phone icon

redWEB có kinh nghiệm xây dựng các giải pháp mạng nội bộ tiên tiến cho doanh nghiệp lớn và nhỏ. Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp theo yêu cầu một cách nhanh chóng. Với cổng thông tin thành viên, bạn dễ dàng kiểm soát quyền truy cập theo nhiều cấp độ khác nhau.

Phân quyền truy cập

Dillon Canada muốn xây dựng mạng intranet mới, bắt đầu từ việc tìm hiểu hành vi người dùng. Tại Dillion, nhân viên mong muốn tìm hiểu thêm về công ty đồng thời hiểu rõ hơn đồng nghiệp của mình nhằm tăng tương tác trong giao tiếp. Rõ ràng, giải pháp được đề cập đến chính là xây dựng hệ thống intranet.

Chúng tôi bắt đầu từ việc tìm hiểu hành vi sử dụng intranet của nhân viên và chúng tôi thấy được đa số nhân viên của Dillion sử dụng intranet chỉ để tải tài liệu. Ngoài ra, nhân viên thích sử dụng một hệ thống đơn giản nhưng phải đáp ứng được nhu cầu. Để đáp ứng được yêu cầu tìm hiểu thêm về công ty cũng như đồng nghiệp, redWEB đã đưa ra giải pháp điều chỉnh phù hợp với hành vi sử dụng của nhân viên Dillion.

Chúng tôi phá vỡ các quy tắc trước đây bao gồm quy tắc đơn giản và quy tắc đáp ứng nhanh chóng. Chúng tôi quyết định mở rộng quy tắc tải tài liệu chỉ với 3 cú nhấp chuột trước đây và bắt buộc nhân viên phải sử dụng intranet lâu hơn. Thời gian chờ của nhân viên sẽ được cập nhật những tin tức về doanh nghiệp như dự án mới, hoạt động ngoại khóa, các buổi thảo luận... Kết quả là các nhân viên của Dillon "bị" tiếp cận nhiều hơn với thông tin cập nhật về tổ chức cũng như đồng nghiệp.

Bằng cách tập trung vào hành vi của người dùng và phá vỡ các quy tắc hiện tại, chúng tôi có thể hỗ trợ hành vi của người dùng tạo ra giá trị tương tác lớn hơn cho nhân viên.

  • Jerri K. Christiansen

    CEO - redWEB Vietnam
    (+84) 931 453 807
    jerri@redweb.dk

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm!

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với redWEB qua điện thoại (+84) 28.3838.9052 hoặc để lại thông tin chi tiết bên dưới.

Liên hệ