Google Display mang hình ảnh trực quang của doanh nghiệp đến với người dùng

"Quảng cáo Google Display vẫn giúp mang hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng mỗi ngày. Do đó, quảng cáo mạng hiển thị (Google Display) có thể là một giải pháp thực sự hiệu quả cho bạn, cho những người muốn chú ý đến sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn."

Tạo ra một CTA thu hút

"Ngày nay, quảng cáo banner là một phần không thể thiếu trong quảng cáo trực tuyến hàng ngày tuy nhiên lại bị người dùng bỏ qua một cách đáng tiếc. Nếu quảng cáo banner được thiết kế chính xác, nó có thể tạo lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và là kênh bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp "

"Một trong những yếu tố quyết định là quảng cáo banner có CTA rõ ràng. Đó là thông điệp hoặc yếu tố trên quảng cáo banner khiến khán giả chỉ cần nhấp vào đó. "

"Khi chúng tôi thiết kế biểu ngữ của bạn, chúng tôi cũng giúp bạn với các thông điệp, công thức, màu sắc và lời gọi hành động phù hợp. "

Vị trí biểu ngữ, quảng cáo và thỏa thuận tiếp thị liên kết

Khi bạn quảng cáo với các banner trên web, điều quan trọng là bạn đặt nó ở đúng vị trí. Lời đề nghị hoặc tin nhắn của bạn càng phù hợp với người dùng, cơ hội họ thấy và nhấp vào quảng cáo càng lớn và cuối cùng mua thứ gì đó từ bạn.

Mức độ liên quan và hiệu quả luôn là từ khóa cho quảng cáo trực tuyến. Ví dụ, nếu bạn có một webshop thích hợp mà giao dịch với cá, có lẽ nó không phải ở politiken.dk và jp.dk, bạn sẽ có được hiệu quả lớn nhất từ ​​tiền của bạn.

Đối với phần lớn người dùng trên hai phương tiện truyền thông, tin nhắn của bạn không liên quan. Họ đang đọc tin tức về tình trạng của đế chế hoặc tình hình chính trị của đất nước và không phải là trong quá trình tìm kiếm gubbier xả rác tiếp theo cho hồ cá.

Hiệu quả sẽ lớn hơn nhiều nếu bạn được nhắm mục tiêu đến nơi khách hàng của bạn và trong trường hợp này nó có thể là trên một diễn đàn về cá cảnh.

Nếu bạn không chắc chắn nơi để đặt các biểu ngữ của bạn tốt nhất, nó cũng có thể sử dụng một cái gọi là đối tác liên kết. Nhiệm vụ của họ là hiển thị các biểu ngữ của bạn trên các trang web có liên quan nhất.

Các dịch vụ Google Ads khác

Đây chưa phải là dịch vụ quảng cáo Google bạn đang tìm kiếm? Hãy tham khảo thêm các dịch vụ quảng cáo Google khác của redWEB

Bạn cần hỗ trợ thực hiện quảng cáo Google Display

Hãy để lại yêu cầu của bạn theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ

Frontender