Banner

Banner quảng cáo - Tăng doanh số bán hàng với banner

 
Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và phát triển tối đa hiệu quả mà banner mang lại. 

Một banner quảng cáo tốt phải kêu gọi được hành động từ khách hàng


Nếu các banner của bạn được thiết kế đúng đắn và độc đáo, nó sẽ thực sự thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và lôi kéo họ tìm đến bạn. Một yếu tố quan trọng của banner là bạn phải rõ ràng về thông điệp mình đang truyền tải và thông điệp đó có thể đánh động tới khách hàng của bạn, khiến họ phải nghĩ rằng "Tôi thực sự phải click vào". Điều này có vẻ đơn giản nhưng thật chất nó đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế một banner hoàn chỉnh. 

Sử dụng hình ảnh động


Nếu chỉ sử dụng những banner thông thường, bạn sẽ rất dễ bị bỏ qua. Vì thế, hãy suy nghĩ đến việc thiết kế một banner với hình ảnh động đi kèm. Trạng thái động luôn luôn thu hút sự chú ý của người dùng hơn là một banner đang ở trạng thái tĩnh. Điều bạn phải cần lưu ý khi sử dụng banner động, đó là bạn phải biết mình nên sử dụng hình động gì và thiết kế đó giúp bạn tương tác với khách hàng của mình như thế nào. 

Tại redWEB, chúng tôi có đội ngũ các designer có thể đảm nhận toàn bộ việc xây dựng ý tưởng, thiết kế và chạy banner động. Tất cả sẽ được tùy biến theo yêu cầu của bạn.


Lựa chọn vị trí thích hợp cho Banner 


Việc lựa chọn vị trí cho banner trong môi trường Internet là một yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả của banner. Các vị trí càng dễ nhìn thấy sẽ thu hút được sự chú ý của người dùng và kích thích họ tìm đến xem sản phẩm của bạn. 


Nếu bạn không chắc vị trí nào thích hợp đối với banner của mình, hãy tham khảo ý kiến từ các chuyên gia. Công việc của họ là tìm ra những vị trí thích hợp nhất trên website nhằm tối đa hoá lợi ích mà banner có thể mang lại. Hãy giao việc này cho redWEB, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp hiệu quả nhất. 
Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 

Chúng tôi đã thực hiện Banner cho: