logo redweb.vn

Hệ thống booking chuyên nghiệp

Hệ thống quản lý thân thiện cho phép bạn tạo ra vô số sự kiện cùng lúc một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Mục đích trong từng sự kiện của bạn được điều chỉnh tùy biến. Việc quản lý booking và các thông tin liên quan đến sự kiện thực sự chưa bao giờ dễ đến thế.

Bạn đang cần một hệ thống quản lý booking

Bạn có yêu cầu tính năng đặc biệt nào cho hệ thống booking của mình nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp. Bạn cần một giải pháp có thể giúp bạn đo lường hiệu quả của sự kiện hoặc các hoạt động của công ty.

Hãy chia sẻ với redWEB những mong muốn của bạn.

Liên hệEmail

"Chúng tôi đang có một hệ thống quản lý các khóa học cực kỳ thông minh được phát triển bởi redWEB."

Mads Gorm Larsen, Trưởng phòng Giáo dục các khóa học IBC

Đơn giản hóa quy trình quản lý

Nhiệm vụ của chúng tôi là chia sẻ gánh nặng quản lý của bạn. Đó là lý do vì sao chúng tôi đã tối giản hóa quy trình hoạt động của hệ thống quản lý booking. Chỉ mấ vài phút là bạn có thể tạo ra một sự kiện với các yếu tố cần có như số người tham dự, địa điểm tổ chức của sự kiện...

Ở vai trò là một nhà quản lý sự kiện, bạn có toàn quyền quản lý và phân quyền tác vụ cho những tài khoản khác nằm trong cùng hệ thống. Hơn nữa, bạn còn có thể phân quyền truy cập hệ thống cho từng người theo từng cấp bậc khác nhau.

Tích hợp mọi tính năng

redWEB hỗ trợ bạn trong việc thiết lập hệ thống thanh toán cơ bản, Google Map, event grouping, social media sharing, tìm kiếm sản phẩm nâng cao, đăng ký thông tin bằng điện thoại và email và nhiều hơn thế nữa.

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho bạn và người dùng đối với hệ thống booking mà redWEB đã xây dựng.

Hệ thống quản lý booking tốt phải đảm bảo được sự thân thiện với người

Đơn giản, dễ sử dụng là những yêu tố quyết định khách hàng có quay trở lại với doanh nghiệp của bạn hay không trong suốt quá trình đăng ký.

Đơn giản và tinh gọn

Bất kể bạn muốn tổ chức một bữa tiệc giáng sinh hay những lễ hội quốc tế, chúng tôi đều có những giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề và tạo ra những giá trị.

Liên hệ

Business Development

(+84) 703 877 344

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...