redWEB

Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

HƯỚNG ĐI NÀO CHO NGÀNH GIÁO DỤC THỜI 4.0

Trong môi trường giảng dạy thông thường, để đạt hiệu quả cao trong quá trình đào tạo thì số lượng học viên của một lớp học chỉ có thể vỏn vẹn 10 người, và tối đa từ 20-30 người đối với những bài giảng đặc biệt hấp dẫn. Nếu bạn đang xây dựng một trung tâm đào tạo thì quả thực đây là một hạn chế vô cùng to lớn, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của bạn.

— Phương pháp giáo dục truyền thống

Đọc và chép là nỗi ám ảnh kinh hoàng với bất kỳ học viên nào và đó cũng là phương pháp dạy học lỗi thời và tẻ nhạt, có rất nhiều thông tin bài học từ người giảng dạy cần phải truyền đạt nhưng những điều đọng lại trong trí nhớ người học lại vô cùng ít ỏi. Ngoài ra, còn ti tỉ những than phiền khác từ các học viên mà các nhà đào tạo phải đối mặt.

phuong-phap-giao-duc-truyen-thong

Phương pháp giáo dục truyền thống gây nhàm chán cho người học

Đối với việc giảng dạy truyền thống, những học viên ngồi ở những hàng ghế đầu sẽ luôn che mất tầm mắt của những học viên ngồi phía sau trong trường hợp thiết kế phòng học mà giảng viên trên bục giảng và học viên ngồi ngang hàng nhau. Còn đối với thiết kế phòng học theo kiểu giảng đường đại học có sức chứa hơn vài trăm người, và dù cho họ có những màn hình chiếu lớn để đảm bảo tầm nhìn của tất cả học viên thì vẫn khó đảm bảo chất lượng âm thanh.

Tầm nhìn xa cùng âm thanh hạn chế đã buộc các nhà đào tạo hoặc là phải đầu tư mạnh cho các thiết bị kỹ thuật cao có đủ khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh trực quan tốt nhất từ giảng viên đến người dạy. Hoặc là phải thu hẹp số lượng học viên cho 1 lớp học. Mà việc chia ra nhiều lớp học cùng nhiều khung giờ học đòi hỏi các trung tâm giảng dạy phải đầu tư mạnh về nhân lực giảng dạy, việc sắp xếp lịch học cho học viên cũng vì thế mà trở nên vô cùng phức tạp.

i-gian-cach-xa-hoi-la-chuyen-som-muon-anh-huong-den-hoat-dong-giang-day-cua-cac-trung-tam-dao-tao-va-truong-hoc

“Giãn cách xã hội” là chuyện sớm muộn ảnh hưởng đến hoạt động giảng dạy của các trung tâm đào tạo và trường học

Một bất lợi được tặng kèm cho phương pháp giảng dạy truyền thống trong thời buổi hiện nay nữa là xã hội chúng ta đang phải đối diện với bé virus vô cùng đáng yêu mang tên CORONA. Với tình hình dịch bệnh đang lan tỏa siêu nhanh và cực mạnh thì “giãn cách xã hội” là chuyện sớm muộn ảnh hưởng đến hoạt động giảng dạy của các trung tâm đào tạo và trường học.

Nhận thấy những khó khăn mà ngành giáo dục nói chung và các nhà đào tạo nói riêng đang phải đối mặt, redWEB xin giới thiệu một giải pháp hữu ích, hỗ trợ các nhà đào tạo xoay sở với những vấn đề trên. Với Hệ Quản Trị Đào Tạo Trực Tuyến, nhà đào tạo có thể cùng một lúc giảng dạy hơn hàng trăm người. thông qua màn hình nhỏ gọn, học viên có thể nhìn thấy người giảng dạy rất gần với mình, các nội dung bài học chứa nhiều hình ảnh sinh động, trực quan, hoàn toàn nằm gọn trong tầm nhìn của người học, âm thanh được truyền tải trọn vẹn, giúp họ tiếp thu bài học một cách tốt nhất. Ngoài ra, chỉ cần 1 cú click chuột là tất cả những nội dung quan trọng được gửi đến hàng trăm học viên, giúp việc đào tạo đạt hiệu quả cao nhất.

Cùng redWEB đến với LMS – Cuộc chiến giữa Công nghệ và Giáo dục truyền thống để tìm hiểu những lợi ích mà LMS mang lại.

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến redWEB

Hotline: (+84) 028 3838 9052

Website: https://redweb.vn/

Tìm kiếm giải pháp cho một chiến lược kinh doanh lâu dài?

Giải pháp chuẩn xác là quyết định cho sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Do đó, hãy cùng thảo luận về ý tưởng thực hiện website của bạn. Tôi sẽ đề xuất những giải pháp website phù hợp nhất với nhu cầu riêng để mang đến sự hài lòng và thành công cho bạn.