
KontorMøbler.dk

CHIA SẺ NỘI THẤT CỦA BẠN TRỰC TUYẾN KontorMøbler.dk

  • B2C,
  • Webshop,
  • E-commerce

Thách thức

KontorMøbler.dk là một trong những webshops lâu đời nhất của Đan Mạch cho nội thất văn phòng hiện đại và thoải mái. Trang web đã hoạt động từ năm 1998 và đã tồn tại trong một thời gian dài. do tập trung vào đổi mới với người dùng ở trung tâm.

Do đó, nhiệm vụ là triển khai một cách hoàn toàn mới để người dùng tương tác với sản phẩm. 

Giải pháp

Giải pháp hoàn toàn có thể mở rộng và hỗ trợ hàng nghìn sản phẩm với nhiều biến thể. Một giải pháp mang lại nhiều kinh nghiệm cho khách hàng và hiển thị danh mục lớn của trang theo cách đơn giản.

Giải pháp mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn, vì vậy mỗi trải nghiệm mua hàng trở nên cá nhân và có ý nghĩa.

"Tăng trưởng chỉ đến từ sự phát triển ở mọi cấp độ. Nó đòi hỏi sự cộng tác chặt chẽ với các nhà phát triển và một tầm nhìn rõ ràng xác định mục tiêu và nhiệm vụ."

redWEB đã giúp giải quyết các thách thức của chúng tôi với 2.200 biến thể trên mỗi sản phẩm. KontorMøbler.dk là một vài năm trước phần còn lại của ngành công nghiệp của chúng tôi. Dễ dàng và dễ quản lý để người dùng mua đồ nội thất văn phòng mới. redWEB là nhà cung cấp trang web thứ 3 của chúng tôi và họ đang ở trong một giải đấu khác với những người khác mà chúng tôi đã làm việc cùng.

Torben Møller – Torben Møller - Giám đốc, KontorMøbler.dk

Mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng

Khách hàng có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết, vì vậy họ có thể tùy chỉnh các sản phẩm chính xác theo mong muốn của họ. Điều này có nghĩa là sự tham gia cao hơn trên đường băng dài.

Kinh nghiệm được đặt lên hàng đầu

Triết lý đằng sau cửa hàng là nó dễ dàng và rẻ tiền cho người dùng để có thể đặt lại với nhau nội thất văn phòng rất riêng của họ. Là người duy nhất ở Đan Mạch, KontorMøbler.dk sử dụng trình cấu hình hình ảnh trực quan của riêng họ, nơi bạn có thể xác định kích thước, màu sắc, khung, bảng, vật liệu bề mặt, vv trực tiếp trên mục và thay đổi được phản ánh trong hình ảnh và trực tiếp về giá.

Tăng trưởng đáng kể

Tập trung vào việc cung cấp một trải nghiệm mua sắm độc đáo và được cá nhân hóa, KontorMøbler.dk đã tạo ra một cổng thương mại điện tử phát triển vững chắc, tạo ra sự nhiệt tình cho khách hàng. Công ty đã đạt được mức tăng trưởng thương mại điện tử 50% trong năm 2015 và 2016 và chỉ tăng thêm 40% trong năm 2017.

Nhân viên văn phòng hiện tại của KontorMøbler.dk là "làm việc thông minh hơn, không khó hơn" và trong những năm gần đây, họ đã tăng gấp đôi doanh thu với cùng số lượng nhân viên với giải pháp linh hoạt và tập trung phát triển lĩnh vực kinh doanh kỹ thuật số của họ.

Tổng chuyển đổi

Sự phát triển của công ty là một sản phẩm của sự phát triển không ngừng ở tất cả các cấp cơ sở hạ tầng của họ. Nó đã yêu cầu hợp tác chặt chẽ với nhà phát triển và nhà cung cấp và đã được hoàn thành với một tầm nhìn rõ ràng đã xác định mục tiêu và nhiệm vụ phát triển quan trọng tiếp tục mang lại lợi nhuận cho cả khách hàng và bán hàng.

Chúng tôi có nên thay đổi webshop của bạn không?

Trong thực tế, nó không yêu cầu bạn phải làm nhiều hơn đối thủ cạnh tranh của bạn để tạo ra một sự khác biệt lớn cho khách hàng của bạn. Nó thực sự chỉ yêu cầu trước hết để suy nghĩ về nhu cầu của họ và những gì bạn có thể làm để cung cấp cho họ một trải nghiệm tốt hơn.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết những gì bạn có thể làm với webshop của bạn để tạo ra sự tăng trưởng rõ ràng.

Liên hệ tôi

CEO

(+84) (28) 3838 9052 - (+84) 90 794 5762

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...