Xây dựng website hoàn chỉnh - tăng cường sức mạnh doanh nghiệp

Nếu bạn không có một trang web, hoặc thậm chí nếu bạn có một thiết kế trang web chưa được đầu tư, bạn đang bỏ lỡ cơ hội kinh doanh tiềm năng.

Hầu hết mọi người lên mạng để nghiên cứu sản phẩm và địa điểm

Nếu bạn không có một trang web, hoặc thậm chí nếu bạn có một thiết kế trang web chưa được đầu tư, bạn đang bỏ lỡ cơ hội kinh doanh tiềm năng.

Website - mang lại ấn tượng đầu tiên cho khách hàng tiềm năng của bạn. Nếu trang web của bạn đã lỗi thời, không đáp ứng cho tất cả các kích thước màn hình, tải lên chậm hoặc có hình ảnh và đồ họa xấu thì người dùng có thể nghĩ rằng địa điểm của bạn có thể cũ và lỗi thời và nhân viên của bạn cũng sẽ như vậy, đặc biệt là khi họ so sánh trang web của địa điểm đến của đối thủ cạnh tranh của bạn. Nếu họ thích trang web đối thủ cạnh tranh của bạn chỉ đơn giản vì nó có vẻ uy tín và hiện tại hơn trang web của bạn, thì rất có thể bạn đang mất việc kinh doanh cho họ chỉ vì trang web của bạn chưa tốt.

Ưu tiên thiết bị di động

Một trang web tuyệt vời và hệ thống điểm bán hàng mạnh mẽ là những khoản đầu tư quan trọng nhất bạn có thể thực hiện. Dữ liệu ngành đã chỉ ra rằng hơn 80% các tìm kiếm trực tuyến được thực hiện bằng thiết bị di động.

uu tien toi uu hoa thiet bi di dong

Tối ưu hóa trên thiết bị điện thoại giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều đối tượng 

Đầu năm 2015, Google đã thay đổi thuật toán của họ hạ thứ hạng tìm kiếm của các trang web không thân thiện với thiết bị di động. Ngoài ra, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng người dùng trang web sẽ nhanh chóng từ bỏ một trang web nếu nó chậm hoặc không truy cập được trên thiết bị di động.

Thời gian là vàng

Tốc độ tải của website là cực kỳ quan trọng. Thời gian tải chậm có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn khi bán hàng trực tuyến. Thời gian tải trang là một phần quan trọng của bất kỳ trang web nào về trải nghiệm người dùng. Nhiều lần một doanh nghiệp có thể bỏ qua nó để phù hợp với thiết kế thẩm mỹ, chức năng tiện lợi mới hoặc thêm nhiều nội dung nhưng khách truy cập trang web có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến tốc độ hơn tất cả các chuông và còi. Ngoài ra, thời gian tải trang đang trở thành một yếu tố quan trọng hơn khi nói đến bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm SEO.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến redWEB

Hotline: (+84) 028 3838 9052

Website: https://redweb.vn/

Trao đổi ý tưởng về website mới của bạn?

Giải pháp chuẩn xác là quyết định cho sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Do đó, hãy cùng thảo luận về ý tưởng thực hiện website của bạn. Tôi sẽ đề xuất những giải pháp website phù hợp nhất với nhu cầu riêng để mang đến sự hài lòng và thành công cho bạn.

Thảo luận cùng nhau

CEO

(+84) (28) 3838 9052 - (+84) 90 794 5762