phone icon

Joomla! Vị trí dẫn đầu

Joomla! Vị trí dẫn đầu

Joomla được đề cử là hệ thống quản lý CMS có mã nguồn mở tốt nhất thế giới trong 4 năm liên tục.

Năm nay, giải thưởng CMS Critics đã bình chọn Joomla là một hệ thống quản lý nội dung có mã nguồn mở tốt nhất thế giới. Đây là một danh hiệu danh giá vì được sự bình chọn và yêu thích của chính người dùng trên toàn thế giới.

436d2804269941f7bff289346bdd8206ea3f24f2.jpg

Và redWEB là một trong những nhà cung cấp giải pháp Joomla lớn nhất thế giới, chúng tôi tự hào đã chọn được một hệ thống CMS tốt nhất để tư vấn giải pháp cho khách hàng.

Ngoài ra, Hubspot cũng được bình bầu cho ngôi vị cao nhất đối với giải pháp Marketing Automation.

Hãy trải nghiệm với giải pháp Joomla đẳng cấp thế giới!

redWEB là chuyên gia trong việc cung cấp các giải pháp trên nền tảng Joomla như webshop TMĐT và website dành cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

  • Jerri K. Christiansen
    CEO - redWEB Vietnam
    (+84) 931 453 807
    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Joomla - thế giới của riêng bạn

Chúng tôi là chuyên gia về Joomla! Các giải pháp và chuyên môn của chúng tôi bao gồm từ thương mại điện tử đến các trang web doanh nghiệp.


Hãy liên hệ chúng tôi

Aesir Context Marketing

Xu hướng phát triển website được cá nhân hóa ngày càng trở nên phổ biến và Aesir Context Marketing đang dẫn đầu xu hướng này.

Thương mại điện tử tương lai

Chúng tôi cung cấp giải pháp thương mại điện tử bắt kịp xu hướng phát triển trong tương lai cho tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Chuyển đổi kỹ thuật số

Tương lai chính là kỹ thuật số, nhưng nó không đơn giản chỉ là công nghệ mà còn là con người. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều này.

UỐNG CÀ PHÊ, NÓI CHUYỆN WEBSITE

redWEB có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những mục tiêu chiến lược mà website của bạn cần có ngay từ lần đầu thảo luận.

“Đối với chúng tôi, một giải pháp toàn diện không chỉ có nghĩa là hệ thống hoạt động như thế nào mà còn là sự tương tác giữa công nghệ, thiết kế và con người nhằm tạo ra giá trị thực cho người dùng.

Chúng tôi đặt trọng tâm vào việc thúc đẩy sự thay đổi đồng thời tích hợp các hệ thống, con người và thông điệp truyền tải.”

Jerri K. G. Christiansen, CEO - redWEB VN

MÔ HÌNH WEBSITE THÀNH CÔNG

Để có được một website thành công thì cần có một mô hình chuẩn mô tả chi tiết từng giai đoạn. Quy trình làm việc được chứng nhận của redWEB cung cấp cung cấp các giải pháp theo đúng lộ trình đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn.

Lời khuyên &
phân tích

Các giải pháp của redWEB được xây dựng trên nền tảng kiến thức vững chắc của từng lĩnh vực đồng thời áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất.

Workshop &
chiến lược

Hãy khôn ngoan trong việc lựa chọn đúng phương pháp và theo dõi hành vi người dùng để đạt những mục tiêu kinh doanh tốt nhất.

Wireframing &
KHÁI NIỆM

Cần có một vẻ ngoài đẹp, nhưng việc đầu tiên cần phải làm là cung cấp trải nghiệm ý nghĩa và trực quan cho người dùng.

THIẾT KẾ & 
HIỆU ỨNG HÌNH ẢNH

Website là phần quan trọng trong nhận diện thương hiệu. Chúng tôi thiết kế giao diện trực quan thân thiện với người dùng và phù hợp với doanh nghiệp.

Phát triển &
Thực hiện

Cho phép chúng tôi phát triển các giải pháp ổn định hoạt động tốt mà cả bạn và người dùng của bạn đều không nghĩ đến chúng.

ĐÀO TẠO &
CHUYỂN GIAO

Các giải pháp của chúng tôi luôn bảo đảm bạn sẽ được toàn quyền vận hành website. Chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ khi có yêu cầu.

Khách hàng quay trở lại

Với quy mô doanh nghiệp khác nhau sẽ có những giải pháp khác nhau. Dù đó là giải pháp nào, redWEB tin rằng lượng khách hàng quay lại với website của bạn sẽ tăng lên mỗi ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần cải thiện và phân bổ lại chức năng cho website.

Hãy gọi cho chúng tôi !