logo redweb.vn

Một website hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển

Bạn cần một website mang tính đột phá? Chúng tôi tự hào đã mang đến giải pháp website dành riêng cho nhiều doanh nghiệp lớn trên khắp thế giới

Những lý do nên chọn redWEB

Chúng tôi tạo ra những giá trị và mang tới sự phát triển cho hàng trăm doanh nghiệp và tổ chức

Bạn có muốn biết cách để cùng nhau để tạo ra một website tạo ra sự phát triển cho doanh nghiệp? 

Hãy gọi cho chúng tôiEmail cho chúng tôi

4469.jpg

redWEB nhận được sự tin tưởng từ nhiều doanh nghiệp

redWEB đã phát triển giải pháp website cho nhiều doanh nghiệp mong muốn sự phát triển bền vững tại Đan Mạch.

Website chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp là điều không thể thiếu

redWEB đóng vai trò vô cùng quan trọng vào diện mạo doanh nghiệp của bạn. Đây là kênh tương tác online chính của bạn đối với khách hàng cũng như đối tác. Theo nghiên cứu hành vi người dùng, khách hàng thường sẽ truy cập vào website của bạn trước khi đi đến quyết định mua hàng hoặc sẽ chọn một thương hiệu khác có mức độ tin cậy cao hơn.

Ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến niềm tin của khách hàng hoặc đối tác dành cho doanh nghiệp.

Điều này cũng tương tự như khi khách hàng truy cập website của bạn và bắt gặp một mớ hỗn độn. Phải mất quá nhiều bước mà không thể tìm được những gì mà mình mong muốn, trải nghiệm người dùng quá tệ. Chắc chắn không ít thì nhiều, doanh nghiệp hay tổ chức của bạn sẽ bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp và không đáng tin cậy.

Bởi vậy hãy có ngay cho mình một website bắt kịp với thời đại 4.0

Đầy đủ tính năng và thân thiện với người dùng

Chính bạn đã tạo ra lợi thế cạnh tranh cực lớn khi có cho mình một website độc nhất, chú trọng vào trải nghiệm người dùng. Đây chính là những viên gạch đầu tiên trong hành trình tạo ra niềm tin lâu dài đối với khách hàng cũng như đối tác của bạn.

Những chuyên gia thiết kế của redWEB biết cách để đem đến cho bạn một website thu hút, nhưng vấn thân thiện với người dùng và truyền tải đầy đủ thông điệp của doanh nghiêp. Bước tiếp theo, đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến một website với đầy đủ các tính năng cần thiết để đảm bảo người dùng có được những trải nghiệm trên trang tốt nhất.

Hơn thế nữa, chúng tôi còn có thể phát triển những tính năng nâng cao cho website của bạn. Tạo ra sự khác biệt so với những đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Cùng nhau chúng ta có thể tạo ra một website chuyên nghiệp, hướng đến người dùng và đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm - Click xem tại đây!

Sự khác biệt giữa thành công và thất bại chính là những chuyên gia

Hiếm khi bạn tìm thấy một doanh nghiệp có tầm nhìn không đầu tư cho mình một website. Hầu như tất cả các khách hàng mà redWEB đã và đang hợp tác đều có riêng cho mình một phần mềm bán hàng nhưng đều tìm đến redWEB để có được một giải pháp mới, tốt hơn và hiệu quả hơn.

redWEB thấy rằng, hầu hết các khách hàng khi muốn làm website đều chỉ chú trọng vào giao diện và những tính năng mới. Tuy vậy, đó chỉ là phần nổi của tảng băng, khi redWEB triển khai một dự án, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của những thứ không chỉ là vẻ ngoài hiện đại và bóng bẩy mà còn là ở hệ thống được vận hành đằng sau để đảm bảo website hoạt động hiệu quả, đảm bảo lưu lượng truy cập đều đặn và tăng trưởng bền vững. Đó là một phần quan trọng trong quá trình phát triển dự án tại redWEB.

Đối với chúng tôi, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, tính thân thiện với người dùng được đặt lên hàng đầu khi chúng tôi bắt đầu một dự án.  

Chúng tôi biết rằng việc website của bạn tụt thứ hạng hoặc không đáp ứng các tiêu chí đề ra của Google sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến lưu lượng người dùng đến site. Chính bởi vậy SEO, phát triển content và huấn luyện đội ngũ vận hành website của bạn cũng là vấn đề mà redWEB hết sức quan tâm.  

Do đó, chúng tôi luôn nghiên cứu rất nhiều khía cạnh có thể ảnh hưởng đến một doanh nghiệp số khi bạn quyết định chuyển sang một website mới.

Quá trình này đòi hỏi kinh nghiệm và sự có mặt của những chuyên gia để đảm bảo quá trình chuyển giao diễn ra thuận lợi và đảm bảo cho quá trình phát triển trong tương lai

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn bên bạn xuyên suốt dự án để đạt được thành quả cuối cùng mà bạn mong đợi.

Website của bạn có nên tiến vào thị trường?

Những trang web mà redWEB phát triển đều có thể tiến nhanh vào thị trường và mang lại những kết quả tích cực.

Hãy gởi email cho redWEB, chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn cần liên lạc với chúng tôi? - Click tại đây!

Business Development

(+84) 703 877 344

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...