Xem chúng chi tiết hơn trong bài viết này.

Hướng dẫn này là những gì bạn cần

Xem chúng chi tiết hơn trong bài viết này.

Hướng dẫn này là những gì bạn cần

Nếu bạn đang xem xét việc phát triển một trang web mới, hướng dẫn này chỉ là những gì bạn cần để bắt đầu với quy trình.

Trước khi bạn tìm kiếm một nhà cung cấp cho trang web mới của bạn, điều quan trọng là phải nhận thức được những gì bạn đang tìm kiếm.

Bạn nên đặt mục tiêu cụ thể cho trang web mới có thể và tự hỏi mình trang web để giải quyết cho tôi là gì?

Ví dụ, là nó sẽ tạo ra nhiều khách hàng hơn cho cửa hàng thực của bạn hoặc rằng trang web phải là nơi bạn có thể chia sẻ kiến ​​thức về quản lý kinh doanh của mình. Đồng thời, có thể biểu thức đồ họa là quan trọng nhất đối với bạn, hoặc trang đó phải được tối ưu hóa tối ưu liên quan đến các công cụ tìm kiếm. 

Bạn cũng có thể có nhu cầu đặc biệt đối với những người có quyền truy cập vào "khu vực" ví dụ. trong một tổ chức lớn hơn, hoặc điều quan trọng là trang được tối ưu hóa cho những người khiếm thị.

Ví dụ: có thể tạo ra nhiều khách hàng hơn cho cửa hàng thực của bạn hoặc trang web phải là nơi bạn có thể chia sẻ kiến ​​thức về quản lý kinh doanh của mình. Đồng thời, có thể biểu thức đồ họa là quan trọng nhất đối với bạn, hoặc trang đó phải được tối ưu hóa tối ưu liên quan đến các công cụ tìm kiếm.

Bạn cũng có thể có nhu cầu đặc biệt đối với những người có quyền truy cập vào "khu vực" ví dụ. trong một tổ chức lớn hơn, hoặc điều quan trọng là trang được tối ưu hóa cho những người khiếm thị.

Như có thể thấy, mỗi tổ chức, công ty hoặc người có nhu cầu khác nhau. Vì vậy, điều quan trọng là phải nhận thức được nhu cầu riêng của bạn. Sau đó, bạn có cơ hội tốt nhất để tìm nhà cung cấp trang web có thể đáp ứng nhu cầu.

Từ quan điểm của nhà cung cấp, điều quan trọng là những nhu cầu này cần được xóa ngay từ đầu để có thể xây dựng và lên kế hoạch ngay từ đầu.

Có phải nó được kiểm tra không? 

Nếu bạn đã phát triển một trang web mới, điều quan trọng là phải suy nghĩ về việc liệu các chức năng hoặc vật phẩm có được điều chỉnh hay không. Vì vậy, có cái gì đó cần phải được phát triển từ phía dưới.

Nó không phải luôn luôn đơn giản, nhưng một nhà cung cấp trong tương lai có thể nhanh chóng tìm ra nếu những gì bạn muốn là một cái gì đó họ đã có trên kệ hoặc cái gì đó cần phải được phát triển. 

Một ý tưởng tốt là xem xét các tài liệu tham khảo của nhà cung cấp. Nếu bạn muốn một trong những trang mà nhà cung cấp đã tạo ra, họ thường có thể tái chế các tính năng và các mặt hàng, và không nên được phát triển từ đầu.

Nếu một cái gì đó được phát triển từ phía dưới, đây là những con chiên tách ra từ cung.

Hầu hết các cơ quan web có thể phát triển một trang web đẹp, với các tính năng phổ biến nhất, nhưng tích hợp các hệ thống khác, chương trình tính năng nâng cao, tối ưu hóa quy trình, v.v., rất nhiều đại lý đang giảm. Họ chỉ đơn giản là không có các kỹ năng trong các lĩnh vực phát triển web mạnh hơn. 

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trang web mới có thể nhận được một số điều phức tạp, thì bạn nên:

  • Lưu ý rằng chi phí phát triển kỹ thuật là tiền. Phải mất thời gian để lập trình các tính năng lớn hơn.
  • Hãy lưu ý rằng tất cả các cơ quan không phải lúc nào cũng có thể tự tiến bộ kỹ thuật. Vì vậy, bạn nên quan trọng trong sự lựa chọn của bạn của văn phòng. Nó có thể sẽ rất đắt nếu bạn chọn một đại lý để tạo trang của bạn sau đó bạn sẽ phải chọn một đại lý khác để phát triển và tích hợp các tính năng mà cơ quan đầu tiên không kiểm soát. 

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong phát triển kỹ thuật và tin rằng chúng tôi có thể phát triển mọi thứ cho bạn. Khẩu hiệu của chúng tôi là "nó có thể được rút ra, nó có thể được thực hiện" - và chúng tôi coi trọng nó.  

Tôi nên chọn hệ thống CMS nào?

Tóm lại, một hệ thống CMS là hệ thống quản lý dữ liệu chứa trong cơ sở dữ liệu. Đây là hệ thống CMS cho phép bạn hiển thị dữ liệu, chẳng hạn như trên trang web của bạn và thao tác dữ liệu.

Có rất nhiều hệ thống CMS trên thị trường và có thể khó chọn.

Một số tiền chi phí. Ở đây bạn thường mua một giấy phép để sử dụng hệ thống..

Những người khác chi phí một mức giá hàng tháng và là hệ thống điển hình được phát triển đặc biệt bởi các công ty thiết kế web.

Và sau đó có các hệ thống nguồn mở. Các hệ thống mã nguồn mở không mất phí.

Các công ty thiết kế web thường thề với các hệ thống khác nhau và đôi khi nó tiếp cận các trạng thái tôn giáo hoàn toàn khi các công ty bán hệ thống mà họ sử dụng.

Mã nguồn mở

Có thể có ưu và nhược điểm của mỗi hệ thống, nhưng tại redWEB chúng tôi ủng hộ nguồn mở. Chúng tôi sử dụng Joomla, một trong những hệ thống CMS phổ biến nhất và được sử dụng trên thế giới.

Joomla takes the day

Ưu điểm của nguồn mở là có hàng ngàn người và phát triển trên hệ thống, vì vậy hệ thống không ngừng phát triển và ngày càng tốt hơn.

Bằng cách này, bạn sẽ có được một giải pháp lâu dài, nơi mà bản thân hệ thống không tốn bất cứ thứ gì và đang cải thiện hàng ngày. 

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được lợi ích của hàng ngàn nhà phát triển trên toàn thế giới và tạo các tiện ích mở rộng cho hệ thống.

Điều này có nghĩa rằng nếu bạn muốn tích hợp một tùy chọn cụ thể trên trang web, có những cơ hội tốt mà nó đã được phát triển và có thể được tải xuống miễn phí.

Nếu bạn chỉ có một trang web thông tin đơn giản, nó thường không quan trọng bạn chọn hệ thống nào.

Mặt khác, nếu bạn có một trang web tiên tiến, đó cũng là bằng chứng trong tương lai, nó có thể là thảm họa để chọn hệ thống sai.

Hệ thống và bảo mật CMS

Chọn một trong những hệ thống nguồn mở chính có cả ưu điểm và nhược điểm về an ninh.

Ưu điểm là khi hàng triệu trang web chạy trên cùng một hệ thống, tất cả các lỗ hổng bảo mật có thể tưởng tượng và không thể tưởng tượng được kiểm tra.

Với một hệ thống mã nguồn mở như Joomla, các lỗ hổng bảo mật đã xuất hiện, nhưng chúng đã nhanh chóng được phát hiện và sửa lỗi.

Nhược điểm là lợi ích của việc phá vỡ một hệ thống phổ biến là phần nào lớn hơn cho các tin tặc khi họ có thể truy cập vào rất nhiều trang web. Nó thúc đẩy các tin tặc để có được tốt hơn và tốt hơn.

Với các hệ thống nhỏ hơn, độ lợi không lớn. Không có cùng một số trang web mà tin tặc có thể truy cập nếu họ đột nhập. Ngược lại, người tấn công thường dễ dàng phá vỡ một hệ thống nhỏ vì nó không được kiểm tra tốt hoặc đã được cải thiện trong nhiều năm.

LỜI KHUYÊN LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP

Tất nhiên, chúng tôi muốn bạn chọn redWEB làm nhà cung cấp trang web mới của bạn, nhưng hồ sơ của chúng tôi có thể không phù hợp với nhu cầu của bạn. Để điều tra thị trường và tìm nhà cung cấp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Khi bạn cần phải tìm một nhà cung cấp, điều quan trọng là bạn có một số điều khác nhau trong tâm trí.

Đầu tiên và quan trọng nhất, sau đó bạn phải nhận thức được những gì là quan trọng với bạn. Những tính năng và lĩnh vực cốt lõi bạn muốn tập trung vào.

Ngoài ra, có một số điểm khác mà bạn nên cân nhắc.

Giá

Ngân sách của bạn có thể mở hoặc đóng nhiều cửa. Nếu bạn có 5.000, - kroner để phát triển một trang web mới, bạn sẽ không đi xa với chúng tôi hoặc với một số đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

Nó có thể dễ dàng âm thanh khó khăn, nhưng đó là thực tế. Nếu bạn có những người chuyên nghiệp để làm một công việc họ chuyên về, thì nó tốn tiền.

Tuy nhiên, giá cả và chất lượng thường phụ thuộc và ngân sách của bạn không phải là rất lớn, nó có thể có nghĩa là bạn phải cắt giảm mức độ tham vọng, hoặc trở nên sắc nét hơn về ý tưởng của bạn.

Hãy nhớ tính tổng giá. Tại một số nhà cung cấp, bạn liên kết số năm ix với giá hàng năm là X nghìn.

Đối với một số người, nó có thể đáng sợ với mức giá của một trang web mới 18.000 kroner, trong khi 6.000, - hàng năm, với một ràng buộc của 3 năm âm thanh ăn được nhiều hơn. Trong thực tế, tuy nhiên, nó là cùng một mức giá.

Tính toán tất cả các chi phí và thiết lập nó dựa trên những gì bạn nhận được từ các nhà cung cấp khác nhau.

Đó là một ý tưởng tốt để liên hệ với các nhà cung cấp khác nhau và nói về dự án của bạn. Bạn sẽ có thể nhận được ưu đãi không ràng buộc tại hầu hết các đại lý. Trong mọi trường hợp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đề nghị không ràng buộc cho dự án của bạn..

Không ai có thể làm bất cứ điều gì

Nếu bạn có một trang web mới có chất lượng cao nhất, bạn nên biết rằng không ai có thể làm bất cứ điều gì - ngay cả trong ngành công nghiệp web. Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý web, có thể có lợi thế để chọn một nơi mà nhóm nhân viên của họ bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau về thẩm quyền.

Một nhà thiết kế đồ họa giỏi chuyên về đồ họa, chuyên gia SEO có thể tối ưu hóa công cụ tìm kiếm vì nhà phát triển có thể đối phó với mã hóa, người viết bài có thể viết đúng văn bản và lý do tiếp thị kỹ thuật số có thể tập hợp các công cụ tiếp thị kỹ thuật số phù hợp với ý tưởng và tầm nhìn của bạn .

Đây là một số trong những lợi thế của việc lựa chọn một công ty thiết kế web, nơi nhân viên có các lĩnh vực cốt lõi khác nhau, chứ không phải là các công ty nhỏ, nơi một người có nhiều mũ trên.

Bạn phải có quyền truy cập vào nội dung của riêng bạn

Bạn phải có quyền truy cập để thay đổi nội dung của riêng bạn, đơn giản như vậy. Một số nhà cung cấp yêu cầu tất cả các thay đổi phải trải qua hoặc họ sẽ chỉ thay đổi nội dung X số lần trong năm.

Bạn nên có quyền truy cập vào tất cả mọi thứ cho mình, nếu không nó tương đương với việc mua một ngôi nhà, nhưng không phải di chuyển xung quanh trên đồ nội thất một khi bạn đã chuyển đến.

Tất nhiên, điều đó nghe có vẻ hơi điên rồ với thực hành đó, nhưng nó ở Đan Mạch và bạn nên biết điều đó.

Khi bạn đã mua một sản phẩm, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tệp, cơ sở dữ liệu, nội dung trên trang, v.v.

Chú ý đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO))

SEO là một trong những điểm quan trọng nhất về thành công với trang web mới của nó. Nếu bạn có nội dung thương mại và mong muốn tạo ra thu nhập, hoặc có được khách hàng mới thông qua trang web của bạn, SEO cũng nên nghĩ về giải pháp của bạn.

Nếu, mặt khác, trang web của bạn chỉ đơn giản là cho thấy những con mèo của gia đình hoặc tương tự, sau đó tất nhiên nó là một điểm bạn có thể bỏ qua.

Nhiều công ty thiết kế web cũng bán tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hoặc là một phần của gói thông thường hoặc mua hàng. Nhưng cách công việc được thực hiện và giá cả thay đổi từ công ty đến công ty.

Tuy nhiên, có một số nhóm thả bạn cần biết:

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể vô cùng khó hiểu; có thể có rất nhiều thứ để giải quyết. Ngoài ra, ngành công nghiệp SEO có thể nhắc nhở một chút về phía tây hoang dã như có một số cầu thủ có kiến ​​thức hạn chế và chỉ kiếm được một đồng xu nhanh chóng. Có rất nhiều học sinh bỏ học, do đó, đó là về việc chọn một công ty biết họ đang làm gì.. 

Nếu một công ty muốn bán cho bạn một giải pháp mà bạn "tìm thấy bởi các công cụ tìm kiếm", trong một vài trường hợp, Google Adwords có thể được thanh toán, đó là trả tiền tiếp thị. Tại đây bạn mua một trang quảng cáo trên Google. Nó có thể có hiệu quả, nhưng mỗi nhấp chuột đều tốn tiền, mà bạn cần phải biết. Nó không có bất kỳ mối quan hệ trực tiếp nào với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Trong một số trường hợp, bạn có thể mua SEO bằng một số từ khóa - dưới đây là hai điều cần lưu ý:

  1. Một số từ khóa có thể cực kỳ dễ dàng để đạt được vị trí số 1 trong Google, vì vậy nếu bạn sử dụng các từ "Sử dụng Nghệ thuật trong Nørresundby", thì nó sẽ thường là một giao dịch mua đắt tiền.
  2. Hãy chắc chắn rằng bạn làm việc với một công ty SEO chuyên nghiệp vì có thể có một nguy cơ rằng họ sẽ tác động tiêu cực đến trang của bạn nếu họ làm việc tích cực để có được thứ hạng tốt cho các từ khóa của bạn.

Cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được thực hiện bởi các công ty khác nhau rất khác nhau. Nhưng khi bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp cho một trang web mới, hãy chắc chắn để chọn một công ty đó là nhận thức của SEO.

Điều quan trọng là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được suy nghĩ trong trang từ đầu vì nó thường tốn kém để sửa một trang web để tối ưu hóa SEO nếu cấu trúc và cấu trúc của trang đã không chính xác ngay từ đầu.

Lưu ý rằng bạn cũng nên tham gia

Nếu bạn phải tạo một trang web mới, điều quan trọng là bạn phải tham gia ngay từ đầu. Trước hết, bạn nên chia sẻ suy nghĩ của bạn với các nhà cung cấp, ví dụ. về nhu cầu của bạn và điều gì là quan trọng đối với bạn.

Bạn càng tham gia ngay từ đầu, cơ hội dự án của bạn càng thành công càng lớn.

Khi làm việc với một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, chẳng hạn như redWEB, nhân viên của công ty có rất nhiều kiến ​​thức trong lĩnh vực này. Bạn có mở đầu vào và ý tưởng từ các nhà phát triển web hay không, bạn có thể tạo ra giải pháp tốt nhất với nhau, nơi mong muốn của bạn được trộn lẫn với chuyên môn của họ.

Tại redWEB, chúng tôi có quan điểm rằng một thiết kế web tốt và nghiêm túc dựa trên wireframes. Wireframe là công cụ thiết kế được sử dụng bởi đồ họa khi phát triển trang web.

Nhà thiết kế vẽ một bản nháp về những trang cá nhân nên chứa và cấu trúc điều hướng sẽ như thế nào. Ngoài ra, hãy lưu ý những tính năng trang cần có, cách làm việc và vị trí cần đặt. Một wireframe được rút ra từ mong muốn ban đầu của khách hàng và được sử dụng cho:

  1. Để cung cấp cho khách hàng một cái nhìn sâu sắc về thiết kế để nó có thể được điều chỉnh để tạo cơ hội lớn nhất có thể thiết kế web sẽ được phê duyệt lần đầu tiên.
  2. Tạo cấu trúc phù hợp để khách truy cập có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.
  3. Hãy nhận biết bất kỳ lời gọi hành động nào và vị trí cần thực hiện.
  4. Tạo một giải pháp web toàn diện và chu đáo.

Bằng cách này, một thiết kế web tốt được tạo ra, nơi mọi thứ được suy nghĩ và khách hàng có liên quan đến thiết kế.

Nó cũng là một ý tưởng tốt để được liên tục tham gia và cung cấp những lời chỉ trích xây dựng và phản hồi. Nếu bạn tham gia vào dự án, có cơ hội lớn nhất mà sản phẩm cuối cùng sẽ như bạn mong muốn..

Nhớ điện thoại thông minh và máy tính bảngs

Thị trường điện thoại thông minh và máy tính bảng ngày càng trở nên lớn hơn. Bạn sẽ nhớ khi bạn thiết kế một trang web mới. Nó không phải bất thường khi hơn 40% lưu lượng truy cập đến từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Do đó, thiết kế web của bạn phải đáp ứng để thiết kế phù hợp với người dùng thiết bị sử dụng khi họ truy cập vào trang web của bạn. Hầu hết các hệ thống CMS đều hỗ trợ thiết kế đáp ứng và có thể được mã hóa thành tất cả các giải pháp.

Một số khách hàng cũng chọn trang mới được thiết kế "di động đầu tiên". Ở đây, các nhà thiết kế thiết kế chủ yếu cho điện thoại và máy tính bảng. Bằng cách đó, trang web sẽ hoạt động tốt nhất trên thiết bị di động của bạn. Nó có thể có ý nghĩa nếu bạn biết rằng các nhóm mục tiêu cốt lõi của một người chủ yếu sử dụng điện thoại di động để lên mạng.

Điều này được tìm thấy trong phân tích ban đầu..

Group 2

Liên hệ cá nhân

Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để chọn một nhà cung cấp nơi bạn có thể liên lạc cá nhân. Nó có thể là từ cuộc họp ban đầu để đối thoại liên tục trong suốt giai đoạn thiết kế và phát triển. Ngoài ra, dự án của bạn phải được trao đúng cách, với việc giảng dạy và xem xét các chức năng và khả năng.

Tài liệu tham khảo tốt

Đó là một ý tưởng tốt để kiểm tra các tài liệu tham khảo và đánh giá của các nhà cung cấp khác nhau mà bạn đang xem xét để phát triển trang web mới của bạn. Họ tạo ấn tượng tốt về khả năng và khả năng của các nhà cung cấp.

Bạn cũng có thể khám phá các trường hợp của nhà cung cấp và tham chiếu của họ. Chúng có thể được sử dụng làm nguồn cảm hứng cho trang web của riêng bạn.

SAU KHI GIAO WEBSITE

Điều gì sẽ xảy ra sau khi bạn nhận được trang chủ mới của mình? Nó cũng quan trọng để suy nghĩ về, vì nó bây giờ bạn sẽ sử dụng trang. Dưới đây là một số lĩnh vực bạn nên điều tra trước khi chọn nhà cung cấp.

Bảo mật

Các vấn đề về bảo mật và lỗi của con người có thể xảy ra ở tất cả các bên. Vì vậy, điều quan trọng là bạn chọn một nhà cung cấp nhận thức được rằng những vấn đề này có thể xảy ra và có hướng dẫn rõ ràng và thủ tục về những vấn đề này.

Bạn có thể, trong số những thứ khác, Hãy tự hỏi mình có muốn cập nhật bảo mật trang hay bạn muốn có cơ quan web để làm điều đó cho bạn?

Ai nên chịu trách nhiệm khi website của bạn bị tấn công

Tại redWEB, thái độ của chúng tôi là khách hàng nên tự cập nhật CMS, nhưng thật dễ dàng thông qua hệ thống cập nhật tích hợp của Joomla. Nếu bạn không quan tâm đến việc kế toán cho phần quản trị trang web đó, bạn có thể mua gói bảo trì.

Nếu trang bị tấn công hoặc ví dụ. bị phá hủy bởi một lỗi của con người, chúng tôi cung cấp một phục hồi (Nếu trang được lưu trữ thông qua redHOST, nếu không chúng tôi không thể đảm bảo dịch vụ này) và hướng dẫn về cách sửa lỗi.

Bạn cũng có thể để lại 100% trách nhiệm bảo mật cho chúng tôi và nhận được gói bảo mật.

Giáo dục và đầu hàng

Cần có một trang web tuyệt vời nếu bạn không hiểu cách sử dụng nó. Thông thường, một trang web không được sử dụng đầy đủ vì chức năng không được sử dụng. Lý do là những người sử dụng trang trong cuộc sống hàng ngày đã không được dạy trong các tính năng và thậm chí phải tìm ra cách trang được sử dụng. 

Cho dù bạn có thực sự tốt hay mới bắt đầu, do đó bạn nên kiểm tra xem liệu có hướng dẫn hay không nếu bạn mua một trang web mới tại đại lý web hoặc nếu bạn có thể mua nó.

LỜI CUỐI

Hướng dẫn này là đề nghị của chúng tôi về một số chủ đề bạn nên liên quan, nếu bạn cần tìm một nhà cung cấp cho một trang web mới. Danh sách cung cấp thông tin chi tiết về một số lĩnh vực có thể có liên quan đến bạn.

Tóm lại, điều quan trọng là phải lựa chọn có ý thức và có thái độ với các lĩnh vực trên trước khi bạn đi ra ngoài để xây dựng một trang web mới.

Nếu bạn nói chuyện với chúng tôi, bạn cũng sẽ thấy rằng chúng tôi có thái độ đối với mọi thứ. Nó là tốt nhất cho tất cả các bên nếu chúng ta đều nhận thức được thái độ và chính sách. Bằng cách này, chúng tôi tránh các tình huống mà kỳ vọng và thực tiễn không phù hợp.

Bạn đang xem xét đầu tư vào một cửa hàng mới, vì vậy hãy chắc chắn để đọc bài viết của chúng tôi "New webshop 25 điểm bạn nên xem xét nếu bạn có kế hoạch để bắt đầu một cửa hàng web".".