Liên hệ

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 

redWEB là nhà tài trợ chính cho Vietnam Web Summit 2016 

 
 
 
 

 

Vietnam Web Summit 2016 (VWS2016) là chuỗi sự kiện chuyên sâu dành cho cộng đồng công nghệ chuyên về web được tổ chức thường niên và được đánh giá là một trong những chương trình hội thảo lớn nhất về lập trình web tại Việt Nam.  

VWS2016 năm nay chứng kiến sự thay đổi lớn trong quy mô với hơn 40 chủ để tại mỗi thành phố diễn ra sự kiện bao gồm Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Các nhóm chủ đề cực kỳ đa dạng và bao quát toàn bộ các vấn đề liên quan đến công nghệ web bao gồm:

  • Nhóm chủ đề về Frontend - Backend
  • Nhóm chủ đề về kiến thức hạ tầng và tối ưu hệ thống
  • Nhóm chủ đề về database, bigdata và machine learning
  • Nhóm chủ đề về quảng cáo, marketing, SEO, analytic và social media
  • Nhóm chủ đề về platform và CMS

Có thể thấy VWS2016 có độ bao phủ tốt, mang đến mọi khía cạnh CNTT nói chung và lĩnh vực web nói riêng. Ngoài các khía cạnh công nghệ, VWS2016 còn mở rộng đến mảng marketing và social media nhằm tiếp cận đến đối tượng người tham dự là marketer đang hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến website hoặc digital marketing. Đặc biệt, điểm nhấn của sự kiện năm nay nằm ở vấn đề bảo mật khi rất nhiều các cuộc tấn công mạng gây xôn xao dư luận xảy ra trong năm nay. 

Nhận thấy đây là một sự kiện IT lớn và giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của cộng đồng CNTT nói chung và lĩnh vực phát triển web nói riêng, redWEB quyết định đồng hành cùng Vietnam Web Summit trong năm nay. Sáng ngày 21/09/2016 vừa qua, đại diện redWEB đã tham dự buổi họp báo đầu tiên của VWS2016 dưới tư cách khách mời danh dự trong sự kiện. 

redWEB sponsorVWS2016
redWEB tại buổi họp báo Vietnam Web Summit 2016 (hàng đầu, trực diện bên trái)

VWS2016 dự kiến sẽ thu hút hơn 7000 lượt người tham dự, hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong ngành CNTT và hơn 100 đơn vị truyền thông trên khắp cả nước tham gia.

Thông tin sự kiện: 

*TP. Hồ Chí Minh:
Thời gian: 22/10/2016

*TP. Hà Nội:
Thời gian: 29/10/2016

*TP. Đà Nẵng:
Thời gian 5/11/2016

Website: https://vietnamwebsummit.com

Bạn muốn được tư vấn về website? Liên hệ ngay với redWEB!