phone icon

TRANG CHỦ - ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN

Bạn cần một giao diện webite chuyên nghiệp? Chúng tôi thiết kế, phát triển và triển khai các trang web trên nền tảng Joomla, một trong các hệ thống CMS mã nguồn mở tốt nhất thế giới.

THÔNG ĐIỆP BẠN GỬI CÓ TRUYỀN CẢM HỨNG CHO NGƯỜI XEM?

Giao diện website chính là hồ sơ cá nhân của bạn. Người xem có lẽ sẽ không quá quan tâm đến công việc hằng ngày của bạn nhưng một giao diện website hoàn hảo sẽ giữ chân được khách hàng tiềm năng lâu hơn. Vì thế mà thiết kế giao diện website là ưu tiên hàng đầu tại redWEB. Chức năng và nội dung có thể tốt, nhưng nếu thiết kế không đúng vị trí sẽ giảm mức độ tin tưởng của người xem.

Quá trình thiết kế tại redWEB luôn được chuẩn bị cẩn thận nhằm tạo ra những giá trị cho người truy cập. Quá trình ấy bao gồm:

Phát triển ý tưởng
Phân tích
Thử nghiệm người dùng
Khả năng sử dụng
Wireframe

Tất cả các dự án của chúng tôi được tiến hành với sự hợp tác chặt chẽ của khách hàng, do đó chúng tôi luôn hy vọng mang lại kết quả tốt nhất.

kompan_website.jpg

TRẢI NGHIỆM ƯU VIỆT

Với sự nhiệt tình và đội ngũ lập trình chuyên nghiệp, chúng tôi xây dựng chức năng mới và nắm bắt mục tiêu giúp website của bạn nổi bật theo đúng cách và thân thiện với người dùng. Nếu không có sẵn tính năng cần thiết, chúng tôi sẽ thiết kế riêng theo yêu cầu của bạn.

WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đã sẵn sàng thay đổi website và phổ biến nhận dạng trực tuyến cho doanh nghiệp của mình chưa? Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn đón nhận thử thách và nổi bật giữa các đối thủ.

Dưới đây bạn có thể tìm hiểu thêm về các giải pháp trang web chuyên nghiệp phù hợp mang lại cho bạn những lợi ích cho bạn
Phân loại tài khoản
Thiết kế web chuyên nghiệp
Không phí bản quyền

Chúng tôi nhận thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn.

  • Jerri K. Christiansen
    CEO - redWEB Vietnam
    (+84) 931 453 807
    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Trang web hoàn hảo dành cho bạn?

Chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với khách hàng để tạo ra những website hoàn hảo.