logo redweb.vn

Web bán hàng với thiết kế độc đáo, thân thiện với các thiết bị di động

Bạn cần một giải pháp bán hàng được tối ưu với công cụ tìm kiếm SEO và thân thiện trên thiết bị di động?

- redWEB đã có những giải pháp dành cho bạn.

Bạn muốn biết thêm về giải pháp bán hàng của chúng tôi

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và đưa ra lời khuyên để bạn có được giải pháp bán hàng phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi Để lại lời nhắn tại đây

Website bán hàng của chúng tôi đã giúp bán ra hàng ngàn sản phẩm

Chúng tôi đã phát triển một giải pháp bán hàng mang đến thành công cho doanh nghiệp trong hơn 10 năm qua và tạo ra hàng ngàn đơn hàng mỗi ngày

"Tăng trưởng chỉ đến từ sự phát triển ở mọi cấp độ. Nó đòi hỏi sự cộng tác chặt chẽ với các nhà phát triển và một tầm nhìn rõ ràng xác định mục tiêu và nhiệm vụ."

Torben Møller, Torben Møller - Giám đốc, KontorMøbler.dk

Thiết kế website bán hàng mới độc nhất và tương thích trên mọi thiết bị

Ngày này sự cạnh tranh trên thị trường trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Nếu website của bạn có giao diện không thân thiện với người dùng, quy trình mua hàng phức tạp, thời gian load trang dưới mức trung bình thì chắc chắn lúc này người dùng của bạn sẽ tìm kiếm một sản phẩm tương đồng từ một thương hiệu khác. Dù cho giá sản và chất lượng sản phẩm của bạn có tốt hơn đi chăng nữa.

Chúng tôi là những chuyên gia trong việc thiết kế và phát triển website bán hàng vì vậy chúng tôi tin tưởng vào việc sẽ giúp bạn trở thành cái tên yêu thích trong tâm trí của khách hàng.

Với chúng tôi, bạn sẽ có được một giải pháp trọn gói. Chúng tôi thiết kế, phát triển và tạo ra sản phẩm websit hoàn chỉnh đáp ứng những mục đích và nhu cầu của bạn.

Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc truyền tải tất cả những dữ liệu từ website cũ sang website mới, cũng như các vấn đề liên quan đến SEO và Google Ads.

Trải nghiệm giấc mơ trọn vẹn với giải pháp website bán hàng chuyên nghiệp

Bạn có nghĩ đến việc bắt đầu công việc kinh doanh của mình bằng việc sở hữu một website riêng, bạn đã tìm đến đúng nơi vì chúng tôi biết cách giúp bạn bắt đầu hành trình ấy. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp bắt đầu như bạn tạo ra lợi nhuận và phát triển một cách bền vững.

Khi bạn đã đặt những nét vẽ cho giấc mơ của mình, hãy để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi biến ước mơ ấy thành hiện thực.

Chúng tôi luôn lắng nghe và ngồi xuống cùng bạn tìm ra giải pháp tối ưu cho việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Những chuyên gia của chúng tôi biết cách tạo ra những thiết kế web tương thích trên mọi thiết bị và nền tảng, đồng thời truyền tải đầy đủ thông điệp và nhận dạng của thương hiệu.

redWEB chăm chút từ những điều nhỏ nhất như sản phẩm, danh mục hàng hoá, slider vì vậy bạn có thể yên tâm với chất lượng website của mình. Thêm vào đó, bạn có thể học cách vận hành website và tận dụng tối đa những tính năng mà chúng tôi phát triển thông qua các khoá huấn luyện bàn giao mà chúng tôi tổ chức trong suốt dự án.

Hãy cùng chúng tôi tạo ra những giải pháp có giá trị!

Website bán hàng mới bao gồm hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và cài đặt hosting

Một website bán hàng phát sinh quá nhiều vấn đề trong quá trình vận hành chắc chắn để lại hậu quả không hề nhỏ, và chắc chắn sẽ làm bạn mất đi rất nhiều khách hàng. Do đó, redWEB luôn làm việc chặt chẽ với khách hàng ngay cả sau khi đã bàn giao website để đảm bảo giải quyết các vấn đề kĩ thuật phát sinh một cách nhanh nhất và website hoạt động tối ưu.

Website của bạn được hỗ trợ kĩ thuật trong vòng 30 ngày sau khi bạn giao. Điều này giúp bạn nhanh chóng khắc phục những sự cố trong giai đoạn vận hành website ban đầu.

Quá trình này đoì hỏi kinh nghiệm và sự có mặt của những chuyên gia để đảm bảo quá trình chuyển giao diễn ra thuận lợi và đảm bảo cho quá trình phát triển trong tương lai.

Khai thác thêm sức mạnh trên web bán hàng

Bạn muốn tăng lưu lượng truy cập và tạo ra chuyển đổi cho website. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Tạo ra chuyển đổi - Phát triển bền vững

Chúng tôi không chỉ mang đến website, chúng tôi mang đến giải pháp bán hàng cho doanh nghiệp. Một giải pháp độc nhất, thân thiện với người dùng và đủ sức thuyết phục khách hàng quay trở lại.

Bạn muốn biết thêm về những giải pháp của chúng tôi, hãy để lại thông tin, redWEB sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn muốn redWEB liên hệ? - Click tại đây!

Business Development

(+84) 703 877 344

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...