phone icon

NÂNG CẤP JOOMLA 1.5 HOẶC 2.5 LÊN JOOMLA 3.X

3 lý do chính để cập nhật lên Joomla 3.X chính là bảo mật tốt hơn, chức năng mở rộng và hỗ trợ lâu hơn.

Nâng cấp Joomla 1.5 hoặc 2.5 lên 3.X

Đây là lúc thích hợp để cập nhật lên phiên bản 3.X.

Joomla 1.5 và 2.5 hiện đã không còn được hỗ trợ nữa (EOL - End of life). Điều này có nghĩa là bạn sẽ không được cập nhật các phiên bản mở rộng cũng như chế độ bảo mật.

Tại redWEB, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên 3.4.X.

Từ Joomla 3.X, bạn luôn được cập nhật liên tục và dễ dàng trong thời gian ngắn chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Nâng cấp hệ thống Joomla cũ càng sớm càng tốt

Ngoài vấn đề bảo mật được đảm bảo hơn thì Joomla 3.4 còn có một số tính năng như:

 • Linh hoạt hơn - Bạn có thể loại bỏ những phần không cần thiết trong danh mục vì bạn không còn bị hạn chế quyền quản lý section/category/article nữa.
 • Kiểm soát người dùng tốt hơn - Hệ thống kiểm soát truy cập đã thay đổi đáng kể và bây giờ bạn có thể tạo các nhóm người sử dụng của riêng mình và định dạng quyền truy cập khác nhau theo từng nhóm.
 • Cập nhật nhanh - Tích hợp cập nhật phần mềm Joomla và các phần mở rộng hỗ trợ chức năng mới này. Bạn sẽ nhận được thông báo trên bảng điều khiển và có thể cập nhật chỉ bằng vài cú nhấp chuột.
 • Tái cấu trúc nhanh - Sao chép và di chuyển các chủ đề khác nhau bây giờ có thể được thực hiện trong một quá trình theo đợt, bao nhiêu người có thể di chuyển cùng một lúc.
 • Đa ngôn ngữ - Đa ngôn ngữ được mở rộng và bây giờ bạn có thể chạy nhiều ngôn ngữ mà không cần cài đặt mở rộng. Cài đặt ngôn ngữ được tích hợp sẵn trong bảng điều khiển.
 • Các template tốt hơn - Template được cải thiện với nhiều kiểu và phong cách khác nhau.
 • Giao diện trực quan - Giao diện người dùng được cải thiện thân thiện hơn với người dùng.
 • SEO tốt hơn - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được mở rộng và unicode có thể được sử dụng trong URL. Dữ liệu có thể được thêm vào các danh mục.
 • Các tùy chọn tìm kiếm tốt hơn - Tìm kiếm thông minh, cung cấp chức năng tìm kiếm nâng cao.
 • Loại bỏ lỗi 404 - Tính năng chuyển hướng với tùy chọn chuyển hướng các URL cũ không hợp lệ.

Đảm bảo bạn có thể sử dụng các tiện ích mở rộng mới nhất!

Với kinh nghiệm nhiều năm cho thấy, các hợp phần và module không còn được cập nhật với bản Joomla cũ. Vì vậy bạn nên nâng cấp lên phiên bản mới để đảm bảo mức độ bảo mật và hỗ trợ tốt nhất.

Nâng cấp từ Joomla 1.5

Chúng tôi có thể giúp bạn nâng cấp Joomla 1.5 hoặc 2.5 hiện tại của bạn tới Joomla 3.x mà vẫn bảo toàn số lượng nội dung và bài viết. Tuy nhiên, chúng tôi cũng phải xem lại trang web của bạn để chắc chắn các module vẫn có thể sử dụng được sau khi nâng cấp.

Có thể có nhiều lý do tốt để nâng cấp cài đặt Joomla của bạn. Các phiên bản mới hơn nói chung là an toàn hơn và đã có rất nhiều tính năng thân thiện với người sử dụng. Một phiên bản mới hơn có thể tiết kiệm được thời gian và nhiều tính năng tùy chọn.

Nếu bạn muốn cập nhật trang Joomla 1.5 hoặc 2.5, vui lòng để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi hôm nay.

 • Jerri K. Christiansen
  CEO - redWEB Vietnam
  (+84) 931 453 807
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bước đầu tiên là nhìn thấy tiềm năng

Nhìn thấy tiềm năng và bắt đầu quá trình chuyển đổi kỹ thuật số từ bây giờ. Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi và nói về những ý tưởng của bạn

LIÊN HỆ