logo redweb.vn
Scandinavian Design

Website là một câu chuyện

Thách thức

Website đòi hỏi một sự sáng tạo mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được nét tinh tế, đơn giản như chính tinh thần Bắc u. Website được thiết kế như một câu chuyện kể liền mạch, hoàn hảo của những sản phẩm được ra đời từ Scandinavian Design. Khách hàng chính của Scandinavian Design là B2B nên website phải thể hiện được sự linh hoạt trong vấn đề thiết kế theo yêu cầu của từng dự án.

Giải pháp

Một website có giao diện đẹp thôi là chưa đủ mà nó còn phải hoạt động hiệu quả dựa trên sự hoàn chỉnh về nội dung, chức năng lẫn phương thức vận hành. Website của Scandinavian Design đáp ứng được các yếu tố kể trên nhờ vào sự hợp tác hỗ trợ lẫn nhau trong suốt quá trình thực hiện website mới giữa hai bên.
Về cơ bản, đây là một website đơn giản nhưng nó phải thể hiện được khả năng sáng tạo theo từng yêu cầu của dự án cho khách hàng tiềm năng. Đồng thời, xưởng thi công được đặt ngay tại Việt Nam đảm bảo tiến độ thi công cũng như quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng. Tất cả các ưu điểm của Scandinavian Design phải được thể hiện một cách tinh tế trên website.

"Sau khi lựa chọn giữa nhiều nhà làm web khác nhau, chúng tôi chọn redWEB vì họ hiểu chúng tôi muốn điều gì nhất. Bên cạnh đó, kinh nghiệm và khả năng trong việc hỗ trợ, quản lý và bảo mật website từ redWEB là một lý do khác khiến chúng tôi quyết định hợp tác"

"Sau khi lựa chọn giữa nhiều nhà làm web khác nhau, chúng tôi chọn redWEB vì họ hiểu chúng tôi muốn điều gì nhất. Bên cạnh đó, kinh nghiệm và khả năng trong việc hỗ trợ, quản lý và bảo mật website từ redWEB là một lý do khác khiến chúng tôi quyết định hợp tác.

Với việc là một công ty thiết kế, bản thân chúng tôi đã có rất nhiều ý tưởng về website sẽ thực hiện của mình, đội ngũ nhân viên tài năng tại redWEB đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc xem xét, góp ý những ý tưởng nào nên thực hiện và những ý tưởng nào không. Bên cạnh đó, họ mang đến cho chúng tôi những tính năng tuyệt vời mà chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến.

Với một vài những thay đổi và cập nhật nhỏ trên site, chúng tôi hoàn toàn có thể tự mình thực hiện.Nếu cần giúp đỡ các vấn đề phức tạp hơn, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ một cách nhanh chóng. Toàn bộ quá trình diễn ra cực kỳ chuyên nghiệp, và quan trọng hơn hết, chúng tôi có được một website đại diện hoàn hảo cho Scandinavian Design."

Mr. Asger – Designer

Scandinavian Design

Scandinavian Design được sáng lập bởi Cathrine Rodolph và Christian Rudolph vào năm 2008 tại Đan Mạch. Đến năm 2013, phòng trưng bày của Scandinavian Design được mở tại Thành phố Hồ Chí Minh đánh dấu nỗ lực giới thiệu phong cách thiết kế Bắc u tại thị trường đầy tiềm năng này.
Scandinavian Design tự hào có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đến từ Đan Mạch, chất lượng vật liệu gia công luôn được đặt lên hàng đầu và quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt. Scandinavian Design có nhiều thiết kế từ hiện đại đến cổ điển và retro phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của dự án.

01 (1).jpg

Buổi workshop - Ý tưởng và các yêu cầu cho project

Workshop là một trong những bước quan trọng đầu tiên cần thực hiện để hiểu rõ insight và những yêu cầu cụ thể mà project cần đạt được. redWEB đã có buổi workshop với các designer tại Scandinavian Design để lắng nghe những ý tưởng họ muốn thực hiện và những yêu cầu quan trọng cần phải có trên website www.scandinavian.as.

Đầu tiên, người viếng thăm website cần hiểu được phong cách Scandinavian là gì, từ đó cảm nhận được thương hiệu và phong cách thiết kế mà Scandinavian Design đang hướng tới.

Tiếp theo, với phân khúc khách hàng chính - nhóm doanh nghiệp B2B, website được xác định sẽ không mang mục đích thương mại điện tử. Thay vì thực hiện các hoạt động giao dịch online, Scandinavian Design nghiêng về khía cạnh xây dựng thương hiệu thông qua website nhiều hơn. Họ muốn thể hiện mình là ai, phong cách thiết kế và chất lượng trong từng sản phẩm như thế nào, từ đó thôi thúc người viếng thăm website thực hiện hành động viếng thăm showroom ngoài đời thực để tìm hiểu nhiều hơn.

Cuối cùng, website cần có một điểm nhấn riêng. redWEB sẽ giới thiệu đến bạn kỹ thuật Parallax Scrolling được sử dụng tại trang "Manufacturer" tái hiện lại toàn bộ quy trình sản xuất một sản phẩm tại Scandinavian Design.

Liên hệ ngay với redWEB để biết thêm về kỹ thuật này.

Thiết kế và điều tuyệt vời tại "Manufacturer"

.

Chúng tôi đem đến giá trị cho bạn

Chúng tôi luôn sẵn sàng cho những gì mà bạn cần. Đó có thể là các webshops đơn giản hoặc các giải pháp lớn hơn với tích hợp hoàn toàn mới.

Bạn rất vui lòng liên hệ với tôi theo số (+84) (28) 3838 9052 hoặc điền vào mẫu liên hệ, vì vậy tôi sẽ trả lại cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Liên hệ

Business Development

(+84) 703877344

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...