Liên hệ

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 

redWEB trở thành thành viên của Phòng Thương mại Bắc Âu tại Việt Nam

 
 
 
 

 

Vì một sự phát triển bền vững

Phòng Thương mại Bắc Âu tại Việt Nam – Nordic Chamber of Commerce là một tổ chức phi chính phủ, được lập ra nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp Bắc Âu đang hoạt động tại Việt Nam. Đồng thời, trở thành cầu nối cho sự giao lưu, chia sẻ giữa các doanh nghiệp thành viên, giúp các DN đến từ Bắc Âu hiểu rõ hơn về thị trường Việt Nam.

Với tư cách là một trong những công ty Đan Mạch có lịch sử lâu đời và đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. redWEB đã vinh hạnh được trở thành thành viên của Nordcham từ tháng 03/2016!   

 

                                                                 Nguồn: http://nordcham.com/


Ngoài các hoạt động kinh doanh, tại redWEB, chúng tôi luôn chú trọng vào sự hòa nhập nét văn hóa riêng của mình vào thị trường Việt Nam vì hơn ai hết, chúng tôi hiểu điều này tạo ra một sự thấu hiểu giữa hai nền văn hóa và từ đó, nó tự động tạo ra các giá trị về mặt hữu hình khác.

 

                                                                 Nguồn: http://nordcham.com/


Jerri K. Christiansen – Project Manager  đã đại diện cho redWEB trở thành thành viên tại Nordcham. Trong tương lai, chúng tôi sẽ luôn cố gắng kết nối và tạo ra thật nhiều giá trị cho thị trường Việt Nam, cũng như góp phần vào sự phát triển của các Doanh nghiệp Bắc Âu tại đây!