logo redweb.vn
Tomatito

THIẾT KẾ WEBSITE MANG MÀU SẮC VĂN HOÁ ĐỘC ĐÁO

Thách thức

Thiết kế website theo đề xuất của Tomatito Saigon không hề đơn giản bởi Tomatito Saigon là một công ty con của el Willy group fun F&B, một công ty có tiếng trong ngành F&B. Chính vì phải hợp tác với một công ty có tầm cỡ như vậy nên redWEB phải bắt mạch đúng tâm lý của khách hàng đó là phải tạo ra một sản phẩm có tính kết nối và có tính lan truyền, để làm nổi bật nên phong thái mà công ty muốn hướng đến

Giải pháp

Để thực hiện dự án, điều cần thiết phải có là sự chuyên nghiệp và tận tụy. Đó là những điều luôn có tại redWEB, với nhiều năm kinh nghiệm, việc biến website thành một khẩu hiệu để thể hiện dấu ấn cá nhân là việc khó khăn tuy nhiên redWEB đã làm được. Với ngôn ngữ, bố cục đơn giản kèm với những hình ảnh động mang đậm dấu ấn văn hóa của đất nước Tây Ban Nha. redWEB đã khắc họa một nhà hàng bùng cháy với những điệu nhảy flamenco độc đáo qua những thước phim ngắn ngủi nhưng được trau chuốt về mặt hình ảnh. Điều đó tạo ra sự thành công cho Tomattio.

Tomatito Saigon

Lấy cảm hứng từ các quán bar Tây Ban Nha từ những năm 80

Về dự án

Quán Tomatito đầu tiên được mở ở 2014. Với tiền thân là nhà hàng El Willy in Shanghai, sáng lập bởi đầu bếp tài hoa người Tây Ban Nha Willy Trullàs Moreno. Quán bar sex tapsas luôn theo đuổi ý tưởng prêt-à-porter.

Lấy cảm hứng từ các quán bar Tây Ban Nha từ những năm 80, với một vòng xoắn hiện đại, với 3 địa điểm trên khắp Châu Á (Thượng Hải, Manila, Sài Gòn); thiết kế của MAx Trullas qua MTMDESIGN, phản ánh một sự phát triển của khái niệm trong mỗi nhà hàng với một lưu ý chung gợi cảm. Bầu không khí thư giãn, sôi nổi và là nơi hoàn hảo cho giới trẻ tìm tới để thưởng thức món ăn hoặc uống vài ly.

66649975_2743745115654130_7644867273768828928_n.jpg

redWEB cung cấp cho bạn giải pháp để tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh

redWEB luôn sẵn sàng cho những gì mà bạn cần. Đó có thể là các webshops đơn giản hoặc các giải pháp lớn hơn với tích hợp hoàn toàn mới.

Hãy liên hệ (+84) (28) 3838 9052 hoặc điền vào mẫu đăng ký, redWEB sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ chúng tôi

CEO

(+84) (28) 3838 9052 - (+84) 90 794 5762

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...