Nhãn bao bì mới của EU đảm bảo thương mại điện tử tốt hơn

Tiêu chuẩn hóa các thông số kỹ thuật cho các gói và nhãn làm cho thương mại điện tử của tương lai dễ dàng hơn trong EU.

Các thông số kỹ thuật cho giao dịch buôn bán qua biên giới được chuẩn hóa theo kết quả của sự đồng thuận của EU ngày 21/6/2017.

Những thông số kỹ thuật này sẽ có hậu quả sâu rộng cho thương mại điện tử ở châu Âu. Nó đánh dấu một phương pháp hài hòa mới nhằm mục đích sắp xếp dịch vụ hậu cần gói quốc tế để đảm bảo mối quan hệ tốt hơn cho các công ty thương mại điện tử và người bán.

Nhãn gói đồng bộ mới sẽ đảm bảo tính nhất quán về kích thước, mã vạch và thay đổi nhãn, làm cho việc cung cấp hệ thống theo dõi đáng tin cậy và giao hàng tốt hơn trên các dịch vụ bưu chính và bưu kiện của các quốc gia khác nhau hoặc các công ty độc lập.

Cột mốc cho E-Handle

Tiêu chuẩn mở mới này là một mốc quan trọng cho sự hiểu biết quốc tế tốt hơn về các thực tế liên quan đến thương mại điện tử. Về lâu dài, nó sẽ có nghĩa là an ninh tốt hơn, nhiều dịch vụ thân thiện với môi trường hơn và tập trung vào việc số hóa và kết nối các hệ thống logistics quốc tế.

"Sự thành công của việc xác định các yêu cầu cho "giao diện giao diện xuyên biên giới" cho thấy Sáng kiến ​​thị trường kỹ thuật số nội bộ châu Âu đã đạt được mức độ trưởng thành cho phép hài hòa các đặc tả kỹ thuật cho dữ liệu điện tử nâng cao (EAD) bằng cách liên kết sản phẩm 'nhận dạng' với nội dung của gói, 'ông Walter Trezek, đồng chủ tịch của nhóm hậu cần điện tử trong thương mại điện tử châu Âu nói.

"Bằng cách này, chúng tôi có thể giải quyết các VAT / VAT hiện có và các rào cản liên quan đến hải quan trên các biên giới."

Đọc bản tuyên ngôn hậu cần đầy đủ - bấm vào đây.