phone icon

THIẾT KẾ THEO SỞ THÍCH KHÁCH HÀNG

Trang web của bạn có thỏa mãn được trải nghiệm tìm kiếm của người dùng không? Tính khả dụng chính là sự thân thiện với người dùng bao gồm các chức năng có ý nghĩa, đơn giản và thuận tiện.

VÌ SAO QUAN TRỌNG?

Cơ bản mà nói thì tính khả dụng chính là phương pháp giúp website của bạn có thể tồn tại trực tuyến lâu dài. Thật vậy, nếu website hoặc webshop của bạn không đảm bảo được tính thân thiện với người dùng thì cơ hội tồn tại trên mạng của bạn là rất ít. Website sẽ có nhiều chỗ phản hồi chưa chính xác, do đó cách tốt nhất là phải kết hợp tính khả dụng xuyên suốt quá trình thiết kế.

NGƯỜI DÙNG

Khi xây dựng website, một điểm quan trọng trong quy trình thiết kế của chúng tôi chính là ưu tiên tính thân thiện và dễ dàng sử dụng đối với người dùng. Một trong các công cụ chúng tôi thường sử dụng để kiểm tra sự phản hồi của người dùng nhằm kiểm tra độ tương thích các thiết kế của chúng tôi. Kết quả là chúng tôi thu hồi được những ý kiến có giá trị mà có thể giúp chúng tôi điều chỉnh tốt hơn.

XÁC ĐỊNH TÍNH KHẢ DỤNG

Độ khó: có dễ dàng thực hiện các chức năng trong bản thiết kế không?
Tính hiệu quả: người dùng thực hiện các chức năng nhanh đến mức nào?
Outlaw: khi người dùng quay trở lại website thì lịch sử tìm kiếm trước đây có được lưu lại không?
Lỗi: có bao nhiêu lỗi mà người dùng mắc phải và mức độ nghiệm trọng của nó?
Sự hài lòng: mức độ hài lòng của người dùng sau khi trải nghiệm như thế nào?

  • Jerri K. Christiansen
    CEO - redWEB Vietnam
    (+84) 931 453 807
    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bước đầu tiên là nhìn thấy tiềm năng

Nhìn thấy tiềm năng và bắt đầu quá trình chuyển đổi kỹ thuật số từ bây giờ. Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi và nói về những ý tưởng của bạn

LIÊN HỆ

Aesir Context Marketing

Xu hướng phát triển website được cá nhân hóa ngày càng trở nên phổ biến và Aesir Context Marketing đang dẫn đầu xu hướng này.

Thương mại điện tử tương lai

Chúng tôi cung cấp giải pháp thương mại điện tử bắt kịp xu hướng phát triển trong tương lai cho tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Chuyển đổi kỹ thuật số

Tương lai chính là kỹ thuật số, nhưng nó không đơn giản chỉ là công nghệ mà còn là con người. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều này.

UỐNG CÀ PHÊ, NÓI CHUYỆN WEBSITE

redWEB có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những mục tiêu chiến lược mà website của bạn cần có ngay từ lần đầu thảo luận.

“Đối với chúng tôi, một giải pháp toàn diện không chỉ có nghĩa là hệ thống hoạt động như thế nào mà còn là sự tương tác giữa công nghệ, thiết kế và con người nhằm tạo ra giá trị thực cho người dùng.

Chúng tôi đặt trọng tâm vào việc thúc đẩy sự thay đổi đồng thời tích hợp các hệ thống, con người và thông điệp truyền tải.”

Jerri K. G. Christiansen, CEO - redWEB VN

MÔ HÌNH WEBSITE THÀNH CÔNG

Để có được một website thành công thì cần có một mô hình chuẩn mô tả chi tiết từng giai đoạn. Quy trình làm việc được chứng nhận của redWEB cung cấp cung cấp các giải pháp theo đúng lộ trình đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn.

Lời khuyên &
phân tích

Các giải pháp của redWEB được xây dựng trên nền tảng kiến thức vững chắc của từng lĩnh vực đồng thời áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất.

Workshop &
chiến lược

Hãy khôn ngoan trong việc lựa chọn đúng phương pháp và theo dõi hành vi người dùng để đạt những mục tiêu kinh doanh tốt nhất.

Wireframing &
KHÁI NIỆM

Cần có một vẻ ngoài đẹp, nhưng việc đầu tiên cần phải làm là cung cấp trải nghiệm ý nghĩa và trực quan cho người dùng.

THIẾT KẾ & 
HIỆU ỨNG HÌNH ẢNH

Website là phần quan trọng trong nhận diện thương hiệu. Chúng tôi thiết kế giao diện trực quan thân thiện với người dùng và phù hợp với doanh nghiệp.

Phát triển &
Thực hiện

Cho phép chúng tôi phát triển các giải pháp ổn định hoạt động tốt mà cả bạn và người dùng của bạn đều không nghĩ đến chúng.

ĐÀO TẠO &
CHUYỂN GIAO

Các giải pháp của chúng tôi luôn bảo đảm bạn sẽ được toàn quyền vận hành website. Chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ khi có yêu cầu.

Khách hàng quay trở lại

Với quy mô doanh nghiệp khác nhau sẽ có những giải pháp khác nhau. Dù đó là giải pháp nào, redWEB tin rằng lượng khách hàng quay lại với website của bạn sẽ tăng lên mỗi ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần cải thiện và phân bổ lại chức năng cho website.

Hãy gọi cho chúng tôi !