Cá nhân hoá nội dung và trải nghiệm trên website

Nội dung trên website hay webshop của bạn có thật sự đã tối ưu cho khách hàng của bạn khi họ truy cập vào trang web thông qua tìm kiếm trên google?

-- Tận dụng lợi thế cá nhân hoá thông qua giải pháp website

Rõ ràng, có rất nhiều lợi ích được mang lại ở rất nhiều khía cạnh cho doanh nghiệp của bạn khi thực hiện nội dung cá nhân hoá cho từng khách hàng.

Theo nghiên cứu của Gartner, năm 2018, những công ty đầu tư vào việc cá nhân hoá sẽ bán được nhiều hơn 20% so với các công ty không thực hiện.

Trước khi được trang bị và sẵn sàng thực hiện, phần lớn các công ty bỏ lỡ cơ hội tạo ra doanh thu trong nhiều năm. Do đó, đây thật sự là một quyết định mang tính chiến lược cho sự tồn tại và phát triển của công ty.

11e6j5kyyvwloxrvj9-rkqa-15784929317401715017360.png

-- Kiểm soát hoàn toàn trải nghiệm khách hàng trên website

Cá nhân hoá trải nghiệm website là khởi đầu của một trải nghiệm digital hoàn chỉnh, tất cả được quản lý bởi nền tảng trải nghiệm digital (DXP). DXP kết nối từ dữ liệu đến nội dung theo nhiều cách và nhiều lựa chọn. DXP ưu tiên trải nghiệm của người dùng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhiều hơn so với hiện tại.

Chúng tôi chọn nền tảng Aesir Context Marketing vì đây là nền tảng đầu tiên được xây dựng để nâng tầm trải nghiệm website và kết nối tất cả các thành phần digital của doanh nghiệp với dữ liệu. 

Aesir CMS là phần quan trọng nhất của nền tảng. Đây không chỉ đơn thuần là hệ thống quản lý nội dung. Mọi thành phần sẽ được liên kết và làm việc với nhau tạo thành một thể thống nhất.

Mỗi thành phần sẽ được kết hợp lựa chọn tự động cá nhân hoá real-time. Thông qua phân tích hành vi người dùng. Nền tảng sẽ đưa ra nội dung phù hợp để tăng tỉ lệ chuyển đổi và ROI nhanh chóng.

Bất kể bạn quản lý loại website nào ở hiện tại hay tương lai - tất cả đều sẽ được tích hợp với Aesir, Aesir sẽ thấu hiểu được chính xác mục tiêu và điều bạn mong muốn.

-- Những website được xây dựng trên Aesir

Aesir đang liên tục mở rộng khi các công ty nhận ra được tính cạnh tranh và lợi ích mà nền tảng mang lại. Nền tảng này tạo thành xương sống của một số giải pháp kỹ thuật số: 

 • B2B and B2C webshops
 • Portfolio sites
 • Các trang web công cộng với các tính năng tự phục vụ và mạng nội bộ tiên tiến
 • Các trang web vận tải, hàng hải
 • Các hội thảo B2B quốc tế lớn 
 • Cổng thông tin và khóa học
 • Các dự án lớn của EU có tuân thủ GDPR

Cá nhân hoá gây ra hiệu ứng tích cực lớn cho các website này vì mỗi khách hàng khác nhau sẽ tìm kiếm những thứ hoàn toàn khác nhau.

Chìa khoá để đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của từng người là cho họ chính xác thứ họ muốn thấy lúc họ cần.

Aesir thực hiện mọi thứ tự động và real-time. Qua nhiều năm kinh nghiệm phân tích hành vi người dùng, những nơi họ đến và sự phát triển của họ, dù lớn hay nhỏ. Chúng ta có thể thấy rằng cá nhân hoá sẽ sớm trở thành trung tâm của các giải pháp digital trong tương lai.

-- Kết quả giải pháp cá nhân hoá

Có nhiều lợi ích cho việc cá nhân hóa và chúng tôi đã chọn Aesir làm nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số ưa thích vì nó được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu cho một nền tảng của tương lai.

 • Tạo trải nghiệm tích cực và có ý nghĩa, kết nối nội dung với dữ liệu.
 • Cung cấp trải nghiệm đa kênh nhất quán.
 • Giữ chân người dùng - khách truy cập thường quay lại nếu họ có trải nghiệm tốt.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng cách cung cấp lời kêu gọi hành động đúng thời gian.
 • Thông điệp khác biệt tùy thuộc vào ngữ cảnh của người dùng. Bạn không cần phải rập khuôn hình hình thức marketing cho tất cả mọi người.

-- Mở rộng tầm nhìn về thế giới digital trong tương lai.

Trang web của bạn càng cung cấp được nhiều trải nghiệm tích cực cho người dùng và đáp ứng được những nhu cầu cá nhân của họ thì trang web của bạn sẽ càng nội bật

Nền tảng trải nghiệm digital là xương sống trong thiết lập digital cho doanh nghiệp. Việc có thể cá nhân hóa và điều chỉnh nội dung trang web dựa trên dữ liệu và phân tích hành vi là chưa từng có trước đây.

Khi bạn đã tùy chỉnh nội dung hiện tại, bạn có thể tiếp tục xây dựng dựa trên chu kỳ cá nhân hóa, quay trở lại mọi khía cạnh của sự hiện diện doanh nghiệp trên thế giới digital.

Đây là lý do tại sao các trang web được xây dựng trên nền tảng trải nghiệm digital vượt xa hơn so với các giải pháp cạnh tranh khác.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến redWEB

Hotline: (+84) 028 3838 9052

Website: https://redweb.vn/

Tìm kiếm giải pháp cho một chiến lược kinh doanh lâu dài?

Giải pháp chuẩn xác là quyết định cho sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Do đó, hãy cùng thảo luận về ý tưởng thực hiện website của bạn. Tôi sẽ đề xuất những giải pháp website phù hợp nhất với nhu cầu riêng để mang đến sự hài lòng và thành công cho bạn.

Thảo luận cùng nhau

Tư vấn dự án

+84 919 845 095