logo redweb.vn
Taisun Holding

CHIA SẺ THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Thách thức

Taisun là một trong những thương hiệu hàng đầu châu Á chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân và đã chinh phục sự tin dùng của hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Cùng với sự lan tỏa ngày một lớn mạnh, đòi hỏi Taisun cần phải thiết lập cho mình một kênh thông tin mang tính quốc tế, giúp nhà đầu tư tìm hiểu thông tin hữu ích về tình hình kinh doanh, tài chính và tổ chức vận hành của công ty. Tạo dựng và củng cố thêm lòng tin cho cổ đông hiện tại và cổ đông tương lai.

Giải pháp

Thấu hiểu được tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp, redWEB cùng đội ngũ chuyên nghiệp của công ty đã dốc hết tâm huyết để tạo dựng nên Taisun holding website. Với giao diện đơn giản và dễ nhìn, các đề mục cần thiết được phân chia cụ thể, chi tiết giúp các đối tác dễ dàng tìm kiếm thông tin hữu ích.

Ngoài ra, trang web không những phát triển trên nền tảng 3 ngôn ngữ Việt, Anh, Trung, mà còn tích hợp với mạng xã hội như zalo, facebook messenger,... càng nhân rộng tầm ảnh hưởng của Taisun đến môi trường kinh doanh quốc tế.

Taisun Holding

Phát triển cùng nhau, chúng tôi luôn ở bên cạnh bạn để chăm sóc mọi giai đoạn của cuộc đời bạn, từ em bé đến người lớn tuổi.

Về dự án

Doanh nghiệp được xây dựng vào năm 2001 tại Việt Nam, một trong những nhà sản xuất quy mô lớn trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân như tã trẻ em, tã dành cho người lớn tuổi, băng vệ sinh phụ nữ và khăn giấy ướt.

 

Hơn 18 năm kinh doanh, xuất khẩu tới hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới và 8 loại sản phẩm với tỉ lệ 90% OBM và 10% OEM.

 

Ngoài địa điểm sản xuất chính đặt tại Việt Nam, với sự phát triển của hoạt động kinh doanh và nhu cầu tiêu thụ tăng cao, nhà máy thứ hai đã được xây dựng tại Phnom Penh, Campuchia và đưa vào hoạt động vào năm 2018. 

Core_Value.jpg

redWEB cung cấp cho bạn giải pháp để tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh

redWEB luôn sẵn sàng cho những gì mà bạn cần. Đó có thể là các webshops đơn giản hoặc các giải pháp lớn hơn với tích hợp hoàn toàn mới.

Hãy liên hệ (+84) (28) 3838 9052 hoặc điền vào mẫu đăng ký, redWEB sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ chúng tôi

Business Development

(+84) 703 877 344

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...