redWEB

Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

LMS – Cuộc chiến giữa Công nghệ và Giáo dục truyền thống

LMS môi trường học tập online, chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể truy cập vào học trực tuyến. Học viên tự do trong việc lựa chọn không gian học tập

GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO MÙA CÔ VY

Phần trước, chúng ta đã biết đến phần nào phương pháp học tập truyền thống, redWEB xin giới thiệu những lợi ích mà LMS mang lại cho các nhà đào tạo.

giải pháp đào tạo mùa cô vy

Phương pháp học mới dành cho mùa cô vy

 

Học tại bất kỳ nơi đâu! Xóa tan trở ngại CORONA!

LMS tạo ra môi trường học tập online, chỉ cần đăng ký tài khoản, dùng máy tính, laptop cá nhân hay chỉ cần bằng một chiếc điện thoại là học viên đã có thể truy cập vào học trực tuyến. Điều đó có nghĩa học viên hoàn toàn tự do trong việc lựa chọn không gian học tập cho mình, họ có thể tận hưởng sự thoải mái trong việc học tại nhà, hay trải nghiệm việc học tập trong bầu không khí nhộn nhịp tại các quán cafe, trà sữa,…Thậm chí học viên có thể tranh thủ vào giờ học khi đang trên những chuyến xe bus, tàu lửa, máy bay,…khi phải có công việc phải đi xa.

ính năng học xuyên lục địa của LMS trở thành đặc điểm nổi bật bậc nhất

Tính năng học xuyên lục địa của LMS trở thành đặc điểm nổi bật bậc nhất

Trong tình hình dịch bệnh ở thời điểm hiện tại, tính năng học xuyên lục địa của LMS trở thành đặc điểm nổi bật bậc nhất trong tất cả những giải pháp thương mại điện tử. Dù bạn là nhà đạo tạo hay học viên, ngay cả khi phải lâm vào tình huống cách ly với xã hội. LMS từ redWEB vẫn có thể tạo cho mọi người một môi trường học tập và tương tác đặc biệt thân thiện và vô cùng hữu ích với cộng đồng.

Linh động giờ học!

Nếu trước đây các giảng viên phải đau đầu với sự chênh lệch giữa số lượng người đăng ký học và học viên thực sự có mặt tại lớp thì LMS là một giải pháp hữu hiệu cho vấn đề trên. Bằng hệ thống quản lý đa chức năng giúp cho các học viên thuận tiện trong việc đặt lịch học và hủy lịch học, các nhà đào tạo cũng sẽ nhanh chóng cập nhật tình hình từng lớp học để hủy lớp học trong trường hợp lớp học quá ít người tham gia.

hệ thống quản lý đa chức năng giúp cho các học viên thuận tiện trong việc đặt lịch học và hủy lịch học

Hệ thống quản lý đa chức năng giúp cho các học viên thuận tiện trong việc đặt lịch học và hủy lịch học

Theo dõi tiến độ học tập!

Với hệ thống quản lý siêu việt, LMS có thể kiểm tra số lượng bài học mà nhà đào tạo đã giảng dạy và những bài tập mà học viên đã làm. Đồng thời, LMS giúp nhà đào tạo so sánh đối chiếu việc ôn tập của học viên với kết quả mà học viên đạt được, những dữ liệu đó có thể dùng để nghiên cứu & cải tiến phương pháp giảng dạy ngày một tốt hơn. Ngoài ra, chính các học viên cũng có thể dựa trên dữ liệu đó để tự đánh giá năng lực bản thân và tự tìm ra cho mình phương pháp học tập phù hợp nhất.

lms co the kiem tra so luong bai hoc ma nha dao tao da giang day va nhung bai tap ma hoc vien da lam

LMS có thể kiểm tra số lượng bài học mà nhà đào tạo đã giảng dạy và những bài tập mà học viên đã làm

Liên hệ để có ngay giải pháp tuyệt vời nhất!

Truyền tải thông tin nhanh chóng, linh động trong mọi không gian và thời gian, theo dõi và báo cáo hiệu quả. Hãy liên hệ với redWEB, nơi sẽ cung cấp LMS – Hệ Quản Trị Đào Tạo với tất cả hiệu quả tốt nhất cho việc giảng dạy của bạn.