phone icon

Nếu bạn đang vận hành môt webshop có qui mô, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra việc tích hợp hệ thống ERP sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Hệ thống ERP hay hệ thống quản trị tài chính có tầm ảnh hưởng quan trọng đến cấu trúc của doanh nghiệp. Việc tích hợp giúp thu thập thông tin và luân chuyển dữ liệu giữa website và hệ thống ERP.

Quy trình làm việc và hệ thống quản lý của các doanh nghiệp hiện nay tập trung vào cá nhân hóa nhiều hơn. Do đó mà việc tích hợp hệ thống E-business và webshop cũng được phát triển dựa trên xu hướng này. Nhờ vậy mà việc quản lý tiết kiệm được nhiều thời gian và hạn chế tối đa các lỗi quy trình.

TÍCH HỢP ERP

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tích hợp hệ thống ERP cho redSHOP. Tùy theo nhu cầu của bạn mà chúng tôi có thể phát triển tích hợp ERP vào các hệ thống bên ngoài như hệ thống đăng ký.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất như SOAP hoặc REST cho dịch vụ tích hợp của chúng tôi. Nếu không có nhiều lựa chọn, chúng tôi cũng có thể lập trình trên các tập tin và dữ liệu có sẵn cho việc tích hợp. Dưới đây là một số hệ thống redWEB đã từng tích hợp thành công:

 • E-Conomic
 • Microsoft Dynamics C6
 • Microsoft Dynamics NAV
 • Microsoft Dynamics AX
 • SAP / Business One
 • EC industry solutions

HỆ THỐNG CỦA BẠN KHÁC VỚI CỦA CHÚNG TÔI?

Bạn đừng lo lắng nếu bạn không tìm thấy hệ thống của bạn ở trên. redWEB có thể tích hợp nhiều hệ thống có mã nguồn mở khác nhau. Tuy nhiên, nếu hệ thống không có mã nguồn mở thì sẽ có nhiều giải pháp tích hợp chẳng hạn như đồng bộ thông qua XML.

Bạn muốn tích hợp ERP?

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số (+84) 28 3838 9052 hoặc để lại thông tin bên dưới.

 • Jerri K. Christiansen

  CEO - redWEB Vietnam
  (+84) 931 453 807
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm!

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với redWEB qua điện thoại (+84) 28.3838.9052 hoặc để lại thông tin chi tiết bên dưới.

Liên hệ