phone icon

ỨNG DỤNG CHO IPHONE - CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ

Các ứng dụng trên iPhone ngày càng phổ biến và đây chính là một thị trường tiềm năng mà bạn nên nắm cơ hội.

Tại redWEB, mọi ý tưởng đều có thể thực hiện được và dĩ nhiên chúng tôi cũng có thể thực hiện phát triển cả ứng dụng cho iPhone.

Kinh nghiệm nhiều năm phát triển ứng dụng iOS

Từ ý tưởng ban đầu của chính bạn, chúng tôi sẽ phát triển và biến nó thành hiện thực cho dù đó là một ứng dụng đơn giản hay phức tạp. Chúng tôi từng lập trình thành công rất nhiều ứng dụng iOS cho iPhone và iPad.

Nếu bạn đang có một dự án và cần người hỗ trợ kỹ thuật, redWEB có thể giúp bạn. Ngoài việc lập trình, chúng tôi còn giúp bạn công bố ứng dụng trên App Store.

Từng xây dựng nhiều loại ứng dụng cho iPhone, chúng tôi hiểu được chức năng nào hoạt đọng tốt nhất và cho phép người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.

Vì là một chuyên gia về Joomla, redWEB cũng có thể liên kết ứng dụng trên iPhone với website Joomla của bạn. Chúng tôi đã phát triển các hợp phần hỗ trợ tương tác hoàn hảo giữa website và iPhone. Nếu bạn cần tích hợp một ứng dụng với hệ thống website, redWEB có thể hỗ trợ bạn.

Chúng tôi sản xuất Web app, Hybrid app và Native app tùy theo nhu cầu của bạn.

Lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi rất đa dạng. Ví dụ, chúng tôi đã tạo một ứng dụng cho đài phát thanh và các bài hát có thể được phát trực tiếp về iPhone của bạn. Ngoài ra, chúng tôi có các chương trình quản lý dự án, chương trình đăng ký thời gian biểu, thư mục sản phẩm, tạp chí...

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm!

Bạn có thể để lại thông tin bên dưới hoặc gọi số (+84)28.3838.9052 ngay hôm nay.

  • Jerri K. Christiansen

    CEO - redWEB Vietnam
    (+84) 931 453 807
    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm!

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với redWEB qua điện thoại (+84) 28.3838.9052 hoặc để lại thông tin chi tiết bên dưới.

Liên hệ