phone icon

Thiết kế, xây dựng, tích hợp

2011, 2014, 2017

Thách thức

redWEB được yêu cầu hỗ trợ công cụ bán các khoá học Maersk Training trực tuyến, đồng thời cung cấp phương tiện kỹ thuật cho các trang web của khoá học, tích hợp với những công cụ quản lý  hiện tại. Hệ thống cũng phải tối ưu quá trình tham gia khoá học Maersk Training mà vẫn đảm bảo tiết kiệm nguồn lực tối đa có thể.

Giải pháp

Mục tiêu là học viên có được thông tin tổng quan về các khóa học có sẵn và đăng ký dễ dàng, nhanh chóng. Việc tích hợp Aesir đã giúp Maersk có thể kiểm soát hoàn toàn nội dung trình bày và quảng bá các khóa học của mình. Họ có thể đo lường mức độ tương tác của học viên và cách trình bày nội dung các khoá học phù hợp.

redWEB và Maersk Training đã hợp tác hơn 30 dự án lớn nhỏ khác nhau trong 3 năm qua.

redWEB và Maersk Training đã hợp tác hơn 30 dự án lớn nhỏ khác nhau trong 3 năm qua.

Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với trình độ kỹ thuật và khả năng của họ trong việc hiện thực hóa những gì chúng tôi muốn. redWEB làm việc rất hiệu quả, năng suất và tập trung vào lợi ích chung. Chúng tôi hi vọng có thể tiếp tục hợp tác với redWEB trong nhiều năm nữa.

Christian Solmunde Michelsen, Quản lý Marketing toàn cầu, Maersk Training

Tìm hiểu thêm

  • Jerri K. Christiansen
    CEO - redWEB Vietnam
    (+84) 931 453 807
    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tính khả dụng là ưu tiên hàng đầu!

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng đối với khách hàng mới. Họ phải muốn được truy cập dễ dàng thực hiện giao dịch nhanh chóng và đơn giản nhất có thể. Làm thế nào để làm hài lòng khách hàng?

Liên Hệ

Hỗ trợ kỹ thuật

redWEB là nhà thầu phụ cung cấp các giải pháp kỹ thuật, những hoạt động trên cơ sở độc lập và ngang hàng như một đối tác thân thiết.

Tổng quan khóa học

Nhờ sự hỗ trợ của redEVENT được phát triển bởi redWEB, bạn có thể xem thông tin tổng quát của khóa học trên website của Maersk Training. Cấu trúc này cho phép bạn tìm kiếm, lựa chọn khóa học phù hợp theo nhóm ngành và địa điểm học.

Tương tự, có thể tìm kiếm bằng văn bản nếu bạn đã biết tên của khóa học. Maersk Training kết hợp địa điểm và thể loại được tự động lập chỉ mục trên website. Bạn có thể tìm hiểu thêm về khóa học cũng như địa điểm học và đăng ký tham dự ngay trên website.

810e4f00315da844ca5a78f376bc1c57a8d9ac5e.jpg

TÍCH HỢP DỊCH VỤ & TỐI ƯU QUY TRÌNH

Nhằm đơn giản việc quản lý và tối ưu quy trình làm việc, redEVENT được liên kết với hệ thống quản lý nội bộ của Maersk Training.

Thông qua tích hợp các dịch vụ trên website, thông tin đăng ký khóa học trên redEVENT được lưu lại trong hệ thống quản lý. Tương tự, có thể đăng ký khóa học trên hệ thống quản lý và sau đó thông tin được chuyển qua redEVENT. Quá trình này bảo đảm số lượng đăng ký không vượt quá giới hạn cho phép. Việc tích hợp cũng giúp tiết kiệm nguồn lực cho Maersk Training vì tất cả các bộ phận đều được quản lý tập trung bởi một hệ thống duy nhất.

Bằng cách sắp xếp nguồn lực hợp lý, Maersk Training có thể phân bổ hợp lý các nguồn lực tập trung phát triển kinh doanh hơn là chỉ xoay quanh quản lý hệ thống IT.

0b5feb84ec5adfe20396d258c01f2818ce5472b3.jpg

CỔNG B2B - HỆ THỐNG QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG ĐIỆN TỬ

Một cổng B2B hoàn chỉnh được phát triển cho các khách hàng chính của Maersk Training có thể đăng nhập và xem lịch sử khóa học của họ. Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng quản lý giá niêm yết trên cơ sở của họ. Do đó, họ không cần phụ thuộc vào Maersk Training mà có thể tự đăng ký cho nhân viên của mình bất cứ lúc nào. Nhờ có cổng B2B mà Maersk Training tăng cường mối quan hệ với những khách hàng lớn, những khách hàng có thể tự phục vụ khi có nhu cầu và điều kiện riêng. Ngoài việc tra cứu lịch sử khóa học, họ còn có thể tham khảo tình trạng các khóa đã hoàn thành và đăng ký cho nhiều học viên cùng lúc.

Toàn bộ dự án được mô tả trên wireframe và được redWEB trình bày với nhiều khách hàng của Maersk Training. Dựa trên phản hồi của khách hàng, Maersk Training sẽ thiết kế theo nhu cầu của họ. Cổng B2B được tích hợp trực tiếp vào hệ thống quản lý nội bộ của Maersk Training.

fb3de27392bd59f28c60120517a430f384e4c025.jpg