Đầu tư một trang web mới - Những điều cần cân nhắc

 
 
 
 

 

Có một số chủ đề liên quan mà bạn nên xem xét khi bạn muôn phát triển một trang web mới. Trong bài viết này redWEB đưa ra một vài điều quan trọng, một vài gợi ý để bạn có thể lựa chọn phương thức tiếp cận phù hợp.

ny hjemmeside

Bạn suy nghĩ về một trang web mới?

Chúng tôi đựa ra hướng dẫn về một số trong những điều bạn nên quan tâm đến nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp để thiết kế một trang web mới. Nó cho bạn một cái nhìn sâu sắc vào một số vấn đề có thể liên quan đến định hướng phát triển thương mại lâu dài.

Liên hệ với chúng tôi

Điều gì quan trọng đối với bạn?

Trước khi đầu tư vào trang web mới, điều quan trọng là bạn nhận thức được những gì bạn muốn tìm kiếm. Đó là một ý tưởng tuyệt vời để thiết lập các mục tiêu cụ thể cho từng chức năng của trang web.

Ví dụ: nếu đồ họa là vô cùng quan trọng với bạn, hoặc trang web này phải được tối ưu hóa mạnh với công cụ tìm kiếm. Nó cũng có thể là bạn có nhu cầu đặc biệt về cấu trúc truy cập, chẳng hạn cho một công ty rất lớn với vô số các phòng ban chồng chéo nhau về trách nhiệm và quyền hạn...

Bất kỳ công ty hay cá nhân đều có nhu cầu rất khác nhau, vì vậy điều quan trọng là bạn biết được các nhu cầu của bạn thật sự mong muốn. Chúng tôi có thể giúp bạn phân tích sâu hơn về vấn đề này.

Chọn giải pháp phù hợp

Luôn luôn có giải pháp mới và phù hợp, đó là điều đầu tiên bạn cần biết. Khi suy nghĩ các ý tưởng kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ muốn làm gì đó khác biệt trên thị trường, do đó điều bạn cần là một nhà cung cấp giải pháp hiện đại.

Một trang web đẹp, đúng chức năng là tốt, nhưng vẫn chưa đủ. Bạn cũng sẽ cần trang web của mình có nền tảng đủ mạnh để kết nối được với các phần khác của công nghiệp hiện đại như: tự động gửi mail, cập nhật tồn kho, mạng xã hội, đồng bộ ERP.....

 

  • Nhận thức được sự phát triển kỹ thuật, nó rõ ràng là chi phí tiền bạc. Phải mất thời gian để lập trình các chức năng mới
  • Lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất có thể. Sẽ là rất tốn kém nếu bạn phát triển với một nhà cung cấp nhỏ, giá rẻ và sau đó nhận ra là mình cần nhiều hơn ở một nhà thiết kế web chuyên nghiệp. Sự thay đổi là rất lớn.

redWEB có nhiều kinh nghiệm phát triển giải pháp kỹ thuật và tin rằng chúng ta có thể phát triển tất cả mọi thứ cho bạn. Khẩu hiệu của chúng tôi là "nếu bạn có thể mô tả những gì bạn muốn, chúng tôi có thể thực hiện".

Sử dụng hệ quản trị nền tảng nào?

Có rất nhiều hệ thống CMS trên thị trường và nó có thể hơi khó khi đưa ra lựa chọn.

Trong ngắn hạn, nó là một hệ thống CMS, hệ thống xử lý các dữ liệu đặt trong cơ sở dữ liệu. Giúp bạn quản trị được trang web một cách dễ dàng mà không cần kiến thức chuyên sâu.

tại redWEB chúng tôi sử dụng Joomla CMS, đó đơn giản là hệ thống tốt nhất trên thế giới và tất cả các công ty lớn tại châu Âu đều đang sử dụng

Mã nguồn mở là gì?

Luôn luôn có những ưu điểm và nhược điểm riêng của từng hệ thống, tại redWEB chúng tôi sử dụng và tham gia phát triển Joomla, đó là một trong những hệ thống phổ biến nhất và CMS được sử dụng trên thế giới. Lợi thế của nguồn mở là để được ngồi hàng ngàn người tham gia phát triển hệ thống sao cho mỗi ngày trở nên tốt hơn.

Các hệ thống CMS khác sẽ tinh chi phí sử dụng bản quyền của bạn hàng tháng! Điều này là hoàn toàn lãng phí! với redWEB bạn chỉ cần chi phí thiết kế ban đầu theo ý muốn của mình mà thôi. 

Hệ thống và an toàn CMS

Chọn một trong những hệ thống mã nguồn mở lớn - đồng nghĩa với độ an toàn cao. Ưu điểm là khi hàng triệu trang web đang chạy trên cùng một hệ thống, tất cả các lỗ hổng bảo mật có thể tưởng tượng và không thể tưởng tượng cũng đã và đang được thử nghiệm hằng ngày. Với một hệ thống mã nguồn mở như Joomla, có những sai sót đang diễn ra, nhưng họ cũng đã nhanh chóng phát hiện và sửa lỗi.

Trong các hệ thống nhỏ hơn của các công ty đơn lẻ mang tính cục bộ thì vấn đề về an ninh, độ tin cậy và khả năng mở rộng hầu như là vô cùng hạn chế. Nếu bạn triển khai trang web của mình với các hệ thống này thì bạn có đủ tự tin để đưa website dịch vụ / sản phẩm của mình giới thiệu rộng rãi không? Bạn sẽ luôn phải lo sợ một hacker tiên tiến nào đó sẽ đánh sập toàn bộ trang web giá rẻ của mình!

 

Lựa chọn nhà cung cấp

redWEB là lựa chọn tốt nhất! Chúng tôi có: giải pháp kỹ thuật, am hiểu quy trình kinh doanh và có những chuyên gia marketing online hàng đầu

Công ty lớn luôn tốt hơn cá nhân, nhỏ lẻ

Bạn có cần một trang web mới chất lượng cao nhất, do đó, bạn cũng nên lưu ý rằng không ai trong ngành công nghiệp web có thể một mình làm tất cả mọi thứ.

Bạn sẽ cần một công ty chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau. Mỗi chuyên gia sẽ giúp bạn xử lý một phần của công việc và kết hợp các phần lại với nhau cho một sản phẩm hoàn chỉnh. Bạn không bao giờ nên phát triển kinh doanh với trang web được làm bởi một nhóm 2, 3 sinh viên! 

Bạn phải có quyền truy cập và thay đổi nội dung

Bạn phải có quyền truy cập để thay đổi nội dung của riêng bạn. Một số công ty đã yêu cầu tất cả các thay đổi phải đi qua họ, hoặc là họ sẽ chỉ thay đổi nội dung bạn một số lần nhất định trong một năm. Bạn cần phải có quyền truy cập vào tất cả mọi thứ, thật là vô lý khi bạn phải trả thêm tiền để cập nhật nội dung sản phẩm trên trang web của chính mình.

Khi bạn mua một sản phẩm, bạn cần phải có quyền truy cập vào tất cả các tập tin, cơ sở dữ liệu, nội dung trên các trang, vv

Hãy chú ý đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Nhiều công ty thiết kế web cũng bán Search Engine Optimization, hoặc như là một phần của gói tiêu chuẩn của họ hoặc là dịch vụ mua thêm. Nếu bạn có nội dung thương mại và dự kiến sẽ tạo ra thu nhập hoặc có được khách hàng mới thông qua trang web của bạn thì bạn phải xem xét SEO như là một nhân tố quyết định.


Tuy nhiên, có một số cạm bẫy bạn nên biết:

 

Nếu một công ty muốn bán cho bạn một giải pháp "được tìm thấy bởi các công cụ tìm kiếm" bạn nên xem xét cẩn thận. Đó hoàn toàn có thể là họ đang thay mặt bạn mua gói dịch vụ quảng cáo của các công cụ tìm kiếm. Bạn sẽ phải trả phí dịch vụ cho mỗi lần truy cập của người dùng! Và khi bạn không trả nữa thì mọi thứ sẽ trở lại như cũ. Đó không phải là tôi ưu hóa. Với redWEB chúng tôi làm tôi ưu hóa SEO từ bên trong nội dung và mã nguồn của bài viết.

 

Bạn cũng nên tham gia

Nếu bạn phải đưa ra một trang web mới, vì vậy điều quan trọng là bạn có được tham gia ngay từ đầu. Đầu tiên và trước hết, bạn phải dĩ nhiên chia sẻ suy nghĩ của bạn với các nhà cung cấp, ví dụ. vào nhu cầu của bạn và những gì là quan trọng với bạn.

Trường hợp có nhiều bạn tham gia từ đầu - lớn hơn cơ hội rằng dự án sẽ thành công. Bạn cũng phải lưu ý rằng khi bạn làm việc với một công ty thiết kế web chuyên nghiệp như thế nào. redWEB, do đó có nhân viên của công ty một kiến thức rất lớn trong lĩnh vực này, vì vậy bạn cũng nên mở cửa cho đầu vào và ý kiến từ các nhà phát triển web. Cùng có thể tạo ra các giải pháp tốt nhất, mà những điều ước của bạn sẽ được pha trộn với các kỹ năng của họ.

Tại redWEB rằng chúng tôi có quan điểm cho rằng một thiết kế web tốt và nghiêm trọng - nó được dựa trên wireframes. Một wireframe là một công cụ thiết kế được sử dụng bởi các lõi đồ họa khi phát triển trang web. Nó chỉ đơn giản là đại diện cho một tạp chí về những gì mỗi trang nên có, làm thế nào chuyển hướng cơ cấu nên được. Hơn nữa, các tính năng trang có, làm thế nào để hành động và nơi đặt chúng. Một khung dây được rút ra từ mong muốn ban đầu của khách hàng và được sử dụng cho:

 

  1. Để cung cấp cho khách hàng một cái nhìn sâu sắc vào các thiết kế để có thể được điều chỉnh để có cơ hội tối đa của thiết kế web được chấp thuận lần đầu tiên.
  2. Tạo cấu trúc đúng, vì vậy du khách có thể tìm thấy những gì họ tìm kiếm.
  3. Hãy nhận biết các cuộc gọi có thể hành động và nơi họ nên được đặt.
  4. Tạo một giải pháp web kỹ lưỡng và cũng nghĩ ra.

Điều này làm cho một thiết kế web tốt tạo ra nơi mà mọi thứ đang suy nghĩ thông qua và các khách hàng tham gia vào việc thiết kế.

Nó cũng là một ý tưởng tốt để mình liên quan đến việc thường xuyên và cung cấp những lời chỉ trích và phản hồi mang tính xây dựng. Sự tham gia của bạn trong dự án, do đó, có một cơ hội tối đa của sản phẩm cuối cùng là khi bạn muốn nó, nhưng hãy nhớ còn các công ty thiết kế web sẽ có các chuyên gia trong lĩnh vực này, do đó, khi họ nói là một giải pháp tốt hơn là khác, vì vậy nó thường là dựa trên kinh nghiệm và kiến thức.

Ghi điện thoại thông minh và máy tính bảng

Thị trường điện thoại thông minh và máy tính bảng trở nên lớn hơn và lớn hơn, nó phải giữ trong tâm trí khi bạn thiết kế một trang web mới. Nó không phải là bất thường hơn 20 phần trăm của lưu lượng truy cập đến từ một trong hai điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Nó có thể rất hữu ích để có được một thiết kế web mà là reponsive, như nó thích hợp với các thiết bị để xem các trang. Không có mối quan hệ giữa các hệ thống CMS và khả năng thiết kế đáp ứng, nó phải được mã hóa trong tất cả các giải pháp.

Liên hệ cá nhân

Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để lựa chọn một công ty nơi bạn có thể gặp gỡ mọi người. Nó có thể bao gồm từ các cuộc họp ban đầu cho đối thoại liên tục thông qua các giai đoạn thiết kế. Ngoài ra, dự án của bạn được chuyển giao một cách thích hợp, với những bài học và xem xét các tính năng và tùy chọn.

Tài liệu tham khảo tốt

Nó có thể là một ý tưởng tốt để kiểm tra một tài liệu tham khảo từ các công ty khác nhaunó mang lại một cái nhìn tổng quan tốt các khả năng và cơ hội. Để điều tra tài liệu tham khảo cũng có thể được sử dụng như là nguồn cảm hứng khi bạn nhìn thấy một số lượng lớn các thiết kế web tuyệt vời mà bạn có thể được cảm hứng.

 

Sau khi giao hàng của các trang web mới

Ngoài ra còn có một số chủ đề có liên quan - liên quan đến khóa học sau khi trang web mới của một người đã được hoàn tất.

An ninh

Hack các vấn đề và lỗi của con người - nó có thể xảy ra trên bất kỳ trang nào. Điều quan trọng là bạn chọn một công ty nhận thức được những vấn đề này có thể xảy ra và trong đó có một số hướng dẫn rõ ràng về vấn đề này.

Bạn nên chịu trách nhiệm về các bản cập nhật của trang, hoặc làm cho cơ quan web đó cho bạn? Ai đang nắm giữ túi nếu trang bị hack?

Như một ví dụ, chúng tôi có ở redWEB chính sách này:

Khách hàng phải làm mới trang - điều này là dễ dàng thông qua xây dựng trong hệ thống cập nhật của Joomla. Nếu bạn không quan tâm đến điều này, sau đó bạn có thể mua một gói bảo trì. Nếu một bên bị hack, hoặc ví dụ. phá hủy bởi lỗi của con người, vì vậy chúng tôi cung cấp một sự hồi phục (Nếu trang được tổ chức bởi redHOST) và hướng dẫn sửa chữa các lỗi.

Bạn cũng có thể để lại trách nhiệm về an ninh cho chúng ta và đã thiết lập một gói bảo mật.

Sự giáo dục

Những gì tốt là nó phải có một trang web tuyệt vời nếu người ta không hiểu việc sử dụng chúng. Nếu bạn rõ ràng là một con cá mập trong các hệ thống CMS, vì vậy những điều rõ ràng là dễ dàng hơn. Nhưng nó là thiểu số đó là - do đó nó là một ý tưởng tuyệt vời để kiểm tra với giảng dạy, nếu bạn mua một trang web mới với một cơ quan web, hoặc cho dù đó là đủ để có thể có thể được mua.

Những từ cuối cùng

Đó là một tóm tắt nhanh chóng của một số trong những điều bạn nên làm gì để nếu bạn đi ra ngoài để tìm một nhà cung cấp cho một trang web mới. Danh sách tất nhiên không hoàn thành, nhưng cung cấp cho một cái nhìn sâu sắc vào một số khu vực có thể thích hợp với bạn.

Bài viết được rõ ràng là màu bởi thái độ của chúng ta đối với những thứ khác nhau, nhưng có một ý kiến về mọi thứ, nó chỉ tích cực. Nó là tốt hơn để có một thái độ quan web và các chính sách rắn xung quanh các vấn đề khác với các tình huống phát sinh khi kỳ vọng và thực hành không phù hợp.

Bạn có muốn làm cho một đề nghị trên một trang web mới, vì vậy xin vui lòng liên hệ với chúng tôihoặc nhập thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn và có một cuộc trò chuyện về dự án của bạn.

Jesper Sølund Hansen
SEO / SEM

Bạn muốn biết thêm về SEO và Adwords?


Gọi 08 3820 9052
email@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 

Nâng cao kiến thức trực tuyến của bạn