Chuyển đổi kỹ thuật số trở thành dân chủ hóa

Ở giữa tất cả các xác tàu chuyển đổi kỹ thuật số và sự gián đoạn, một khoảng cách ngày càng tăng giữa con người và công nghệ phát sinh.

Khoảng cách đe dọa chia toàn bộ các ngành thành hai nhóm: Những người biết khái niệm về kỹ thuật số và những người đã trong quá trình chuyển đổi.

Lý do của việc phân chia này là do liên quan đến chi phí chuyển đổi. Bạn nên đầu tư và giữ cho công nghệ được nâng cấp trong khi đầu tư vào việc tiếp tục đào tạo nhân viên.

Đối với một doanh nghiệp bình thường, chi phí tích hợp và di chuyển vào một nền tảng mới cao hơn nhiều so với ROI. Do đó, nhiều người không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc gắn bó với các trang web cũ của họ và hy vọng rằng thế giới số không vượt qua chúng.

Nhưng họ không thực sự cần nhiều thời gian hơn. Chuyển đổi kỹ thuật số đang được dân chủ hóa với Aesir Context Marketing, vừa thân thiện với người dùng vừa tiết kiệm chi phí và cực kỳ linh hoạt.

Điều đó thực sự có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp của bạn?

  • ROI cao hơn trên giải pháp công nghệ của bạn
  • Luồng công việc hiệu quả hơn cho nhân viên của bạn
  • Bạn đã sẵn sàng để đáp ứng và thích ứng với thị trường trong tương lai

Đọc thêm về cách tiếp cận của chúng tôi để chuyển đổi kỹ thuật số

Ronni K. Gothard Christiansen, Giám đốc điều hành của redWEB và Aesir Context Marketing, giải thích cách thức dân chủ hóa này sẽ diễn ra như thế nào:

"Chúng tôi muốn dân chủ hóa chuyển đổi kỹ thuật số để phần lớn các công ty Đan Mạch có thể tạo ra các mối quan hệ có ý nghĩa hơn với khách hàng của họ. Hiện nay, chỉ một số ít các công ty lớn nhất có thể tận dụng triệt để chuyển đổi kỹ thuật số bởi vì họ có đủ khả năng công nghệ và đủ khả năng để hỗ trợ nó với đào tạo nhân viên. "

Là một nhà tư vấn chuyển đổi kỹ thuật số, Ronni đã làm việc với một loạt các khách hàng quốc tế, và tầm nhìn của ông về việc thu hẹp khoảng cách là rõ ràng:"

Là một nhà tư vấn chuyển đổi kỹ thuật số, Ronni đã làm việc với một loạt các khách hàng quốc tế, và tầm nhìn của ông về việc thu hẹp khoảng cách là rõ ràng:

Mục tiêu là cung cấp các công cụ kỹ thuật số hiệu quả về chi phí và dễ sử dụng hàng ngày, cả hiện tại và trong tương lai. Và để làm theo cách mà tất cả doanh nghiệp có thể tập trung vào việc tăng doanh thu của họ thay vì trả tiền cho các bản cập nhật tốn kém của các hệ thống của họ và chi tiêu một lượng tiền khổng lồ để phát triển.

Cách duy nhất để chuyển đổi kỹ thuật số nằm trong sự hợp tác với các đối tác cùng chí hướng và tạo cho họ cơ hội để củng cố khách hàng của họ. Đó là cách chúng tôi cùng nhau phát triển và trang bị để theo kịp những phát triển công nghệ.

Đọc thêm về quy trình phát triển của những công ty thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số

Nhiệm vụ của Ronni chưa bao giờ có liên quan nhiều như nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phải vật lộn với áp lực toàn cầu trong các ngành công nghiệp của họ có thể buộc các công ty không hoạt động - nếu không phải bây giờ, trong tương lai gần.

"Chuyển đổi kỹ thuật số được liên kết chặt chẽ với suy nghĩ của sự gián đoạn. Như tôi thấy, sự gián đoạn là một triệu chứng không có khả năng thích ứng với mong đợi của khách hàng. Chuyển đổi kỹ thuật số là cách duy nhất một công ty có thể xây dựng quan hệ đối tác lâu dài trong khi tránh sự gián đoạn. "

redWEB có thể giúp bạn chuyển đổi doanh nghiệp của mình. Nếu bạn muốn nghe thêm về các lựa chọn của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tăng gấp đôi lên CSR - Nhận thất nghiệp tại nơi làm việc và cung cấp cho trẻ em những trải nghiệm tốt!