logo redweb.vn
Sofacompany Vietnam

Trải nghiệm hoàn hảo cho tín đồ nội thất

Thách thức

Sofacompany là công ty thiết kế và sản xuất Sofa hàng đầu tại Đan Mạch, có mặt ở 11 quốc gia trên thế giới và sở hữu một quy trình khép kín từ khâu phác thảo thiết kế, sản xuất đến kiểm định chất lượng, phân phối bán lẻ đến người tiêu dùng. 

Khi làm việc cùng đội ngũ thiết kế redWEB, Sofacompany mong muốn tạo ra một trang web sống động và đem đến trải nghiệm tối ưu nhất cho người mua hàng, với giao diện đơn giản và thanh lịch, đúng với tinh thần cốt lõi của thương hiệu đến từ Châu Âu này.

Giải pháp

Đội ngũ chuyên về thiết kế website dựa trên công cụ Joomla, redWEB đã thỏa mãn nhu cầu của Sofacompany bằng cách xây dựng Website cho họ một cách nhanh chóng và đáng tin cậy dựa trên Joomla, phần mềm mã nguồn mở đang được phát triển và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới nhờ khả năng mở rộng, tính bảo mật cao và đặc biệt là việc cho phép khách hàng có thể thay đổi và cập nhật nội dung liên tục.

Ngoài ra, trang web được hiển thị tốt trên điện thoại thông minh, giúp người mua hàng tiếp cận được sản phẩm của Sofacompany tại mọi thời điểm. Giao diện trên Smartphone được redWED tùy chỉnh theo công nghệ Web Responsive cho giao diện dễ dùng, gần gũi và thân thiện với người dùng.

Không ngừng cải tiến

Sofacompany hiện có cách tiếp cận tối ưu cho người mua sắm với công nghệ mới nhất. redWEB đã hoàn thiện và nâng cao trải nghiệm của khách hàng cũng như truyền tải hình ảnh thương hiệu hiệu quả đến khách hàng.

Chúng tôi mang lại giải pháp hiệu quả

Giải pháp của Sofacompany là sự kết hợp độc đáo giữa kinh doanh, công nghệ và phát triển con người.

Đặt khách hàng vào trung tâm là tôn chỉ hoạt động của nhiều doanh nghiệp, nhưng đó là một quá trình khó khăn để thực sự biến đổi toàn bộ triết lý kinh doanh của bạn xung quanh khái niệm này. May mắn thay, chúng tôi là chuyên gia trong việc này.

Chúng tôi mang lại những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn?

Liên hệ

Managing Director

(+84) 931 453 807

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...