logo redweb.vn
Victoria Healthcare

GIAO DIỆN MỚI CHO PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ

Thách thức

Victoria Healthcare là một hệ thống phòng khám quốc tế cung cấp các dịch vụ và chăm sóc y tế chu đáo, an toàn cho bệnh nhân và gia đình bệnh nhân.

Victoria Healthcare cần thiết kế một trang web mới với giao diện hiện đại, dễ truy cập, dễ tìm thông tin, đáp ứng đầy đủ các chức năng của trang thông tin và tập trung làm nổi bật các lợi thế điểm dịch vụ để giới thiệu với khách hàng. Trang web của Victoria Healthcare sẽ là nơi khách hàng để có được những thông tin hữu ích về dịch vụ phòng khám.

Giải pháp

Website sẽ được xây dựng trên nền tảng Joomla, là phần mềm mã nguồn mở đang được phát triển và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới nhờ khả năng mở rộng, tính bảo mật cao và đặc biệt là việc cho phép khách hàng có thể thay đổi và cập nhật nội dung liên tục.

redWEB chuyên về việc triển khai nhanh chóng và đáng tin cậy các giải pháp dựa trên Joomla và với Victoria Healthcare, redWEB đã tìm ra giải pháp thành công cho chính nhu cầu của họ. Ngoài ra, trang web được hiển thị tốt trên điện thoại thông minh. Thiết kế web trên Smartphone, sử dụng công nghệ Web Responsive cho giao diện người sử dụng, thiết kế thân thiện gần gũi với người sử dụng.

Victoria Healthcare

Victoria Healthcare được thành lập từ năm 2005 đến nay đã trải qua chiều dài kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế cao cấp và tạo được sự tín nhiệm cao đối với khách hàng trong khu vực TP Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận.

Hệ thống phòng khám Victoria Healthcare có nhiều chi nhánh tại các vị trí giao thông thuận tiện trong thành phố, đầy đủ các chuyên khoa, phục vụ chức năng thăm khám và điều trị ngoại trú. Cơ sở được đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Anh, Đức… Đội ngũ y bác sĩ năng động, tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm, được liên tục đào tạo tại Mỹ, Úc, Nhật… và cam kết thực hành y khoa trên nền tảng Y học chứng cứ.

img01.jpg

Chúng tôi đem đến giá trị cho bạn

Chúng tôi luôn sẵn sàng cho những gì mà bạn cần. Đó có thể là các webshops đơn giản hoặc các giải pháp lớn hơn với tích hợp hoàn toàn mới.

Bạn rất vui lòng liên hệ với tôi theo số (+84) (28) 3838 9052 hoặc điền vào mẫu liên hệ, vì vậy tôi sẽ trả lại cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Liên hệ tôi

CEO

(+84) (28) 3838 9052 - (+84) 90 794 5762

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...