Trải nghiệm nền tảng Aesir - nền tảng của Context Marketing hiện đại

Aesir chính là thế hệ nền tảng tảng kỹ thuật tiếp theo trong giai đoạn chuyển mình của thế giới số.

 

Chuyển đổi doanh nghiệp

Bạn đang cần tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi!

Gọi ngay cho tôiĐể lại lời nhắn

Aesir tạo sự khác biệt lớn cho những doanh nghiệp sau

Chính Aesir là một nhân tố tạo sự thành công lớn trong quá trình thay đổi kỹ thuật số.

"Trước khi chúng tôi chọn redWEB làm nhà cung cấp cho trang web mới của mình, chúng tôi đã có một quá trình dài năm trang web khác nhau đưa ra giải pháp cho họ ... ""

Michael Møller, Webansvarlig hos Palby

Cá nhân hóa cho tất cả

Quảng cáo truyền hình, báo và quảng cáo trên web vẫn có thể tạo ra kết quả, nhưng giá trị trở nên nhỏ hơn và nhỏ hơn vì chúng tĩnh. Người dùng kỹ thuật số hiện đại muốn nói chuyện trực tiếp và không phải là một phần của đối tượng rộng.

Họ chặn quảng cáo và chỉ yêu cầu nội dung tạo ra giá trị cho họ khi họ cần. Người dùng nhanh hơn và dễ dàng tìm thấy nội dung họ đang tìm kiếm, trải nghiệm của họ càng tốt và khả năng họ chuyển đổi càng cao.

Với Aesir nó là người dùng ở trung tâm. Đó là một triết lý mà tất cả chúng ta đều biết từ thế giới thực, nhưng vì số lượng người dùng, cũng như giấu tên, cho đến nay nó đã không thể tái tạo năng động này trong thế giới kỹ thuật số.

Không còn - Aesir sử dụng công nghệ mới nhất để phân tích hành vi cá nhân của người dùng và sau đó điều chỉnh trải nghiệm theo mong muốn và nhu cầu cụ thể mà họ thể hiện qua hành vi của họ khi họ truy cập vào trang web của bạn. Điều này đảm bảo trải nghiệm có ý nghĩa hơn và đó là những gì tạo ra chuyển đổi trong thế giới kỹ thuật số hiện đại.

Tất cả-trong-một và luôn được nâng cấp

Ngoài việc làm giàu hành vi của nội dung của bạn, tất cả các tính năng của Aesir được tích hợp và lắp ráp trong giao diện người dùng để quản lý toàn bộ sự hiện diện kỹ thuật số của bạn từ một nơi. Từ một CMS đầy đủ đến B2B và thương mại điện tử B2C để mở rộng DAM và PIM để tự động hóa tiếp thị trên tất cả các kênh - Aesir chứa tất cả các chức năng mà công ty cần để tối ưu hóa doanh nghiệp của họ, cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Các tính năng bổ sung có thể được điều chỉnh theo giải pháp cụ thể của bạn. Aesir linh hoạt và được xây dựng để được xây dựng lại.

Việc thay thế các mô-đun và thay đổi các trường mà không cần phát triển hoặc lập trình thêm là dễ dàng và nhanh chóng. Vì vậy, nếu dữ liệu bạn thu thập cho bạn biết rằng một đối tượng địa lý không được sử dụng - hãy thay thế nó.

Ngoài ra, Aesir luôn được nâng cấp lên phiên bản mới nhất mà không mất thêm chi phí. Bạn không nên nghĩ đến việc bị lạc hậu hoặc có được các tính năng cơ bản mới cho giải pháp của mình, và không có giới hạn về số lượng người dùng trên mỗi giấy phép, dẫn đến sự ổn định kỹ thuật số.

Hãy để chúng tôi liên hệ với bạn

Tích hợp của Aesir tăng cường chuỗi giá trị

Aesir biến đổi cách các doanh nghiệp hoạt động trên dữ liệu đáng tin cậy, dẫn đến phát triển dựa trên nhu cầu, cũng như các quy trình được tối ưu hóa và được kết nối.

Các tính năng khác nhau của Aesir giúp tập trung vào việc đơn giản hóa chuỗi giá trị kinh doanh của bạn.

Bằng cách sử dụng chức năng tích hợp sẵn, bạn có thể cắt giảm số lượng công cụ của bên thứ ba, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Nó không chỉ làm cho nó dễ dàng hơn cho ngày làm việc của nhân viên, nó cũng dẫn đến chi phí thấp hơn và ít vấn đề kỹ thuật hơn.

Bằng cách buộc tất cả các hệ thống khác nhau lại với nhau, sẽ dễ dàng hơn để tối ưu hóa quy trình kinh doanh của bạn và do đó làm việc hiệu quả hơn và nhắm mục tiêu theo một kết quả chiến lược chung.

Ngoài ra, để tích hợp Aesir vào ví dụ. ERP và CRM giúp dễ dàng tạo nội dung cho các phân khúc khách hàng cụ thể, cho dù đó là khách truy cập mới hoặc định kỳ.

Aesir đo lường tỷ lệ tương tác dựa trên hành vi của mỗi khách truy cập và có thể tự động thông báo cho bộ phận bán hàng nếu khách hàng tiềm năng đặc biệt thú vị.

Đọc thêm về những gì bạn có thể sử dụng Aesir

Aesir dễ chuyển đổi, và nó là tầm nhìn và sự sáng tạo giới hạn các ứng dụng của nền tảng.

Khám phá những gì Aesir có thể mang đến cho bạn

Nếu bạn quan tâm đến trải nghiệm những gì bạn có thể đạt được với Aesir như xương sống của bạn, tôi luôn sẵn sàng cho một cuộc trò chuyện về khả năng và tầm nhìn của bạn.

Gửi cho tôi một email với thông tin của bạn và tôi sẽ trả lại cho bạn.g.

Hãy để chúng tôi liên hệ với bạn

Ronni K. Gothard Christiansen

CEO

(+84) (28) 3838 9052 - (+84) 90 794 5762

ronni@redweb.dk