logo redweb.vn

Trải nghiệm Aesir Context Marketing

Aesir là nền tảng digital experience thế hệ kế tiếp - được tuỳ chỉnh theo quá trình phát triển kinh doanh của doanh nghiệp

Nâng tầm doanh nghiệp - dẫn lối thành công

Bạn đang tìm một giải pháp hiểu quả để nâng tầm doanh nghiệp của mình.

Hãy cùng nhau thảo luận để tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Gọi ngay cho tôiĐể lại lời nhắn

Aesir tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp

Aesir là một phần không thể thiếu cho mọi doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số

Cá nhân hóa cho tất cả mọi người

Quảng cáo truyền hình, báo và web banner vẫn mang lại kết quả, tuy nhiên giá trị mang lại ngày càng ít đi. Người dùng digital hiện đại muốn được tương tác trực tiếp, chứ không phải chỉ là một phần nhỏ trong một nhóm lớn

Người dùng hiện nay có xu hướng chặn các quảng cáo online và chỉ xem những quảng cáo mang lại giá trị cho họ. Khi người dùng có thể tìm thấy nội dung mà họ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng thì tỉ lệ chuyển đổi cũng tăng cao.

Aesir sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để phân tích đánh giá hành vi người dùng và tuỳ chỉnh nội dung nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng. Đó là cách Aesir giúp bạn nâng cao tỉ lệ chuyển đổi.

All-in-one và luôn cập nhật

Thêm vào việc tối ưu nội dung website, toàn bộ các tính năng của Aesir đều được xây dựng và tích hợp vào giao diện của người sử dụng nhằm quản lý hoạt động digital từ một nơi. Từ CMS đến B2B và B2C đến E-commerce nhằm mở rộng DAM và PIM cho marketing automation trên các kênh - Aesir cung cấp các tính năng cần thiết cho một doanh nghiệp để tối ưu hoạt động kinh doanh cả online và offline.

Có thể dễ dàng và nhanh chóng thay thế các module và thay đổi các field mà không cần phải có sự can thiệp của developer. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy cần thay đổi nội dung, bạn có thể thay đổi ngay lập tức.

Aesir luôn được cập nhật, bạn không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho việc nâng cấp này. Đừng lo lắng về việc bị out-of-dated hoặc phải mua thêm những tính năng cơ bản cho giải pháp của bạn, và đặc biệt là không giới hạn số lượng người dùng cho mỗi license.

Hãy để chúng tôi liên hệ với bạn

Aesir tăng cường sức mạnh cho doanh nghiệp của bạn

Aesir hỗ trợ quá trình hoạt động của doanh nghiệp dựa trên những dữ liệu đáng tin cậy, đây là sự phát triển cần thiết cũng như tối ưu và kết nối các quy trình lại với nhau thành một thể thống nhất

Các tính năng khác nhau của Aesir giúp đơn giản hóa chuỗi giá trị kinh doanh của bạn.

Bằng cách sử dụng chức năng tích hợp sẵn, bạn có thể cắt giảm số lượng công cụ của bên thứ ba, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Nó không chỉ làm cho nó dễ dàng hơn cho ngày làm việc của nhân viên, nó cũng dẫn đến chi phí thấp hơn và ít vấn đề kỹ thuật hơn.

Bằng cách sử dụng các tính năng được phát triển trong Aesir, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khi phải sử dụng các công cụ của bên thứ ba. Aesir không chỉ giúp nhân viên của bạn tăng hiệu suất công việc mà còn giúp giảm chi phí, thời gian và giải quyết các vấn đề kỹ thuật.

Bằng cách kết nối tất cả các hệ thống lại với nhau, Aesir sẽ giúp tối ưu quy trình làm việc và làm việc hiệu quả hơn, đạt được mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Aesir đo lường tỉ lệ phần trăm tương tác dựa trên hành vi của người dùng và có thể tự động thông báo cho bộ phận bán hàng nếu có lead quan tâm đến sản phẩm dịch vụ.

Đọc thêm về những gì bạn có thể sử dụng Aesir

Aesir dễ dàng thay đổi, tuỳ chỉnh theo hành vi người dùng

Khám phá những gì Aesir có thể mang đến cho bạn

Bạn hứng thú với những trải nghiệm mà Aesir mang lại cho doanh nghiệp của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi.

Hãy để chúng tôi liên hệ với bạn

Business Development

(+84) 703 877 344

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...