phone icon

Đây là một câu hỏi khó trả lời vì tùy vào từng tính năng và kích thước của ứng dụng mà sẽ có chi phí thực hiện khác nhau.

Giá của ứng dụng tùy theo yêu cầu

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lập trình ứng dụng.

Phần đầu tiên là quá trình lên ý tưởng. Câu hỏi đặt ra là ý tưởng, tính năng và thiết kế dành cho ứng dụng là gì hoặc dữ liệu và sử dụng như thế nào. Việc xác định được các yêu cầu càng cụ thể chi tiết càng tốt.

Một khi các yêu cầu được đưa ra, chúng tôi tiến hành lên lịch trình làm việc chi tiết. Bạn nên lưu ý rằng một ứng dụng có thể có vẻ trực quan đơn giản, nhưng nó có thể cồng kềnh và phức tạp để thích hợp với các tính năng được thiết kế đặc biệt.

Thiết kế tốt dựa trên wireframe

Trong phần tiếp theo của quá trình, chúng tôi sẽ xây dựng một wireframe trên ứng dụng giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cấu trúc của ứng dụng. Sau khi tham khảo và thay đổi, chúng tối sẽ tiến hành thiết kế.

Khi wireframe được hình thành, đội ngũ thiết kế sẽ bắt tay vào công việc. Nhiệm vụ của họ là thiết kế đáp ứng với sự thân thiện người dùng. Thiết kế phải có ý nghĩa kết nối nội dung và tính năng đảm bảo người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.

Tham khảo giá pháp triển ứng dụng với chúng tôi!

Chúng tôi sẵn lòng thảo luận về ý tưởng của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được trao đổi thêm.

  • Jerri K. Christiansen

    CEO - redWEB Vietnam
    (+84) 931 453 807
    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm!

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với redWEB qua điện thoại (+84) 28.3838.9052 hoặc để lại thông tin chi tiết bên dưới.

Liên hệ