logo redweb.vn

Digital Experience Platform là giải pháp cho mọi vấn đề Digital trong tương lai

Digital Experiences liên tục phát triển, những trải nghiệm này phải tạo ra được sự liên quan trực tiếp đến người dùng để từ đó có thể thu hút được sự chú ý từ họ. Chúng ta sử dụng digital experience platforms nhằm biến ước muốn của người dùng thành hiện thực.

Những trải nghiệm digital hoàn hảo

Lấy khách hàng làm trung tâm là chiến lược cơ bản của các công ty ngày càng trở nên phổ biến, vì tiếp thị hướng đến sản phẩm và thương hiệu không còn hiệu quả như trước đây nữa, trừ khi khách hàng đã thích thương hiệu và sản phẩm trước đó.

Digital Platforms là các giải pháp việc đo lường kết quả và tương tác trực tiếp với khách hàng, trên quy mô lớn, giúp công ty dễ dàng truyền tải thông điệp đến chính xác đối tượng mục tiêu truyền thông và tạo mối quan hệ gần gũi hơn với khách hàng của họ.

Digital experience platform liên kết mọi công cụ

DXP giúp liên kết mọi công cụ trong một nền tảng, phân tích, truyền tải đúng thông điệp đến đúng người nghe, giúp phát triển việc kinh doanh của công ty.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về DXP, hãy liên hệ chúng tôi nhé.

EMAILLIÊN HỆ

123.png

Công ty của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và linh hoạt

Mục đích của Digital Experiece Platform là tăng cường sức mạnh của công ty bạn trước thế giới digital.

Trong thực tế, điều đó có nghĩa là nhiều hệ thống được tích hợp, có thể liên tục phân tích hành vi người dùng và xu hướng một cách chủ động, sau đó sử dụng dữ liệu này để cung cấp chính xác thông điệp/nội dung và nâng cao trải nghiệm đúng với mỗi người dùng.

Toàn bộ quá trình mà Digital Experience có thể xử lý, bao gồm ba khía cạnh:

1. Thấu hiểu (Insight) - Xác định các nhóm mục tiêu, sở thích và lập bản đồ hành trình khách hàng (customer journey).

2. Chuyển đổi (Transformation) - Các phương pháp và kỹ thuật mà công ty có thể sử dụng để chuyển đổi những hiểu biết sâu sắc thành những trải nghiệm tốt hơn.

3. Thực thi (Execution) - Các chiến thuật chuyển đổi được áp dụng tạo nên một thương hiệu mạnh mẽ và kinh doanh hiệu quả.

Xem trải nghiệm của khách hàng như là trung tâm là một triết lý khá đơn giản, nhưng chỉ đến bây giờ chúng ta mới có thể biến nó thành hiện thực trong một quy mô lớn thông qua sự phát triển công nghệ. Về lâu dài, Digital Experience sẽ thay đổi toàn bộ bối cảnh kinh doanh và marketing.

meeting_image.jpg
thumnail_.jpg

Tại sao tôi cần Digital Experience Platform?

Nền tảng công nghệ quản lý tập trung được xây dựng và hỗ trợ người dùng ở tất cả các kênh digital.

DXP được xây dựng dựa trên nguyên tắc linh hoạt, có thể thay đổi nhanh chóng theo hành vi người dùng.

Một nền tảng hợp nhất và tích hợp mà trên đó trải nghiệm của nhân viên (trong số các trải nghiệm khác) có thể được triển khai

DXP là một nền tảng nơi kinh doanh và IT với các kỹ năng và trách nhiệm khác nhau làm việc cùng nhau hướng tới mục tiêu chung là cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Do đó, việc đầu tư vào DXP đang trở thành và tạo điều kiện cho mối quan hệ khách hàng với thương hiệu của bạn, một điều cần thiết tuyệt đối nếu bạn thực sự muốn tạo sự khác biệt và trở thành người dẫn đầu thị trường trong ngành của bạn.

LIÊN HỆ

Aesir - Nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số của bạn

Tại redweB, chúng tôi đã xây dựng một nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số của riêng mình - Aesir

Aesir được thiết kế riêng cho từng mục tiêu riêng biệt, quy mô kinh doanh và những nhu cầu chuyên biệt.

Aesir là một hệ sinh thái toàn diện, cá nhân hóa hành trình của mỗi người dùng thông qua bối cảnh độc đáo của họ để mang lại trải nghiệm có ý nghĩa tạo ra lòng trung thành có thể giúp bạn khởi đầu. Đồng thời, có thể tích hợp tất cả các công cụ bên ngoài của công ty bạn để tạo ra một chuỗi giá trị duy nhất gắn kết toàn bộ tổ chức lại với nhau.

Aesir là hệ sinh thái được khép kín, personalises hành trình của mỗi người dùng, mang đến cho họ những trải nghiệm hoàn hảo khi sử dụng website. Không những vậy, Aesir còn có khả năng tích hợp tất cả các công cụ/phần mềm mà công ty bạn đang sử dụng vào một chuỗi giá trị cho toàn bộ công ty.

Aesir có thể giúp bạn truyển tải đúng thông điệp đến đúng người dùng vào đúng thời điểm - tại tất cả các kênh như website, ứng dụng, social media, mobile.

LIÊN HỆ

aesirlogo.png

Tìm hiểu thêm về digital experience

Khách hàng là trung tâm trong tất cả các giải pháp của redWEB. Hãy tìm hiểu thêm về cách chúng tôi áp dụng digital experience platform vào thực tế

Muốn được tư vấn thêm về DXP?

DXP không chỉ tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng mà còn cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật này hợp tác với khách hàng và nó đã tạo ra kết quả rõ ràng. Hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ làm tương tự cho bạn.

Liên hệ

Business Development

(+84) 703 877 344

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...