Hiển thị Website trên thiết bị di động - giao diện đẹp mắt trên bất cứ thiết bị nào!

Thiết kế giao diện website trên điện thoại di động

đến 22 triệu người dùng điện thoại tại Việt Nam  cùng với  số lượng người dùng tablet tăng vọt trong thời gian gần đây. Vì thế, việc điều chỉnh sao cho giao diện website của bạn phù hợp với các thiết bị di động là một yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Để thực hiện việc này không khó, tất cả những gì bạn cần làm là để chúng tôi thiết kế và lập trình website của bạn phù hợp với các thiết bị cầm tay khác nhau.

Việc tương thích giao diện website trên thiết bị cầm tay như điện thoại và tablet sẽ làm tăng đáng kể thiện cảm và trải nghiệm người dùng. Đơn giản là vì thời gian họ sử dụng di động trong một ngày ngày càng nhiều, và nếu bạn có mặt đúng lúc họ cần, họ sẽ luôn gắn bó với bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Những website Joomla có độ responsive cao

Một vài năm trước đây, một phiên bản di động riêng cho website là một trong những giải pháp cực kỳ được ưa chuộng. Tuy nhiên, nó dần trở nên lỗi thời vì màn hình của website quá to so với thiết bị di động và người dùng dần về sau càng yêu cầu cao hơn, họ muốn có một trải nghiệm đầy đủ với website và có thể vào tất cả các site trong website.

Đó là lý do vì sao một website với độ reponsive cao ra đời. Điều nay có nghĩa là website có khả năng điều chỉnh để phù hợp với những màn hình nhỏ với design và độ chuyên nghiệp cao. Chất lượng độ responsive của website phụ thuộc vào trình độ kỹ thuật và khả năng thiết kế của người làm web.

Chúng tôi biết tất cả những người sở hữu website đều muốn trang web của mình có một giao diện đẹp và chuyên nghiệp trên hầu hết các thiết bị. Và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi, chúng tôi có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn!

Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.