phone icon

HÃY LÀM THEO CÁCH CỦA BẠN!

Dựa theo ý tưởng ban đầu của bạn, redWEB thiết kế, xây dựng và phát triển website trên nền tảng Joomla. Chúng tôi tập trung cả 2 khía cạnh là thiết kế website và cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại nhằm tạo ra hiệu quả tối đa.

WEBSITE ẤN TƯỢNG

Chúng tôi biết việc này có ý ng như thế nào với khách hàng và chúng tôi tự hào sẽ thiết kế được những trang web thu hút nhất. Ví dụ: nếu bạn tìm thấy chính mình trong một..., ... Việc gây ấn tượng ban đầu đến người truy cập vào website là rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn truyền đạt bạn là ai, bạn từ đâu tới. Nhận diện này rất quang trọng đối với trải nghiệm của khách hàng trên website của bạn.

THIẾT KẾ CÓ Ý NGHĨA

Webshop của bạn có chuyên nghiệp hay không? Một website có thiết kế đẹp và ấn tượng sẽ là ưu tiên lựa chọn của khách hàng so với các đối thủ cạnh tranh. Thiết kế đẹp bao gồm cả phần nhìn hấp dẫn lẫn phần sử dụng thân thiện và tính bảo mật an toàn cho người dùng. Câu hỏi được đặt ra là bạn có đủ khả năng biến hóa linh hoạt để xuất hiện hoàn hảo trực tuyến hay chưa?

THIẾT KẾ & DOANH THU

Một khi bạn có ý nghĩ ưu tiên thiết kế website hay webshop thì chắc chắn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của nó. Thiết kế thân thiện sẽ giúp khách hàng và đối tác cảm thấy an toàn khi mua sắm trên website/webshop của bạn. Nhờ vậy mà bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn và đẩy mạnh doanh thu.

Bắt đầu từ việc tìm hiểu lĩnh vực hoạt động, redWEB sẽ làm quen với quy trình lẫn phương thức hoạt động để có thể thấu hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp. Từ đó, chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng các chiến lược phù hợp với phân khúc thị trường và tạo ra được sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Kết quả bạn nhận được sẽ là một nhận diện trực tuyến hoàn hảo.

Chúng tôi nhận thiết kế trọn gói từ website mới, logo, ấn phẩm doanh nghiệp... Một thiết kế website mới sẽ đem lại hình ảnh mới mẻ cho doanh nghiệp và tạo được hiệu ứng trực tuyến hiệu quả.

  • Jerri K. Christiansen

    CEO - redWEB Vietnam
    (+84) 931 453 807
    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm!

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với redWEB qua điện thoại (+84) 28.3838.9052 hoặc để lại thông tin chi tiết bên dưới.

Liên hệ