Hợp tác tốt mang lại thành công cho Fyn

Đây là bản tóm tắt về sự hợp tác của chúng tôi với Palby Marine và giải đấu Palby Fyn Cup.

Kapsejladsen Palby Fyn Cup cũng đang trải qua sự tăng trưởng lớn trong những năm này và đã có thể trình bày số lượng thuyền lớn nhất để bắt đầu trong thời gian gần đây. Chúng tôi chắc chắn rằng nó là hợp tác tốt, mà ở đây cũng dẫn đến tăng trưởng.

Chúng tôi đã làm việc với Palby Marine từ năm 2014 và bán buôn thiết bị thuyền đã trải qua sự tăng trưởng lớn thông qua các nền tảng kỹ thuật số của họ. Chúng tôi tự hào là một phần của nó.

Kết quả cho thấy tầm nhìn của chúng tôi về sự hợp tác của khách hàng vẫn giữ được nước.

Tầm nhìn là làm việc chặt chẽ với khách hàng để giải quyết nhiệm vụ. Khi nó thành công, giá trị của tất cả các cược trở nên lớn hơn và kết quả trở nên hoàn toàn độc đáo.

Tầm nhìn này chúng tôi chia sẻ với Palby Marine, người đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong kinh doanh kỹ thuật số của họ trong những năm gần đây, trong khi kênh nguồn lực để chèo thuyền ở Iceland năm này qua năm khác, trong số những thứ khác. với tư cách là người tổ chức của Palby Fun Cup, mà chúng tôi cũng hỗ trợ.

Hợp tác cho thấy cách để thành công kỹ thuật số

Tại redWEB, chúng tôi thấy khách hàng của mình là đối tác khi chúng tôi cố gắng giúp đỡ hết mức có thể. Điều này tất nhiên cũng áp dụng cho khách hàng của chúng tôi, Palby Marine.

Palby Marine có một giải pháp liên kết các đại lý B2C của họ cùng với tổ chức B2B của họ theo cách đã dẫn đến sự tăng trưởng lớn và thống trị số trên thị trường của họ. 

Đọc thêm về cách chúng tôi xây dựng giải pháp web của Palby Marines - bấm vào đây

Chúng tôi tin rằng giải pháp, khách hàng và thị trường phải được liên kết 100%, bởi vì ngay cả những khác biệt nhỏ nhất cũng sẽ làm cho chuyển đổi nhỏ hơn và tiềm năng kỹ thuật số đầy đủ không được khai thác tối ưu.

Điều này có nghĩa rằng chúng tôi đi thêm một dặm để đặt mình vào thị trường của khách hàng. Có vẻ như chúng tôi là cam kết của chúng tôi với tư cách là một đối tác.

CHÚNG TÔI TẶNG BẠN MỘT MÓN QUÀ - BẤM VÀO ĐÂY.

Các làn đường mới để có được nguồn cảm hứng và kiến ​​thức

Đôi khi chúng ta phải suy nghĩ trong các làn đường mới để xâm nhập vào thị trường của khách hàng và chúng tôi có một nhân viên trên một trong những chiếc thuyền tham gia Cup Palby Fun năm nay. Đó là giám đốc nghệ thuật của chúng tôi Mathias, người đã thực hiện chuyến đi vòng quanh.

Ý tưởng của ông là chuyến đi có vẻ như là nguồn cảm hứng và ông có thể thu thập nhiều kiến ​​thức hơn về thị trường trước và sau khi đi thuyền. 

Trong chuyến đi, anh chia sẻ kinh nghiệm của mình trên trang facebook của chúng tôi, để tất cả chúng ta có thể theo dõi cuộc sống và sự hợp tác, trên chiếc tàu tốt "Søkoen" trong khi đi thuyền vòng quanh.

Kom med "Søkoen" og Mathias Fyn rundt

  

       

Mục tiêu đạt được với lợi nhuận

Mục tiêu "thủ môn" là để đạt được tất cả những niềm vui trong thời hạn. Mục tiêu đã đạt được vào sáng Chủ nhật khi 3 đường chuyền cùng với đội trưởng băng qua vạch đích trước khi những tia nắng mặt trời đầu tiên phản chiếu trong đại dương bên cạnh Bogense..

Do đó, chuyến đi phải được gọi là thành công cho Mathias và phần còn lại của thuyền viên trên thuyền, đã cải thiện kết quả của họ từ năm 2017 trước 8 giờ và năm nay là mục tiêu để thưởng thức món súp được phục vụ cho những ai đánh kết thúc đúng thời hạn.

Chúng ta có nên làm việc cùng nhau không?

Bạn có ý tưởng bạn đang đốt để kiếm sống hay bạn có một giải pháp cũ cần cuộc sống mới?

Với chúng tôi, bạn sẽ có được những gì bạn đang tìm kiếm - và hơn thế nữa.

Nếu bạn nghe nhiều hơn về những gì chúng tôi có thể làm cho bạn, hãy cho tôi biết.

Hãy để chúng tôi liên hệ với bạn

CEO

(+84) (28) 3838 9052 - (+84) 90 794 5762