Chúng ta đang làm gì bây giờ?

Tại redWEB chúng tôi có một số dự án, tất nhiên chúng tôi muốn thể hiện thế giới bên ngoài. Dưới đây là một số lựa chọn nhỏ của một số dự án mà chúng tôi đã gửi trực tuyến vào tháng trước.

 

Primafærdighæk.dk

Bạn đang xem xét mua một hàng rào?

Có lẽ những người ít nhất chỉ là pt. đứng và mua hàng rào, nhưng có thể bạn đang ở trong nhóm mục tiêu hoặc sẽ ở trong tương lai. Nếu bạn đã cân nhắc việc mua một hàng rào đã hoàn thành, bạn có thể đã nhận ra rằng nó hơi khó hiểu và khó khăn.

Người ta có thể nhanh chóng đặt câu hỏi loại hàng rào nào phù hợp với một hoặc hàng rào mà bạn thực sự cần. Nó cũng có thể khó khăn và tốn thời gian để vận chuyển hàng rào. Nhưng tất cả những gì đã đi đến một giải pháp, cụ thể là các webshop mới, chúng tôi đã thực hiện cho Møllegårdens planteskole.

Trang web này được gọi là Primafærdighæk.dk - và bạn có cơ hội tìm thấy nhiều thông tin liên quan về hàng rào và mua hàng rào. Điều thông minh là bạn có thể trực tiếp đặt hàng hàng rào ước mơ của bạn - nó dễ dàng và nhanh chóng và nó được gửi trực tiếp cho bạn. Kể từ đó, một webshop Joomla tất nhiên được xây dựng trong redSHOP.

 

Cho thuê thùng chứa đồ hộp

Tại Boxit chúng tôi đã mở rộng kể từ đó, do đó, cũng đã được tập trung vào cho thuê container.

 

Kolding Fleksjob

Chúng tôi đã tạo ra một hệ thống flexjob cho đô thị Kolding, nơi các công ty flexjobbers có cơ hội tìm được nhà tuyển dụng và ngược lại. Hệ thống được tạo bằng redITEM.

 

Maersk Training B2B

Hệ thống B2B của Maersk Training là một Giao diện Kinh doanh 2 toàn diện cho các khách hàng doanh nghiệp của Maersk Training, nơi họ có thể quản lý, đăng ký và tìm kiếm các khóa học cho nhân viên của họ. Hệ thống này được thiết kế riêng, với giao diện người dùng trực quan nhắm vào phân đoạn B2B.

Đã có một sự tập trung đặc biệt vào việc kiểm tra không xác định trên phân đoạn, từ cấp độ Wireframe đến phát triển và thực hiện giao diện người dùng. Bản thân chức năng dựa trên các thành phần redEVENT và redMEMBER, với giao diện người dùng bổ sung hoàn toàn mới cho phân đoạn B2B.

 

Những lời cuối cùng

Đó là một lựa chọn nhỏ của một số dự án thú vị mà chúng tôi đã hoàn thành trong thời gian qua. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ liên tục trình bày các ví dụ về những điều thú vị mà chúng tôi làm việc cùng. Nếu bạn đang đứng và cần một cái gì đó phát triển hoặc bạn có thể cần một trang web mới, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.