redWEB

Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

SEO

Dịch vụ SEO tổng thể uy tín chuyên nghiệp

redWEB cung cấp giải pháp SEO tổng thể, nhanh chóng đưa website của bạn lên top 10 Google. Chúng tôi thiết kế các giải pháp phù hợp với nhu cầu và mong muốn riêng của bạn.

Dịch vụ SEO tổng thể đem đến

Tăng lượng truy cập vào trang

Bằng cách tối ưu website, chúng tôi sẽ đảm bảo tăng thứ hạng tìm kiếm cho bạn

Bạn được tư vấn SEO miễn phí

Tư vấn chiến lược SEO hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn

Trang web tốc độ tối thiểu

Phân tích cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các tối ưu hóa có thể được thực hiện để tăng tốc trang web của bạn

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực SEO, chúng tôi tự tin thông qua dịch vụ SEO tổng thể này sẽ giúp trang web của bạn được tối ưu như cam kết.

Redweb

Tối ưu liên kết trang

Xóa các liên kết chết, mã xấu và tối ưu hóa trang web của bạn tất cả xung quanh

Chiến lược nội dung độc đáo

Để đảm bảo lưu lương truy cập như mong muốn, content marketing là cần thiết

Hỗ trợ kỹ thuật 365

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi có thể hỗ trợ liên tục cho doanh nghiệp bạn

GÓI WEBSITE CƠ BẢN

GÓI SEO CƠ BẢN

20 từ khóa

Cam kết Top 5- 10

Thời gian SEO: 6 – 12 tháng

Lượt truy cập > 100 người/ngày

30.000.000 đ

GÓI SEO CHUYÊN NGHIỆP

> 200 từ khóa

Cam kết Top 5- 10

Thời gian SEO: 6 – 12 tháng

Lượt truy cập > 300 người/ngày

.000.000 đ

100%

chuẩn seo

redWEB – Công ty thiết kế website trọn gói chuẩn SEO uy tín hàng đầu TP HCM

LƯU Ý

Bảng báo giá trên mang tính chất tương đối. Tùy thuộc vào nhiều chỉ số như độ khó của nội dung, ngành hàng, thực trạng website,…và yêu cầu của doanh nghiệp để chúng tôi có thể tư vấn báo giá SEO chính xác nhất. Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Chiến lược SEO tổng thể đưa trang web của bạn lên Top 100 của Google

Tư vấn từ chuyên gia

redWEB hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực website và digital marketing sẽ giúp bạn  nhìn sâu sắc, đúng đắn hơn về SEO, mang lại lượng khách hàng ổn định và chất lượng.

Tối ưu chi phí

Các chiến lược nội dung luôn được theo dõi và tối ưu hằng ngày để đảm bảo tỉ lệ chuyển đổi đáp ứng được mong muốn của khách hàng

Minh bạch,  thường xuyên

Mọi chi phí và tình trạng hoạt động của chiến dịch luôn được redWEB ghi nhận và báo cáo cụ thể,  để khách hàng có cái nhìn tổng quan về mức độ hiệu quả của ngân sách bỏ ra.

Bạn sẽ có ngay bảng đánh giá tình hình SEO hiện tại

  • Chúng tôi làm việc với một số công cụ chuyên sâu nhất trên thị trường để tìm hiểu chính xác những gì có thể được thực hiện để đảm bảo trang web của bạn đang chạy như mong muốn.
  • Báo cáo của chúng tôi cung cấp cho bạn tổng quan rõ ràng về các lỗi kỹ thuật và thiếu sót trên trang web của bạn. Sau đó, bạn có thể quyết định cách tự mình thực hiện các thay đổi cần thiết hoặc chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một bàn tay giúp đỡ và giải quyết các vấn đề trong một khoảng thời gian ngắn..
  • Việc thiếu triển khai kỹ thuật trên SEO của bạn có thể gây ra thiệt hại lớn cho giá trị của bạn trên Google, do đó, sửa phần kỹ thuật là một cách rất dễ dàng để tạo thêm chuyển đổi.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp SEO tổng thể?

Ngoài việc hỗ trợ trang web của bạn lên top Google, tôi còn có thể giúp bạn phát triển nội dung tổng thể website.

Hãy để tôi hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu.

Tại sao xây dựng liên kết trong trang cần được tổ chức chặt chẽ và có hệ thống?

Xây dựng liên kết tốt không phải là về việc nhận được nhiều liên kết nhất, mà là để có được những liên kết phù hợp nhất. Các liên kết phải có liên quan với nhau, nói cách khác, nội dung các trang web liên kết với nhau, phải có nội dung liên quan với nhau. Do đó, bạn cần lựa chọn nội dung liên kết cẩn thận, nếu bạn muốn trang web của mình được tổ chức tốt.

Nếu người dùng rời khỏi trang của bạn ngay lập tức, liên kết được coi là liên kết không liên quan và không có liên quan có thể trực tiếp gây hại cho thứ hạng website của bạn trên Google.

Vì vậy, bạn cần sử dụng nhiều thời gian cho việc xây dựng liên kết trong trang của mình, nếu bạn muốn tăng thứ hạng website một cách bền vững.

Cách đánh giá kỹ thuật trang web

Phân tích SEO cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về việc liệu trang web của bạn có được tối ưu hóa đúng cách hay không và cách bạn có thể làm việc để cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của mình. Một phân tích là hướng dẫn cho chiến lược SEO, và do đó tối ưu hóa của bạn nên bắt đầu với phân tích.

Khi tối ưu hóa tìm kiếm thông thường được nhắm mục tiêu đến nội dung bạn có trên trang web của mình, một phân tích SEO kỹ thuật là một đánh giá chuyên sâu về các vấn đề kỹ thuật.

Bạn có liên kết chết không, trang web của bạn quá chậm hoặc bạn có văn bản lặp lại ở nhiều nơi – tất cả những điều này ảnh hưởng đến vị trí của bạn trên Google. Thông qua các công cụ của chúng tôi, chúng tôi có thể tìm thấy tất cả các chướng ngại vật khiến trang của bạn không đạt được thứ hạng tốt hơn.