phone icon

TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI - NÊN HAY KHÔNG?

Công ty của bạn có tài khoản Facebook hoặc Youtube không? Ngày nay, gần 50% lượng traffic xuất phát từ Facebook hoặc Youtube. Youtube từ lâu đã trở thành công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều thứ 2 trên thế giới. Chính vì thế mà chúng ta không có lý do gì từ chối hai kênh truyền thông phổ biến này. Nếu công ty của bạn có mặt trên các kênh mạng xã hội thì chắc chắn khách hàng của bạn sẽ theo dõi thường xuyên hơn và đây sẽ trở thành công cụ tiếp cận khách hàng hữu ích.

Lượng người theo dõi trên Facebook cũng thể hiện được một phần năng lực cũng như những giá trị mà doanh nghiệp của bạn có thể đem lại cho người dùng.

MẠNG XÃ HỘI CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC NHIỀU HƠN BẠN NGHĨ

Có rất nhiều lý do chính đáng để sử dụng mạng xã hội thường xuyên hơn, ví dụ:

 • Phục vụ cho marketing và branding
 • Tuyển dụng
 • Dịch vụ và hỗ trợ
 • Quảng cáo và chăm sóc khách hàng
 • Chia sẻ kiến thức và ý tưởng
 • Được tìm kiếm nhiều hơn trên Google

Bạn có thường xuyên sử dụng mạng xã hội? Hãy kết bạn và trở thành cộng tác viên đóng góp thường xuyên trên mạng xã hội để cộng đồng được biết đến bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, việc làm này cần nhiều thời gian và sự nỗ lực nhưng những giá trị nó đem lại là rất lớn. Mạng xã hội cũng giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu, thu hút lượng truy cập và có tương tác tốt hơn với khách hàng. Chuyến hành trình trên mạng xã hội luôn có một sự hứng thú đối với redWEB. Bạn có muốn đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình này không?

MẠNG XÃ HỘI & JOOMLA!

Chúng tôi tích hợp các kênh mạng xã hội ngay trên Joomla! Ví dụ, bạn có thể cho phép người truy cập nhấn nút "like" cho các sản phẩm hoặc bài viết trên blog của bạn. Hệ thống bình luận cũng được tích hợp chạy trên Facebook. Quan trọng hơn, khi bạn hoạt động trên mạng xã hội, bạn phải luôn ghi nhớ tất cả các hoạt động bạn đang thực hiện và việc làm này đôi khi cũng đau đầu không kém.

Chúng tôi cho rằng mạng xã hội rất thú vị và hữu ích nên redWEB luôn hỗ trợ các hoạt động của bạn tối đa trên nền tảng Joomla.

 • Jerri K. Christiansen
  CEO - redWEB Vietnam
  (+84) 931 453 807
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.