phone icon

Chúng tôi phát triển hệ thống thành viên cho Joomla, đó là redMEMBER. Với redMEMBER, bạn có khả năng quản lý nhiều nhóm người dùng khác nhau. redMEMBER bao gồm các tính năng như quản lý tập tin, quyền kiểm soát, hệ thống thanh toán và trung tâm e-mail.

 • Đây là một công cụ siêu linh hoạt có thể được sử dụng để chỉnh sửa từng thông tin thành viên, khách hàng, danh sách liên kết và nhiều hơn nữa.
 • Nhóm người dùng được tạo không giới hạn về số lượng. Với mỗi nhóm, các trường thông tin có thể được tùy chỉnh để tạo thông tin của từng thành viên.
 • Bạn cũng có thể tạo ra một hệ thống tổ chức có thể được dùng để quản lý người dùng / thành viên theo ý muốn với số lượng trường thông tin hoặc chức năng không giới hạn.
 • Nếu bạn muốn các thành viên hoặc người dùng của đóng phí thành viên hoặc phí truy cập thì các giải pháp thanh toán cũng có thể được tích hợp.
 • redMEMBER còn là một công cụ quản lý các tập tin hiệu quả cho phép thành viên đăng tải tài liệu được tùy chỉnh tùy theo cấp độ thành viên.
 • Bạn có thể sử dụng trung e-mail có sẵn để kiểm soát các thư gửi thư tự động xác nhận tạo tài khoản, thư xác nhận, thông báo... Thư có thể được thiết lập đơn lẻ và sử dụng các trường linh hoạt khác nhau. Ngoài ra, có một module newsletter đơn giản cho phép bạn gửi thông báo / bản tin đến người dùng với nội dung tùy chỉnh cho từng phân nhóm tài khoản.

Bạn muốn tích hợp redMEMBER?

Nếu bạn đang có hứng thú tích hợp vào hệ thống của bạn với redMEMBER, hãy liên hệ với redWEB ngay hôm nay để được tư vấn thêm.

 • Jerri K. Christiansen

  CEO - redWEB Vietnam
  (+84) 931 453 807
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm!

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với redWEB qua điện thoại (+84) 28.3838.9052 hoặc để lại thông tin chi tiết bên dưới.

Liên hệ