logo redweb.vn

Lưu trữ web, VPS, máy chủ chuyên dụng, tên miền, SSL - chúng tôi có những gì bạn

Giải pháp lưu trữ của chúng tôi bao gồm tất cả các nhu cầu của một công ty hiện đại về thiết lập và duy trì một trang web hoặc webshop.

Hosting An Toàn

Bạn có một trang web đang chạy quá chậm? Bạn có cần vận hành ổn định tuyệt đối không? Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn phương pháp điều trị tốt nhất và dịch vụ nhanh nhất.

Nếu bạn cần một giải pháp duy nhất cho doanh nghiệp của mình, chúng tôi cũng muốn nhận được phản hồi của bạn.

Liên hệ báo giá

cybersecurity

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu trữ cho:

Lưu trữ của chúng tôi đảm bảo rằng một loạt các trang web, giải pháp thương mại điện tử và webshops thực hiện từng ngày.

"Trước khi chúng tôi chọn redWEB làm nhà cung cấp cho trang web mới của mình, chúng tôi đã có một quá trình dài năm trang web khác nhau đưa ra giải pháp cho họ ... ""

Michael Møller, Webansvarlig hos Palby

Lưu trữ nhanh chóng, bạn có thể tin tưởng

Lưu trữ của chúng tôi được dựa trên phần cứng nhanh và ổn định vững chắc.

Điều quan trọng đối với chúng tôi là bạn có thể tin tưởng rằng dịch vụ lưu trữ của bạn đang chạy suôn sẻ và bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần.

Cũng không có hạn chế về lưu lượng truy cập trong các giải pháp lưu trữ của chúng tôi - trong giới hạn hợp lý.

Vì chúng tôi tập trung vào việc không tập trung các máy chủ của chúng tôi với hàng nghìn khách hàng trên mỗi thiết bị, chúng tôi có thể đảm bảo sự ổn định cao hơn và ít kết quả hơn trong các hoạt động hàng ngày của chúng tôi.

Cho dù bạn muốn lưu trữ trang web cho một công ty nhỏ hơn, blog cá nhân, diễn đàn hoặc webshop lớn hơn, bạn luôn có thể tìm thấy giải pháp với chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng phần cứng mới nhất để không cần phải thỏa hiệp về chất lượng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn

Trải nghiệm người dùng là trung tâm của các giải pháp lưu trữ của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu trữ tất cả các CMS dựa trên PHP với cài đặt được tích hợp trong một lần nhấp, vì vậy bạn có thể nhanh chóng thiết lập trang web của mình, chẳng hạn như. chạy trên Joomla, Wordpress và Drupal.

Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ lưu trữ web tiêu chuẩn, giải pháp VPS, máy chủ chuyên dụng, bảo trì chung và đăng ký tên miền.

Chúng tôi sử dụng bảng điều khiển Webmin làm chuẩn, cho phép bạn truy cập và kiểm soát toàn bộ giải pháp của mình bất cứ lúc nào.

Ví dụ, nếu bạn Quản lý cửa hàng trực tuyến, chúng tôi cũng cung cấp chứng nhận SSL đầy đủ để bạn có thể bảo mật miền của mình bằng cấp mã hóa cao để bảo vệ thông tin nhạy cảm như mật khẩu, thông tin thanh toán và các dữ liệu cá nhân khác.

Ví dụ, nếu bạn Quản lý cửa hàng trực tuyến, chúng tôi cũng cung cấp chứng nhận SSL đầy đủ để bạn có thể bảo mật miền của mình bằng cấp mã hóa cao để bảo vệ thông tin nhạy cảm như mật khẩu, thông tin thanh toán và các dữ liệu cá nhân khác.

Hãy đến một cách an toàn và an toàn trong suốt quá trình.

redWEB là một chuyên gia về các giải pháp tổng thể và có thể giúp mọi thứ từ lưu trữ đến tiếp thị và phát triển.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp lưu trữ đáng tin cậy, vì vậy chúng tôi muốn đáp ứng thách thức cụ thể của bạn.

Chúng tôi được sử dụng để làm việc với các vấn đề nâng cao và do đó có thể cung cấp hỗ trợ và bảo mật tốt nhất cho trang web của bạn.

Bạn cần một giải pháp hosting

Business Development

(+84) 703 877 344

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...