phone icon

HÃY LÀM THEO CÁCH CỦA BẠN!

Dựa theo ý tưởng ban đầu của bạn, redWEB thiết kế, xây dựng và phát triển website trên nền tảng Joomla. Chúng tôi tập trung cả 2 khía cạnh là thiết kế website và cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại nhằm tạo ra hiệu quả tối đa.

WEBSITE ẤN TƯỢNG

Chúng tôi biết việc này có ý ng như thế nào với khách hàng và chúng tôi tự hào sẽ thiết kế được những trang web thu hút nhất. Ví dụ: nếu bạn tìm thấy chính mình trong một..., ... Việc gây ấn tượng ban đầu đến người truy cập vào website là rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn truyền đạt bạn là ai, bạn từ đâu tới. Nhận diện này rất quang trọng đối với trải nghiệm của khách hàng trên website của bạn.

THIẾT KẾ CÓ Ý NGHĨA

Webshop của bạn có chuyên nghiệp hay không? Một website có thiết kế đẹp và ấn tượng sẽ là ưu tiên lựa chọn của khách hàng so với các đối thủ cạnh tranh. Thiết kế đẹp bao gồm cả phần nhìn hấp dẫn lẫn phần sử dụng thân thiện và tính bảo mật an toàn cho người dùng. Câu hỏi được đặt ra là bạn có đủ khả năng biến hóa linh hoạt để xuất hiện hoàn hảo trực tuyến hay chưa?

THIẾT KẾ & DOANH THU

Một khi bạn có ý nghĩ ưu tiên thiết kế website hay webshop thì chắc chắn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của nó. Thiết kế thân thiện sẽ giúp khách hàng và đối tác cảm thấy an toàn khi mua sắm trên website/webshop của bạn. Nhờ vậy mà bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn và đẩy mạnh doanh thu.

Bắt đầu từ việc tìm hiểu lĩnh vực hoạt động, redWEB sẽ làm quen với quy trình lẫn phương thức hoạt động để có thể thấu hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp. Từ đó, chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng các chiến lược phù hợp với phân khúc thị trường và tạo ra được sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Kết quả bạn nhận được sẽ là một nhận diện trực tuyến hoàn hảo.

Chúng tôi nhận thiết kế trọn gói từ website mới, logo, ấn phẩm doanh nghiệp... Một thiết kế website mới sẽ đem lại hình ảnh mới mẻ cho doanh nghiệp và tạo được hiệu ứng trực tuyến hiệu quả.

  • Jerri K. Christiansen
    CEO - redWEB Vietnam
    (+84) 931 453 807
    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bước đầu tiên là nhìn thấy tiềm năng

Nhìn thấy tiềm năng và bắt đầu quá trình chuyển đổi kỹ thuật số từ bây giờ. Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi và nói về những ý tưởng của bạn

LIÊN HỆ

Aesir Context Marketing

Xu hướng phát triển website được cá nhân hóa ngày càng trở nên phổ biến và Aesir Context Marketing đang dẫn đầu xu hướng này.

Thương mại điện tử tương lai

Chúng tôi cung cấp giải pháp thương mại điện tử bắt kịp xu hướng phát triển trong tương lai cho tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Chuyển đổi kỹ thuật số

Tương lai chính là kỹ thuật số, nhưng nó không đơn giản chỉ là công nghệ mà còn là con người. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều này.

UỐNG CÀ PHÊ, NÓI CHUYỆN WEBSITE

redWEB có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những mục tiêu chiến lược mà website của bạn cần có ngay từ lần đầu thảo luận.

“Đối với chúng tôi, một giải pháp toàn diện không chỉ có nghĩa là hệ thống hoạt động như thế nào mà còn là sự tương tác giữa công nghệ, thiết kế và con người nhằm tạo ra giá trị thực cho người dùng.

Chúng tôi đặt trọng tâm vào việc thúc đẩy sự thay đổi đồng thời tích hợp các hệ thống, con người và thông điệp truyền tải.”

Jerri K. G. Christiansen, CEO - redWEB VN

MÔ HÌNH WEBSITE THÀNH CÔNG

Để có được một website thành công thì cần có một mô hình chuẩn mô tả chi tiết từng giai đoạn. Quy trình làm việc được chứng nhận của redWEB cung cấp cung cấp các giải pháp theo đúng lộ trình đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn.

Lời khuyên &
phân tích

Các giải pháp của redWEB được xây dựng trên nền tảng kiến thức vững chắc của từng lĩnh vực đồng thời áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất.

Workshop &
chiến lược

Hãy khôn ngoan trong việc lựa chọn đúng phương pháp và theo dõi hành vi người dùng để đạt những mục tiêu kinh doanh tốt nhất.

Wireframing &
KHÁI NIỆM

Cần có một vẻ ngoài đẹp, nhưng việc đầu tiên cần phải làm là cung cấp trải nghiệm ý nghĩa và trực quan cho người dùng.

THIẾT KẾ & 
HIỆU ỨNG HÌNH ẢNH

Website là phần quan trọng trong nhận diện thương hiệu. Chúng tôi thiết kế giao diện trực quan thân thiện với người dùng và phù hợp với doanh nghiệp.

Phát triển &
Thực hiện

Cho phép chúng tôi phát triển các giải pháp ổn định hoạt động tốt mà cả bạn và người dùng của bạn đều không nghĩ đến chúng.

ĐÀO TẠO &
CHUYỂN GIAO

Các giải pháp của chúng tôi luôn bảo đảm bạn sẽ được toàn quyền vận hành website. Chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ khi có yêu cầu.

Khách hàng quay trở lại

Với quy mô doanh nghiệp khác nhau sẽ có những giải pháp khác nhau. Dù đó là giải pháp nào, redWEB tin rằng lượng khách hàng quay lại với website của bạn sẽ tăng lên mỗi ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần cải thiện và phân bổ lại chức năng cho website.

Hãy gọi cho chúng tôi !